Học cắt tóc ở Quảng Ngãi và những THÁCH THỨC đặt ra

8:42 chiều - 09/10/2021 - Administrator

Quảng Ngãi – 1 trong những tỉnh có nền kinh tế đang phát triển trong cả nước, với thu nhập bình quân đầu người đang ngày càng gia tăng. Các cơ sở làm đẹp, đặc biệt là tiệm làm tóc mọc lên như nấm. Do đó, nhiều người đang mong muốn được học nghề tóc với ước muốn được đổi đời. Vậy học cắt tóc ở Quảng Ngãi có nên không? Lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Cùng khám phá ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Có nên học cắt tóc ở Quảng Ngãi?

Tại Quảng Ngãi, việc tìm ra địa chỉ đào tạo nghề tóc trở nên khá khó khăn. Số lượng cơ sở đào tạo ít, khiến cho việc lựa chọn đúng nơi “chọn mặt gửi vàng” cũng không hề đơn giản. Đa phần, các địa chỉ đào tạo nghề tóc tại Quảng Ngãi đều là những Salon mở lên, để thu hút học viên cũng như gia tăng doanh thu cho mình. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo những bất cập như:

Học cắt tóc ở Quảng Ngãi 1

Học nghề làm tóc là chủ đề luôn được nhiều người quan tâm hiện nay

 • Giảng viên không có kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm. Mặc dù họ là những người có kinh nghiệm, tuy nhiên, vấn đề truyền tải kiến thức không tốt, dẫn đến nhiều học viên rơi vào tình trạng khó hiểu không nắm bắt kiến thức tốt nhất.
 • Giáo trình không biên soạn kỹ lưỡng và bài bản. Hầu hết việc đào tạo chỉ dựa vào những hiểu biết cơ bản về nghề. Đây là 1 nhược điểm lớn, các bạn nào theo học không có kiến thức nền tảng sẽ rất dễ có tư duy và cái nhìn lệch lạc về nghề.
 • Cập nhật xu hướng làm tóc mới để áp dụng trong bài học cũng sẽ không có. Bởi đa phần thầy đào tạo là những thợ chính có kinh nghiệm dạy, sau đó họ sẽ làm dịch vụ luôn cho khách nên phần cập nhật kiến thức mới sẽ không có, hoặc bị chậm.

Với những thực trạng trên, chắc chắn, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ học cắt tóc ở Quảng Ngãi. Bạn nên lựa chọn các địa chỉ đào tạo chuẩn, đáp ứng đầy đủ tiêu chí sau:

  • Tiếp thu kiến thức tốt nhất: Các nơi đào tạo nghề tóc chất lượng thường có chương trình đào tạo bài bản, được biên soạn kỹ lưỡng và cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu. Do đó, khi học tại đây, bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa trong học tập để lĩnh hội kiến thức tốt nhất. Không hiểu ở đâu sẽ được giảng viên trực tiếp giảng dạy đến khi thành thục, nắm bắt công việc.
  • Được nhận nhiều hỗ trợ từ nơi đào tạo: Ngoài việc được học hỏi kiến thức, bạn còn được hỗ trợ đào tạo và phát triển toàn diện mọi kỹ năng, các nơi uy tín, thường hỗ trợ chỗ ăn ở, sinh hoạt cho các học viên xa nhà, giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp…. Đây là những hỗ trợ rất thực tế, tạo bệ phóng cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp.

Học cắt tóc ở Quảng Ngãi 2

Lựa chọn đúng địa chỉ học cắt tóc uy tín, chất lượng, sẽ góp phần tạo nên sự thành công của bạn trong tương lai

 • Được trực tiếp các giảng viên giàu kinh nghiệm chia sẻ các kiến thức thiết thực, lý thú: Các giảng viên sẽ là người quan trọng giúp bạn có kiến thức tổng thể về nghề làm tóc. Họ chính lầ người “cầm tay chỉ việc”, do đó, bạn nên chọn các giảng viên đã có chứng chỉ, nghiệp vụ sư phạm và có tiếng trong ngành làm tóc.
 • Quyết định đến thành công của bạn sau này: Việc lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo nghề tóc sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành công của bạn. Khi vào trung tâm đào tạo, bạn không chỉ học được kiến thức mà còn được học thông qua các chương trình sinh hoạt bổ ích, được tổ chức thường xuyên để nâng cao tay nghề, chuyên môn và kỹ năng hàng ngày.

Học nghề cắt tóc ở đâu uy tín, chất lượng?

Tại Quảng Ngãi, nhiều học viên đã không ngần ngại lựa chọn các địa chỉ đào tạo ở Hà Nội để được truyền đạt và lĩnh hội kiến thức 1 cách tốt nhất. Bởi, đây là một trong những chiếc nôi đào tạo các nhà tạo mẫu tóc tương lai. Một trong số đó phải kể đến Học viện tóc Quốc tế OneStar. Tự hào là địa chỉ đào tạo chất lượng, OneStar mang đến cho các học viên những trải nghiệm lý thú có 1-0-2:

Học cắt tóc ở Quảng Ngãi 3

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

 • Học viên có thể học trực tiếp qua các thầy cô giảng bài trên lớp hoặc học Online thông qua website của trung tâm. Việc học linh động này sẽ giúp các học viên tiết kiệm thời gian và đa dạng nhiều chủ đề học lựa chọn. OneStar là 1 trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy, mang đến nhiều tiện ích cho học viên khi theo học
 • Các chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, học viên được thực hành ngay sau các buổi lý thuyết để hiểu hơn về kiến thức. Các chương trình cắt tóc miễn phí được tổ chức tại trung tâm lớn như Big C Long Biên, Savico Megamall,…. giúp học viên được cắt tóc trực tiếp trên mẫu thật, nắm bắt nhu cầu thực tiễn của khách hàng.,,…
 • OneStar sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao và đã có chứng chỉ sư phạm, trực tiếp đào tạo học viên theo mô hình “cầm tay chỉ việc”.
 • Chương trình đào tạo bài bản, khoa học, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi áp dụng vào thực tế. Bạn sẽ được lĩnh hội và trải nghiệm các kiến thức như làm việc ở 1 Salon đích thực.

Chân dung những học viên từ Học viện tóc Quốc tế OneStar

Đã có rất nhiều chân dung học viên thành công, bước ra từ Học viện Tóc Quốc tế OneStar và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Tiêu biểu như bạn Cường, với Salon Cường Ngọc Hair – Spa Salon, Cường chia sẻ;

“Môi trường học tại OneStar rất kỷ luật, các thầy cô chỉ dẫn cho em nhiều kiến thức về nghề quý báu”. Với vốn kiến thức giàu có của các giảng viên trong học viện đã giúp Cường tích luỹ được nhiều kinh nghiệm để tự tin bước vào nghề sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, những kiến thức mà Cường không hiểu đều được các thầy cô giải đáp 1 cách tận tình, không giấu nghề. 

Hay như bạn Hòa, với Salon Spa Hòa Liên uy tín, thu hút được đông đảo lượng khách hàng trải nghiệm sản phẩm mỗi ngày. Từ chàng thanh niên 10 năm làm nghề thợ mỏ, Hòa đã bước khỏi vòng an toàn, được các thầy cô tại Học viện Tóc Quốc tế OneStar hướng dẫn nhiệt tình và có được thành công rực rỡ.

 Khai trương Spa Hòa Liên – Học viên tiêu biểu Học viện Tóc Quốc tế OneStar

Nếu bạn đang có mong muốn theo đuổi nghề tóc, đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với Học viện tóc Quốc tế OneStar để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu thêm:

>> Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện Tóc Quốc tế OneStar

>> Chàng trai 10 năm theo đuổi đam mê ngành tóc và các kết cực viên mãn

Bài viết liên quan