Chọn cách “từ bỏ” công việc hiện tại để theo đuổi đam mê nghề tóc

10:44 chiều - 30/11/2020 - Học Viện Tóc OneStar

Tự mở Salon tóc cho riêng mình với tuổi còn khá trẻ, Dương Mạnh Đức là tấm gương điển hình cho việc mạnh dạn từ bỏ công việc nhàm chán hiện tại để theo đuổi nghề làm tóc. Câu chuyện của Đức đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay về quyết tâm, nghị lực phấn đấu không ngừng nghỉ.

KhaiTruongDucK249

Đại diện Học viện tóc quốc tế ONESTAR “Anh Phạm Ngọc Bách” đến tặng hoa chúc mừng khai trương Học viên đức K249

Dương Mạnh Đức – Mạnh dạn “thay đổi để thành công”

Cũng như nhiều chàng trai trẻ khác, Đức ước mơ có 1 cuộc sống tốt với kinh tế ổn định và tương lai tươi sáng. Ý thức được điều đó, chàng trai không ngừng cố gắng làm việc chăm chỉ để có được mức thu nhập tốt. Chàng trai đã trải qua nhiều nghề kiếm sống như làm trong lĩnh vực thực phẩm, chạy Grab…. Tuy nhiên, những công việc này không đem đến cho Đức niềm vui trong công việc. Hơn hết, nó không mang đến mức thu nhập như kỳ vọng cho Đức.

Học viên tiêu biểu OneStar 1

Trước khi đến với nghề làm tóc, Đức luôn trăn trở với những công việc hiện tại của mình

Hàng ngày, Đức rất trăn trở với công việc hiện tại. Liệu nó có đủ nuôi sống mình và gia đình? Tương lai của mình sẽ ra sao khi tiếp tục những công việc này? Đức tự nhủ với bản thân quyết tâm tìm ra 1 công việc mới để thay đổi cuộc sống ảm đạm hiện tại. Tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau, người thân và bạn bè Đức đã quyết định lựa chọn nghề làm tóc. Đây là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì không mất quá nhiều công sức, chỉ cần khéo tay, chăm chỉ làm việc. Hơn nữa, nghề tóc có thể mang đến cho các bạn mức thu nhập khủng đáng mơ ước.

Chọn Học viện tóc Quốc tế OneStar – cuộc đời của Đức bước sang trang mới

Qua nhiều nguồn tham khảo, Đức quyết định lựa chọn Học viện tóc Quốc tế OneStar là nơi theo học. Đức chia sẻ: “Em lựa chọn học viện tóc Quốc tế OneStar vì đây là nơi đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, và cũng có thương hiệu trong ngành tóc”. Khi theo học tại OneStar, từ 1 chàng trai chưa biết gì về ngành tóc, Đức được đào tạo từ A đến Z các kiến thức về nghề. Các thầy cô tại học viện chỉ dạy cho Đức tận tình. Sau những giờ lên lớp, nếu vẫn còn chưa hiểu, Đức được các thầy cô hỗ trợ trực tiếp hoặc thông qua các công cụ học trực tuyến tại học viện. OneStar là đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong đào tạo, giảng dạy, giúp thu hẹp khoảng cách và hỗ trợ học viên tối đa.

Học viên tiêu biểu OneStar 2

Học viện tóc Quốc tế OneStar là nơi đã giúp Đức có được vốn kiến thức quý báu về ngành tóc

Các giờ học lý thuyết trên lớp của Đức đều được các thầy cô biên soạn giáo án kỹ lưỡng. Chương trình đào tạo theo đúng chuẩn Toni&Guy Quốc tế, không ngừng được cập nhật theo các xu hướng mới. Điều này làm cho Đức và các bạn trong lớp thường xuyên được tiếp xúc với nguồn kiến thức về nghề chuẩn và mới nhất.

Đặc biệt, sau những giờ lên lớp, Đức được tham gia các chương trình cắt tóc miễn phí. Đây là buổi thực hành có trực tiếp các thầy cô đi kèm, giúp Đức ứng dụng tốt nhất những kiến thức lý thuyết đã học. Ngoài ra, để giúp các bạn trau dồi thêm kiến thức và tôn vinh thành tích học viên ưu tú, học viện tóc Quốc tế OneStar thường xuyên tổ chức những cuộc thi để các bạn học viên có dịp được cọ xát, phát huy hết khả năng của mình. Tốt nghiệp ra trường, Đức hoàn toàn tự tin với vốn kiến thức mình đã học và tạo những kiểu tóc đẹp nhất cho khách hàng của mình.

Khai trương ĐỨC HAIR SALON và những dự định sắp tới của Dương Mạnh Đức

3 năm theo đuổi nghề làm tóc, sau khi tốt nghiệp tại học viện tóc Quốc tế OneStar, Đức đã tích luỹ thêm những kiến thức thực tế cho mình bằng cách đi làm ở nhiều salon khác nhau. Với nguồn kiến thức thực tiễn phong phú của mình, Đức quyết định tự mở Salon mới của riêng mình mang tên ĐỨC HAIR SALON.

Học viên tiêu biểu OneStar 3

Salon Đức thu hút được lượng khách hàng đông đảo ngay trong những ngày đầu khai trương

Sự kiện khai trương Đức Hair Salon đã đánh dấu sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Đức trong suốt 3 năm rèn luyện, phấn đấu. Trong đó, Đức rất cảm ơn học viện Tóc Quốc tế OneStar là nơi đã rèn luyện, nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ để bạn có được như ngày hôm nay. Cơ sở salon tóc của Đức khá khang trang, nằm tại 1 con đường sầm uất của Phú Thọ. 

Chỉ trong ngày đầu khai trương, rất nhiều khách đã tới Salon của Đức để làm tóc. Đức nhận được nhiều lẵng hoa chúc mừng từ người thân, bạn bè. Nói về những dự định của mình trong thời gian sắp tới, Đức chia sẻ “Nếu công việc thuận lợi, trong thời gian không xa, Đức muốn phát triển thêm mảng dịch vụ ở trên tầng 2 của Salon để phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người”. Với những mong ước như vậy, chắc chắn, trong tương lai không xa, Đức sẽ có đuợc sự thành công vượt ngoài sức mong đợi.

Toàn cảnh khai trương Salon tóc của Dương Mạnh Đức

“Thay đổi để thành công”, Đức đã lựa chọn từ bỏ những công việc cũ từ làm thực phẩm, chạy Grab… để theo đuổi nghề làm tóc. Để có được thành công như ngày hôm nay, Đức đã cố gắng, phấn đấu không ngừng. Câu chuyện của bạn đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học viên tại Học viện tóc Qụốc tế OneStar. 

Tự hào chắp cánh ước mơ cho hàng nghìn thế hệ học viên mỗi năm, học viện tóc Quốc tế OneStar sở hữu đội ngũ giảng viên đào tạo bài bản, chất lượng, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề. Giáo trình đào tạo tóc thường xuyên được cập nhật, học viên sẽ được tiếp xúc với kiến thức về nghề tóc CHUẨN và MỚI nhất, từ các kinh đô làm đẹp. OneStar hỗ trợ tốt nhất các học viên theo học, đối với các bạn xa nhà, sẽ được học viện hỗ trợ tìm chỗ ăn ở gần học viện. Sau khi tốt nghiệp, học viên được giới thiệu việc làm đến những Salon uy tín trong cả nước với mức thu nhập tốt.

Nếu bạn đang muốn thay đổi bản thân, yêu thích nghề tạo mẫu tóc, làm đẹp, đừng ngần ngại hãy đăng ký trở thành thành viên của mái nhà mang tên học viện tóc Quốc tế OneStar.

HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ ONESTAR

Địa chỉ: 238 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 024 22 696 888

Xem thêm:
>> Khoá học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar
>> Từ bỏ nghề cơ khí vì ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc từ nhỏ

Bài viết liên quan