Học cắt tóc ở Quảng Bình – Lối đi nào dành cho bạn?

9:14 chiều - 09/10/2021 - Administrator

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, nhu cầu làm đẹp của những người ở Quảng Bình ngày càng tăng cao. Nghề cắt tóc đang trở thành một trong những nghề HOT, thu hút được sự quan tâm của giới trẻ. Rất nhiều người mong muốn được học cắt tóc ở Quảng Bình. Vậy làm thế nào để lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng.

Có nên học cắt tóc ở Quảng Bình?

Quảng Bình được coi là 1 trong những nơi có ngành cắt tóc đang phát triển hiện nay. Không khó để bắt gặp các tiệm tóc từ quy mô nhỏ đến to, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhiều người tìm đến nghề làm tóc với mong muốn, hi vọng được đổi đời. Tuy nhiên, bạn cần xác định rõ việc học tập cần đòi hỏi sự nghiêm túc, rèn luyện chăm chỉ và lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo uy tín.

Học cắt tóc ở Quảng Bình 1

Học nghề tóc mở ra tương lai với mức thu nhập tốt cho các bạn trẻ

Tại Quảng Bình, các địa chỉ đào tạo nghề tóc đều là những Salon mở thêm dịch vụ vừa kiếm người phụ việc, vừa gia tăng doanh thu. Do đó, chất lượng đào tạo vẫn đang là một bài toán chưa có lời giải đáp. Song song với đó, cơ sở đào tạo tại Quảng Bình chưa được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, vì vậy, dễ dẫn đến tình trạng học viên chỉ “học được 1 mà không biết 10”. Bởi kiến thức tổng thể ngành không được đào tạo tổng thể,  các giảng viên cầm tay chỉ việc hướng dẫn nhưng không đào tạo về tư duy thiết kế tạo mẫu tóc, vì vậy, rất nhiều học viên cảm thấy ngán ngẩm, dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Rất nhiều bạn trẻ muốn học cắt tóc ở Quảng Bình vì tiện và gần nhà. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lại vì nếu học sai lệch kiến thức sẽ làm cho bạn có những cái nhìn sai lệch, không đúng về nghề.

Việc lựa chọn đúng cơ sở đào tạo là yếu tố quan trọng quyết định đến 80% sự thành công của bạn sau này, vì đó, đừng xem nhẹ vấn đề này, để tránh rơi vào tình “tiền mất tật mang”

Hiện nay, các cơ sở đào tạo nghề tóc đều tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM – đây là 2 trung tâm đào tạo chuyên nghiệp của cả nước, đào tạo thành công cho hàng chục nghìn nhà tạo mẫu tóc mỗi năm. Có rất nhiều lý do để bạn chọn học cắt tóc tại thành phố lớn như:

Học cắt tóc ở Quảng Bình 2

 

Nhiều người đã lựa chọn học tại các học viện đào tạo chất lượng, uy tín tại các thành phố lớn

  • Chất lượng đào tạo: Đây là những cái nôi trong ngành đào tạo nghề tạo mẫu tóc. Các giáo trình được biên soạn và được kiểm duyệt 1 cách kỹ lưỡng, bài bản, vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi 
  • Giảng viên đào tạo: Tại các trung tâm này lớn, các giảng viên đào tạo đều là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ truyền đạt những kiến thức bổ ích dành cho bạn.
  • Được giao lưu và nắm bắt được nhu cầu khách hàng: Khi học tại các trung tâm lớn như Hà Nội và HCM, bạn sẽ được tiếp cận và nắm bắt những xu hướng làm tóc mới hiện nay, và thấu hiểu được mong muốn của khách hàng. Đây là 1 trong những điểm đặc biệt, giúp các bạn học cắt tóc tại các thành phố lớn thường có tay nghề cũng như tạo mẫu tóc được nhiều khách hàng yêu thích hơn.
  • Các nơi uy tín còn cam kết giới thiệu việc làm cùng nhiều chính sách hỗ trợ học viên sau tốt nghiệp. Chính vì vậy, nếu ở Quảng Bình, bạn có thể chọn nơi đào tạo nghề tại Hà Nội để nắm bắt tốt nhất kiến thức.

Nên học cắt tóc ở đâu uy tín, chất lượng?

Một trong những địa chỉ học cắt tóc uy tín dành cho các bạn ở Quảng Bình, được nhiều học viên theo học hiện nay là Học viện tóc Quốc tế OneStar. Tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, OneStar đã và đang đào tạo thành công cho hàng nghìn học viên mỗi năm.

Học cắt tóc ở Quảng Bình 3

Học viện tóc Quốc tế OneStar tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, giúp các học viên nắm được kiến thức từ lý thuyết đến thực hành

  • OneStar cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của các học viên. Bạn sẽ được lựa chọn các khóa học phù hợp với đúng nguyện vọng và sở thích của bản thân.
  • Đặc biệt, OneStar có các chương trình đào tạo Online, đào tạo kỹ năng mềm, kiến thức quản trị salon…. cung cấp cho học viên cái nhìn toàn cảnh về nghề tóc, để các bạn nắm được cơ hội của mình sau khi tốt nghiệp.
  • OneStar cam kết học viên sau khi ra trường sẽ được giới thiệu việc làm tới các Salon uy tín trên toàn quốc với mức thu nhập xứng đáng. Đây là điểm cộng của OneStar mà ít các trung tâm đào tạo nào có thể làm được.
  • Học viên sẽ được học bài bản kiến thức từ lý thuyết đến thực hành theo giáo trình đào tạo chuẩn Tony & Guy
  • Giảng viên đào tạo tại OneStar là những người đã có kinh nghiệm, học được cấp chứng chỉ sư phạm, giúp học viên lĩnh hội kiến thức 1 cách tốt nhất
  • Đối với những học viên xa nhà như ở Quảng Bình, sẽ được Học viện bố trí chỗ ăn ở sinh hoạt gần trường để thuận tiện trong việc đi lại

Những học viên sau khi tốt nghiệp nói gì về OneStar

OneStar đào tạo rất nhiều thế hệ Học viên thành công mỗi năm, hầu hết các bạn sau khi tốt nghiệp đều làm việc tại các Salon uy tín trên toàn quốc, thậm chí tự mở Salon cho mình và rất thành công.

Tiêu biểu trong số đó có bạn Triệu Dũng, tự mở Salon cho mình và rất thành công. Trước đây, Triệu Dũng đã từng làm công nhân, với mức thu nhập ít ỏi, tuy nhiên, không đầu hàng trước số phận, bạn đã tìm đến Học viện Tóc Quốc tế OneStar để theo đuổi ước mơ. Sau khi tốt nghiệp tại OneStar, được các thầy cô dìu dắt tận tình và được sự hỗ trợ từ học viện, Dũng đã tự tin mở Salon và gặt hái được những thành công bước đầu.

Học cắt tóc tại Quảng Bình

Salon của Triệu Dũng luôn tất bật, đông khách hàng

Không chỉ có Dũng, rất nhiều thế hệ học viên tốt nghiệp tại OneStar đều có được những thành công bước đầu cho mình. Bạn Hoàng mở Salon tóc ở Nghệ An cũng không phải 1 ngoại lệ. Hoàng tìm đến OneStar “bái sư học đạo”, sau 1 thời gian, từ con số không, Hoàng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc mở Salon và mạnh dạn mở Salon mang tên Hoàng Lê – Hair Salon. Ngay từ khi mở quán, Salon của Hoàng Lê không khi nào ngớt khách.

Học cắt tóc ở Quảng Ngãi 5

Khách hàng tại Salon tóc Hoàng Lê

Đặc biệt, bạn Hoàng Ngọc Sáng cũng là một trong những học viên tiêu biểu từ Quảng Bình ra Hà Nội học cắt tóc tại Học viện tóc quốc tế OneStar. Sáng đã hoàn thành khoá học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và hiện tại đang có Salon riêng tại địa chỉ 356 Lý Thái Tổ, Đồng Sơn, Đồng Hới, Quảng Bình.

HoangNgocSangOneStar

Học viên Hoàng Ngọc Sáng tại Quảng Bình

Nếu bạn đang có đam mê ngành làm tóc, và muốn thay đổi, đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay học viện tóc quốc tế OneStar để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

TÌM HIỂU THÊM

>> Khóa học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

>> Chọn cách từ bỏ công việc hiện tại để theo đuổi đam mê nghề làm tóc

Bài viết liên quan