Học cắt tóc ở Phú Thọ hay học cắt tóc ở Hà Nội?

9:26 chiều - 15/08/2021 - Administrator

Học cắt tóc ở Phú Thọ hay học cắt tóc ở Hà Nội? là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Làm thế nào để lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo nghề tóc tốt, chi phí hợp lý, được nhiều người theo học. Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Có nên học cắt tóc ở Phú Thọ

Phú Thọ là một trong những tỉnh có ngành làm đẹp tương đối phát triển. Các Salon tóc mọc lên như nấm là  1 trong những minh chứng rõ nét cho sự phát triển về nghề tóc. Nhiều bạn trẻ đã bỏ ra không ít tiền để theo học tại các trung tâm đào tạo tóc, với mong muốn sẽ được truyền nghề, làm hair stylist với mức thu nhập xứng đáng.

Học cắt tóc ở Phú Thọ

Học cắt tóc ở Phú Thọ là từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay

Theo khảo sát, hiện nay tại có không nhiều  trung tâm đào tạo nghề tóc. Đa phần, đều là các Salon tóc mở ra để thu hút học viên. Với việc đào tạo nghề tại Salon tóc, bạn sẽ được trực tiếp các thợ chính truyền đạt kinh nghiệm và được học trực tiếp trên mẫu thật, sáng tạo các kiểu tóc phù hợp với gương mặt của khách hàng. Tuy nhiên, việc đào tạo này còn tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ về việc giảng viên chưa truyền đạt đúng và đủ kiến thức trong ngành tóc, dẫn đến tình trạng, học viên hiểu sai về nghề, thậm chí tạo mẫu tóc không đúng chuẩn. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ, lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng. Điều này quyết định đến 80% sự thành công của bạn sau này.

Mặc dù vậy, học cắt tóc tại Phú Thọ cũng tồn tại không ít nhược điểm là thực trạng hiện của các trung tâm đào tạo cắt tóc ở Phú Thọ như:

  • Chương trình đào tạo chưa bài bản, nên học viên không nắm bắt được kiến thức tổng thể về nghề làm tóc
  • Các giảng viên đào tạo nghề tóc tại Phú Thọ đa phần đều là những thợ chính có kinh nghiệm nhưng chưa được đào tạo bài bản về dạy học, chưa có chứng chỉ sư phạm, nên sự truyền đạt kiến thức gặp nhiều vấn đề khó khăn.
  • Giáo trình đào tạo nghề tóc còn thô sơ, chưa được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư đúng mức

Nên học cắt tóc ở Phú Thọ hay tại Hà Nội?

Bạn cần nắm bắt được ưu và nhược điểm khi học cắt tóc ở Phú Thọ để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hiện nay, không ít bạn trẻ chấp nhận học tại Hà Nội, để được tiếp thu kiến thức 1 cách tốt nhất. Bởi, Hà Nội là cái nôi của đào tạo nghề tóc, với các học viện uy tín, chất lượng.

Một trong những trung tâm đào tạo được nhiều người lựa chọn, đánh giá cao hiện nay là Học viện tóc Quốc tế OneStar. Tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín TOP đầu cả nước, OneStar đã và đang là trung tâm đào tạo nhiều học viên làm nghề tóc, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành làm đẹp nước nhà.

Học cắt tóc ở Phú Thọ1 1

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Đến với Học viện tóc Quốc tế OneStar, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, trực tiếp đào tạo theo mô hình cầm tay chỉ việc, trực tiếp coaching 1-1 cho các học viên đến khi nào thành thạo thì thôi. Đặc biệt, chương trình đào tạo giáo án của OneStar được biên soạn kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn quốc tế Tony and Guy.

Học viên sẽ được học thực hành cắt tóc trực tiếp trên mẫu thật thông qua các sự kiện cắt tóc miễn phí, tổ chức tại các trung tâm lớn như Mipec Long Biên, Savico Mega Mall….. thu hút nhiều học viên tham gia.

OneStar luôn tạo điều kiện tối đa cho học viên theo học, để họ có cơ hội thực hiện ước mơ. Với các bạn gia đình hoàn cảnh, thuộc hộ nghèo, sẽ được OneStar trực tiếp hỗ trợ học phí. Sau khi tốt nghiệp, 100% các bạn học viên đều được học viện giới thiệu việc làm với mức thu nhập xứng đáng.

Đối với các bạn học viên xa nhà, học viện sẽ tạo điều kiện cho các bạn tìm chỗ sinh hoạt gần trường để thuận tiện nhất.

Các học viên đã từng học tại Phú Thọ nói gì về OneStar

Rất nhiều học viên tại OneStar từ Phú Thọ tốt nghiệp và đạt được những bước thành công vượt ngoài mong đợi. Tiêu biểu là chàng trai Đức với Đức Hari  Salon ở THỊ TRẤN HẠ HÒA – PHÚ THỌ, Salon của bạn luôn thuộc salon yêu thích TOP đầu tại Phú Thọ với lượng khách hàng đông đảo ghé thăm mỗi ngày. Đức chia sẻ học viện tóc Quốc tế OneStar là nơi đào tạo uy tín, giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức về nghề tóc từ cơ bản đến nâng cao, các thầy cô giảng dạy nhiệt tình và dễ hiểu. Các buổi sinh hoạt trong câu lạc bộ tóc giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức tốt.

Khai trương Đức Hair Salon tại Phú Thọ

Không chỉ có Đức, Đàm cũng là 1 trong những học viên tại Phú Thọ hiện đang sở hữu thương hiệu GARY ĐÀM HAIR SALON. Đàm tâm sự Học viện tóc Quốc tế OneStar là điểm dừng chân đáng tin cậy cho các bạn theo đuổi đam mê nghề tóc. Cảm ơn các thầy cô tại Học viện tóc OneStar đã cố gắng ngày đêm không ngừng nghỉ để mang đến những kiến thức về nghề tóc vô cùng bổ ích.

Khai trương Salon Đàm Ngọc – Học viên Học viện tóc Quốc tế OneStar

Bạn đang có đam mê về ngành tóc, đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với Học viện tóc Quốc tế OneStar để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
TÌM HIỂU THÊM:
>Khóa học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar
>Chàng trai 10 năm theo đuổi đam mê nghề tóc và cái kết cực viên mãn

Bài viết liên quan