GIẢI ĐÁP THẮC MẮC – Có nên du học nghề tóc ở Singapore không?

9:19 sáng - 10/04/2023 - Administrator

Du học nghề đã và đang tạo ra 1 xu hướng mới, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Với mong muốn được tiếp thu kiến thức nghề tóc tốt nhất, nhiều người đã chi không ít tiền để sang Singapore học. Vậy có nên du học nghề tóc ở Singapore không?

Xu hướng học nghề tóc tại Singapore

Singapore – Một trong những quốc gia đáng sống nhất trên hành tinh, không chỉ nổi tiếng bởi sự phát triển kinh tế “chóng mặt” trong những năm gần đây mà nơi đây còn sở hữu 1 nền giáo dục ai cũng ao ước.

Học nghề tóc tại Singapore 1

Rất nhiều người đã lựa chọn Singapore là nơi dừng chân học nghề tóc

Nhắc đến giáo dục tại Singapore, chắc hẳn chúng ta không thể không nhắc đến nghề tóc – 1 trong những nghề được nhiều người quan tâm. Rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam đã chi rất nhiều tiền để có được cơ hội sang Singapore du học, nắm vững kiến thức nghề tóc. Do đó, không thể phủ nhận rằng, học nghề tóc tại Singapore đã trở thành xu hướng HOT đang thịnh hành.

Đa phần các bạn trẻ lựa chọn Singapore làm điểm đến du học vì nơi đây có nền giáo dục tốt, phương pháp truyền đạt dễ hiểu, giúp học viên lĩnh hội kiến thức tốt.

Có nên du học nghề tóc tại Singapore?

Để biết được việc có nên du học nghề tại Singapore, bạn cần biết rõ ưu- nhược điểm của việc học nghề tại đây.

Học nghề tóc tại Singapore 2

Học nghề tóc mang đến những ưu – nhược điểm riêng

Ưu điểm khi học nghề tại Singapore:

• Được đào tạo bởi các ngôi trường chuyên nghiệp, chương trình giáo dục ấn tượng, giúp học viên phát triển tối đa mọi kỹ năng trong ngành làm tóc
  • Tại Singapore, việc đào tạo nghề tóc chú trọng đến thực hành rất quan trọng. Bạn sẽ được thực hành trực tiếp cắt tóc trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Tại đây, bạn sẽ học được những kiến thức, kỹ năng cần có về ngành làm tóc
  • Nhận bằng cấp giá trị quốc tế: Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được tấm bằng nghề có giá trị lưu hành trên toàn quốc. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn khi về nước có thể xin vào làm việc tại các Salon cắt tóc lớn hoặc tự mở Salon cho riêng mình

Nhược điểm khi học nghề tại Singapore

• Học phí cao: Để được học trong những ngôi trường đào tạo nghề tóc uy tín, chất lượng, bạn phải bỏ ra 1 khoản tiền khá lớn, chưa kể chi phí ăn uống, sinh hoạt tại nước ngoài cũng không nhỏ. Vì vậy, mơ ước du học nghề tóc tại Singapore chỉ phù hợp với những bạn có điều kiện kinh tế tốt.

Học nghề tóc tại Singapore 3

Học nghề tóc tại Singapore có những ưu – nhược điểm riêng

• Không phù hợp với những người chưa quen cuộc sống xa nhà: Với những bạn chưa quen cuộc sống tự lập, xa nhà, thì việc bước chân sang 1 quốc gia khác để học tập là 1 thách thức lớn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước các quyết định của mình.
  • Bạn phải có ngoại ngữ tốt: Nếu du học tại Singapore, trình độ giao tiếp tiếng Anh của bạn phải ở mức tốt. Như vậy, bạn mới có thể đọc hiểu giáo trình cũng như hiểu được kiến thức mà các thầy cô đang truyền đạt!

Với những ưu nhược điểm trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình về việc có nên du học nghề tóc ở Singapore không? Nếu như không có điều kiện kinh tế và thời gian để du học, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các trung tâm đào tạo nghề uy tín, chất lượng tại Việt Nam để theo học.

Hiện nay, có rất nhiều học viện đào tạo tóc cập nhật kiến thức, giáo trình đào tạo từ nước ngoài về, giúp bạn nắm bắt trọn vẹn kiến thức chuẩn về nghề mà không cần đi đâu xa. Một trong những học viện đang được nhiều bạn trẻ theo học hiện nay là Học viện tóc Quốc tế OneStar.

Học nghề tóc tại Singapore 4

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế Tony and Guy, đến với OneStar, bạn sẽ được lĩnh hội kiến thức nghề tóc chuẩn nhất mà không cần đi đâu xa. Đặc biệt, giáo trình tại OneStar thường xuyên được cập nhật, đổi mới, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

100% giảng viên tại OneStar đều có chứng chỉ sư phạm, kinh nghiệm lâu năm trong ngành tạo mẫu tóc, trực tiếp truyền đạt mọi kiến thức cho các bạn học viên.

Chương trình đào tạo tại OneStar được kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giúp các bạn nắm chắc mọi kiến thức và kỹ năng.

Nếu như bạn có đam mê về nghề tóc, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Học viện tóc Quốc tế OneStar để được chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu thêm:

>> Khóa học thiết kế tạo mẫu tóc uy tín, chuyên nghiệp

>> Khóa học cắt tóc nâng cao tại Học viện tóc Quốc tế OneStar