CHÀNG TRAI 10 NĂM THEO ĐUỔI ĐAM MÊ NGHỀ TÓC VÀ CÁI KẾT “CỰC” VIÊN MÃN

2:10 chiều - 06/01/2021 - Học Viện Tóc OneStar

Không phải ai cũng dũng cảm từ bỏ công việc hiện tại của mình để theo đuổi đam mê với nghề tóc. Thành công chỉ đến với những ai thực sự kiên trì theo đuổi đam mê, ước mơ của mình. Câu chuyện của chàng trai Phạm Văn Tiến dưới đây là 1 ví dụ. Tiến đã cho mọi người thấy rằng, để thành công như hiện tại, anh đã phải nỗ lực, cố gắng không ngừng mỗi ngày.

10 năm “nuôi” đam mê theo đuổi ngành tóc

Chia sẻ với Học viện tóc Quốc tế OneStar, Tiến tâm sự về câu chuyện bén duyên với nghề tóc của mình. Trước đây, Tiến cũng đã từng làm những công việc không hề liên quan đến nghề tóc. Thế nhưng, ước mơ làm đẹp cho mọi người đã có trong Tiến từ cách đây 10 năm trước. Ngay cả khi làm công việc cũ, Tiến vẫn không ngừng nghĩ về tương lai sau này mình sẽ trở thành 1 nhà tạo mẫu tóc.

Học viên tiêu biểu 1

Tiến luôn suy nghĩ về tương lai của mình khi làm việc tại công ty cũ

Ước mơ và đam mê trong Tiến cứ thế lớn dần, lớn dần, cho đến khi Tiến quyết định từ bỏ công việc hiện tại để theo đuổi đam mê nghề tóc. Dù biết, đó là quyết định mà Tiến phải bắt đầu lại từ con số 0 nhưng Tiến vẫn không hề hối hận mà thay vào đó, anh cố gắng, chăm chỉ hàng ngày học tập, rèn luyện để học nghề tóc.

Cơ duyên biết đến Học viện tóc Quốc tế OneStar

Để thành công với nghề tóc, Tiến hiểu rằng, việc lựa chọn nơi đào tạo là điều rất quan trọng, vì vậy anh cân nhắc và lựa chọn rất kỹ lưỡng địa chỉ để theo học. Qua quá trình tìm hiểu trên mạng, Tiến biết đến Học viện Tóc Quốc tế OneStar. Tiến đã quyết định đến OneStar tham quan học viện.

Khi đến Học viện tóc Quốc tế OneStar, Tiến được các chuyên viên tuyển sinh tư vấn rất nhiệt tình. Đặc biệt, để Tiến hiểu hơn về môi trường cũng như học viện mà mình theo học, Tiến được dẫn thăm quan cơ sở vật chất hạ tầng của trường và các lớp học để xem môi trường giảng viên, học viên. Do vậy, Tiến hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn Học viện Tóc Quốc tế OneStar và quyết định đăng ký khóa học cắt tóc nam.

Khóa học cắt tóc nam tại Học viện tóc Quốc tế OneStar diễn ra trong 19 ngày. Khóa học sẽ giúp học viên nắm vững được kiến thức cắt tóc nam từ cơ bản đến nâng cao, thành thạo các kiểu cắt tóc nam đang thịnh hành hiện nay. Tiến chia sẻ khi học chương trình đến ngày thứ 14 đã có thể tự tin thực hành cắt tóc.

Học viên tiêu biểu 3

Tiến tham gia chương trình cắt tóc miễn phí do Học viện tóc Quốc tế OneStar tổ chức

Trong quá trình học tập, Tiến cũng như các bạn học viên được các giảng viên giảng dạy nhiệt tình. Khi không hiểu, Tiến được giảng viên giải thích lại kỹ càng. Nhờ vậy, tay nghề của Tiến được cải thiện rất nhiều qua thời gian. Đặc biệt, thông qua chương trình cắt tóc miễn phí do Học viện tóc Quốc tế OneStar tổ chức hàng tuần, Tuấn đã được thực hành cắt tóc, tay nghề tiến bộ lên trông thấy, các giảng viên giảng dạy cũng rất kỹ lưỡng, nhiệt tình.

Nhờ vậy, Tiến tiến bộ từng ngày và có thể tự tin tạo nhiều kiểu mẫu tóc nam đẹp. Tiến tranh thủ mọi thời gian để có thể thực hành cắt tóc, nhiều khi ở trọ, Tiến tận dụng ánh sáng của bóng đèn để cắt tóc cho các bạn trong xóm. Chàng trai chăm chỉ phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân từng ngày.

Mở Salon cắt tóc nam và những dự định trong tương lai của Tiến

Sau khi hoàn thành khóa học cắt tóc nam tại Học viện Tóc Quốc tế OneStar, Tiến đã tự tin mở Salon tóc riêng cho mình. Những dịch vụ salon tóc của Tiến tập trung phát triển là dịch vụ cắt tóc nam.

Tiến trong ngày khai trương được hiệu trưởng của Học viện tóc Quốc tế OneStar xuống chúc mừng

Tuy nhiên, Tiến chia sẻ, trong tương lai không xa, Tiến sẽ tiếp tục tham gia khóa học cắt tóc nữ để mở thêm dịch vụ này cho Salon của mình.

Tiến tâm sự: lựa chọn Học viện tóc Quốc tế OneStar là quyết định sáng suốt nhất đối với Tiến. Học viện đã cho Tiến nhiều trải nghiệm quý báu cũng như kiến thức về cắt tóc nam, để Tiến tự tin đứng trước khách hàng, tạo nhiều kiểu mẫu tóc đẹp. Với quyết tâm này, trong tương lai không xa, Tiến sẽ có những thành công rực rỡ hơn nữa!

Để thành công, là quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng. Và muốn thành công, bạn phải lựa chọn được nơi đào tạo tốt, cho mình cái nhìn tổng thể nhất, tiếp cận kiến thức vô tận. Học viện tóc Quốc tế OneStar tự hào là cái nôi đào tạo nhiều thế hệ học viên ngành tóc uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, OneStar đang cố gắng từng ngày để mang đến cho học viên những kiến thức quý báu, đổi mới phương pháp giảng dạy, nắm bắt tốt xu thế của thị trường.

Nếu bạn đang mong muốn thay đổi cuộc sống và đam mê với ngành tóc, đừng ngần ngại, hãy đăng ký để trở thành thành viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar. 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ ONESTAR

Địa chỉ: 238 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 024 22 696 888

Tìm hiểu thêm:

>> Khóa học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

>> Khóa học cắt tóc nam cơ bản tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Bài viết liên quan