Học cắt tóc ở đâu tốt? Học cắt tóc ở đâu uy tín tại Hà Nội … đó là những thắc mắc mà đa số các bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về khóa học cắt tóc tại các học viện tóc, trung tâm đào tạo nghề tóc, salon tóc có nhận dạy nghề nào là địa chỉ tin cậy, uy tín nhất để các bạn có thể gửi gắm và đặt trọn niềm tin với hy vọng sau khi tốt nghiệp khóa học cắt tóc các bạn tự tin bước vào nghề với mực thu nhập khá hoặc có thể tự mở salon tóc cho riêng mình. Đi xa hơn nữa là có thể tự tin mang lại những kiểu tóc mới và theo xu hướng cho mọi người. Đó cũng chính là cái nghề cái nghiệp nuôi sống bạn cả đời.

Nếu các bạn đang muốn theo học cắt tóc ở Hà Nội thì nên đến với Học viện tóc quốc tế OneStar các bạn sẽ được học từ những thứ cơ bản nhất tới những kỹ năng, kỹ thuật nâng cao. Hơn thế nữa OneStar còn đào tạo thêm cả về đạo đức nghề nghiệp, lối sống, cách tư vấn thuyết phục khách hàng cho học viên. Điều này được thể hiện qua những chương trình sự kiện từ thiện, cắt tóc miễn phí, và các buổi lễ hướng phật do OneStar tổ chức thường niên.

Học viện tóc quốc tế OneStar là đơn vị đào tạo uy tín chất lượng và bài bản theo giáo trình học cắt tóc chuẩn Toni&Guy nên OneStar luôn luôn cam kết hỗ trợ 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

KhoaHocThietKeTaoMauTocChuyenNghiepUyTinNhatVietNam

KHÓA HỌC CẮT TÓC NAM NỮ – THIẾT KẾ TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Chi tiết khóa học

Khóa học cắt tóc thợ chính

Khóa học cắt tóc thợ chính đào tạo cho học viên đã có kinh nghiệm làm thợ phụ trong salon các kiến thức tiêu chuẩn như: Kỹ thuật cắt tiêu chuẩn Toni&Guy, Kỹ thuật uốn nóng (uốn setting), Kỹ thuật ép(duỗi tóc) kỹ thuật nhuộm tóc…

Chi tiết khóa học

Khóa học thợ phụ

Chi tiết khóa học

Khóa học màu sắc

Chi tiết khóa học

Khóa học hóa chất tóc nam

Chi tiết khóa học
OneStarHopTacVoiThanhManBarber

KHÓA HỌC BARBER CHUYÊN NGHIỆP – HỌC CẮT TÓC NAM TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Chi tiết khóa học
làm thế nào để thành thạo tóc nam trong 19 ngày

Khóa học cắt tóc nam

Chi tiết khóa học
khoa-hoc-kinh-doanh-salon-ben-vung

KHÓA HỌC KINH DOANH SALON BỀN VỮNG

Chi tiết khóa học

Khóa học uốn setting

Chi tiết khóa học

Khóa học cắt thịnh hành

Chi tiết khóa học

Khóa học hóa chất tóc cho nữ

Chi tiết khóa học

Khóa học cắt tóc nâng cao

Chi tiết khóa học

Câu hỏi thường gặp