Thẻ phát triển thương hiệu là gì?

4:04 chiều - 30/07/2019 - Học Viện Tóc OneStar

Chắc hẳn các bạn khi tìm hiểu về các khoá học cắt tóc tại OneStar cũng như các bạn đã và đang học tại Học viện tóc quốc tế OneStar đều nghe đến cái tên THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU nhưng chắc hẳn bạn đã thực sự hiểu rõ về tấm thẻ bài quyền năng này hay chưa? Hay các bạn cũng đang thắc mắc:

Thẻ phát triển thương hiệu là gì?
Làm sao để tôi có thẻ phát triển thương hiệu?
Thẻ phát triển thương hiệu có tác dụng gì?
Thẻ phát triển thương hiệu giá trị bao nhiêu?
Thẻ phát triển thương hiệu này được sử dụng khi nào?
Tôi có thẻ này thì sử dụng như thế nào?

(Mặt trước thẻ phát triển thương hiệu)

(Mặt sau thẻ phát triển thương hiệu)

Để giải đáp những thắc mắc trên thì bài viết này OneStar sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về quyền lợi khi các bạn sở hữu tấm thẻ này và cách sử dụng sao cho đúng cách nhé:

Thẻ phát triển thương hiệu là gì?

Thẻ phát triển thương hiệu là tấm thẻ do Học viện tóc quốc tế OneStar phát hành. Tấm thẻ sẽ như một lời hứa hẹn giúp các bạn học viên hoàn thiện ước mơ của mình. Ngoài việc học về kỹ năng & kỹ thuật, OneStar sẽ còn là người bạn đồng hành trong suốt quá trình làm nghề của các bạn học viên để giúp các bạn luôn phát triển sâu rộng hơn trong nghề và có một cuộc sống ấm no hơn qua việc xây dựng thương hiệu salon một cách bền vững.

Làm sao để tôi có thẻ phát triển thương hiệu?

Thẻ phát triển thương hiệu chỉ dành riêng cho các bạn học viên đăng ký Combo khoá học cắt tóc từ A – Z tại Học viện tóc quốc tế OneStar. Vì chỉ khi các bạn có đầy đủ các yếu tố về kỹ năng cũng như kỹ thuật được đào tạo ở Combo khoá học cắt tóc từ A – Z tại OneStar thì thẻ phát triển thương hiệu mới có thể phát huy tối đa tác dụng của thẻ.

Thẻ phát triển thương hiệu có tác dụng gì?

1. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: OneStar thiết kế theo phong cách mà bạn mong muốn mang màu sắc phù hợp với mệnh, tuổi của bạn…

  • Logo:Nói cách khác đó là khuôn mặt thứ 2 của bạn.
  • Biển quảng cáo, tờ rơi, catalog: Những thông điệp, chương trình KM, sự kiện mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng.
  • Namecard: Là thứ khách hàng nhìn vào đầu tiên để biết khả năng của bạn, lĩnh vực kinh doanh của bạn và thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Đây cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn.

2. Thiết kế Website: Website chính là cửa hàng thứ 2 của bạn giúp mọi người biết đến bạn nhiều hơn.

3. Tặng Fanpage: Fanpage là công cụ marketing tiếp cận khách hàng tốt nhất để đưa khách hàng đến với Salon của bạn nhiều hơn.

4. Tặng 1 phần mềm quản lý Salon Online: Bạn sẽ quản lý được nhân sự, sản phẩm, khách hàng, chăm sóc khách hàng cũ của bạn một cách thuận tiện và nhanh chóng qua mạng ở bất cứ đâu thay vì các phần mềm quản lý Salon lỗi thời hiện tại chỉ quản lý offline tại Salon.

5. Tư vấn tìm cơ sở mặt bằng phù hợp với mức dân trí nơi mở Salon: OneStar sẽ hỗ trợ các bạn cách khảo sát và phân tích thị trường ở khu vực bạn dự định mở salon. Từ đó đưa ra tiêu chí chuẩn mực cho việc chọn địa điểm đắc địa để có thể đặt salon của bạn ở đó.

6. Hỗ trợ xây dựng kênh marketing Online và Direct: Bạn sẽ được tham gia vào các khoá học trực tiếp đào tạo về việc lập kế hoạch kinh doanh và cách chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng. OneStar sẽ hỗ trợ trực tiếp trong việc bạn xây dựng và thực hiện kế hoạch của mình.

7. Tư vấn xây dựng giá dịch vụ và sản phẩm sử dụng trong Salon: Để phù hợp với mức độ dân trí tại khu vực mở Salon, OneStar sẽ tư vấn cho học viên về sản phẩm nên sử dụng để đảm bảo cả về chất lượng và giá để phù hợp với Salon của học viên.

8. Hỗ trợ giá lên đến 40% các dụng cụ và sản phẩm sau này của OneStar: OneStar cung cấp về dụng cụ ngành tóc và sản phẩm ngành tóc cho các bạn với giá thấp hơn so với thị trường khá lớn.

9. Hỗ trợ học phí lên đến 30% các khóa học sau này: Khi các bạn có nhu cầu học nâng cao chuyên sâu về bất kỳ lĩnh vực nào mà OneStar đào tạo các bạn sẽ được hỗ trợ lên tới 30% học phí.

10. Là đối tác lâu dài của Học viện tóc quốc tế OneStar: Khi thành đối tác của OneStar các bạn sẽ luôn được ưu tiên với bất kỳ chương trình và hình thức hợp tác nào.

Thẻ phát triển thương hiệu giá trị bao nhiêu?

Thẻ phát triển thương hiệu trị giá 20.000.000 VNĐ (Hai mươi triệu đồng).

Thẻ phát triển thương hiệu này được sử dụng khi nào?

Sau khi bạn hoàn thiện combo khoá học cắt tóc từ A – Z tại Học viện tóc quốc tế OneStar và bạn quyết định mở salon cho riêng mình. Lúc này sẽ là lúc thích hợp nhất để bạn bắt đầu sử dụng tấm thẻ quyền năng này vào việc xây dựng thương hiệu và phát triển salon của bạn một cách bền vững nhất.

Tôi có thẻ này thì sử dụng như thế nào?

Để sử dụng thẻ phát triển thương hiệu bạn vui lòng liên hệ Giáo vụ qua các kênh thông tin sau:

  1. Gặp trực tiếp tại Phòng Đào tạo – Học viện tóc quốc tế OneStar
  2. Facebook: Giáo vụ OneStar – (Link: https://www.facebook.com/profile.php?id=100012385957165)
  3. Hotline: 0868.42.83.68
Bài viết liên quan