HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ ONESTAR LÀ AI?

ONESTAR là trung tâm đào tạo nghề tóc bài bản chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên tổ chức đào tạo các khóa học cắt tóc từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên có đầy đủ kiến thức để có thể thể tự tin mở salon sau khi tốt nghiệp.

LÝ DO ONESTAR RA ĐỜI?

Từ những trải nghiệm của bản thân và những khó khăn mà mình nhận thấy khi tìm một đơn vị đào tạo nghề tóc uy tín tại Việt Nam, Vũ Thanh Tùng luôn tâm niệm sứ mệnh của bản thân là phải giúp những người có đam mê với nghề tóc giống mình sẽ có một môi trường học tập thật tốt, được đào tạo bài bản và chất lượng đầu ra luôn được đảm bảo.

Với 6 năm kinh nghiệm làm nghề và 3 năm kinh nghiệm làm đào tạo thì đến 2016 thầy Vũ Thanh Tùng đã gặp anh Trần Văn Phú (Người có kinh nghiệm 10 năm xây dựng môi trường đào tạo bài bản chuyên nghiệp), 2 người đều có chung suy nghĩ, định hướng về sứ mệnh và cái TÂM trong nghề đào tạo vì vậy ONESTAR đã được thành lập vào đầu năm 2016 để thực hiện sứ mệnh này.

ONESTAR ĐEM ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO BẠN?

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO: ONESTAR cung cấp các khóa đào tạo online, offline, các tài liệu sách, giáo trình đào tạo nghề tóc theo phương pháp cầm tay chỉ việc nhằm giúp các bạn học viên có được lộ trình học bài bản chất lượng.

LĨNH VỰC NHÂN SỰ: ONESTAR là cầu nối tuyển dụng nhằm cung cấp nhân sự ngành tóc chất lượng cao cho các salon trên toàn quốc cũng như giải quyết việc làm cho 100% đầu ra theo học.

LĨNH VỰC SẢN PHẨM: ONESTAR cung cấp sản phẩm, dụng cụ ngành tóc cho các hệ thống salon trên toàn quốc.

LĨNH VỰC KHÁC: Tổ chức sự kiện CẮT TÓC MIỄN PHÍ với quy mô lớn nhằm tri ân khách hàng và thu hút khách hàng tiềm năng mới cho các Hệ thống siêu thị, Trung Tâm Thương Mại, các hoạt động đoàn thể… Ngoài ra, ONESTAR đem đến các sự kiện cắt tóc miễn phí từ thiện cho các trại trẻ mồ côi, trung tâm nuôi dưỡng người già, hội khuyết tật, bệnh viện …

TẦM NHÌN CỦA ONESTAR?

“Trở thành đơn vị đào tạo nghề tóc uy tín hàng đầu tại Việt Nam”

SỨ MỆNH CỦA ONESTAR?

“GIÚP THỢ TÓC ĐI ĐÚNG HƯỚNG ĐỂ CÓ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA ONESTAR?

KẾ HOẠCH – Luôn làm việc có kế hoạch.

KẾT QUẢ – Luôn làm hết việc chứ không làm hết giờ.

UY TÍN – Luôn giữ uy tín như giữ tính mạng.

TẬN TÂM – Luôn tâm huyết với công việc mình làm.

CHỦ ĐỘNG – Luôn chủ động trong mọi công việc.

TRÁCH NHIỆM – Luôn chịu trách nhiệm 100%.

GIẢI PHÁP – Luôn tìm giải pháp để đạt được mục tiêu.

ĐỒNG ĐỘI – Luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng đội.

TÍCH CỰC – Luôn suy nghĩ tích cực và đơn giản hoá.

THÂN THIỆN – Luôn chủ động trong giao tiếp.

MỘT SỐ KẾT QUẢ ONESTAR ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

• Từ năm 2016 đến nay ONESTAR đã tổ chức được hơn 400 khoá học từ cơ bản đến nâng cao.

• Đào tạo thành nghề hơn 1000 học viên.

• Định hướng lại cho hơn 300 thợ phụ có hướng đi đúng trong nghề tóc để phát triển lên thợ chính hoặc mở salon riêng.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ ONESTAR

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ONESTAR