Học cắt tóc ở Quảng Trị và những lựa chọn dành cho bạn

9:23 chiều - 09/10/2021 - Administrator

Học cắt tóc ở Quảng Trị đang là từ khóa HOT, được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Tuy nhiên, để lựa chọn được đúng địa chỉ uy tín, giữa hàng trăm trung tâm đào tạo ở nơi đây thì đang là bài toán. Học cắt tóc ở Quảng Trị có những sự lựa chọn nào? Cùng khám phá ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời:

Có nên học cắt tóc tại Quảng Trị?

Tại Quảng Trị, không khó để bắt gặp được những bạn trẻ có mong muốn được học nghề làm tóc. Đây là nghề mang đến mức lương và nguồn thu nhập ổn định. Mặc dù vậy, việc lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng lại là bài toán đang gặp nhiều khó khăn.

Theo khảo sát, đa phần, các trung tâm đào tạo tóc tại Quảng Trị đều là những salon mở 1 cách tự phát, chưa được đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị cũng như giáo trình dạy học. Các Salon mong muốn mở ra nhằm kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình. Vì vậy, 1 số lời khuyên dành cho các bạn học cắt tóc ở Quảng Trị như sau;

Học cắt tóc ở Quảng Trị 3

Lựa chọn địa chỉ học cắt tóc Uy tín sẽ quyết định lớn đến thành công của bạn sau này

 • Lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo đã được nhiều học viên theo học và nhận được nhiều phản hồi tích cực
 • Tham khảo thật kỹ chương trình đào tạo xem có phù hợp với nguyện vọng bản thân không, cũng như tìm hiểu mức giá phù hợp để chuẩn bị tài chính
 • Trước khi học, hãy chuẩn bị kỹ về tinh thần, kiến thức và rèn luyện sự chăm chỉ, kiên trì. Để thành công với nghề, việc chịu khó rèn rũa kỹ thuật cắt tóc trên mẫu thật sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo và nắm bắt tốt nhu cầu của khách hàng
 • Tìm hiểu giảng viên đào tạo trước xem các học viên đi trước đánh giá về giảng viên như thế nào? bạn có thể học thử trước 1 buổi xem giảng viên đó đào tạo có dễ hiểu không, hoặc xem các video họ livestream, đào tạo trên mạng.

Chất lượng đào tạo nghề làm tóc vẫn đang là 1 bài toán của Quảng Trị. Trong khi đó, nhiều bạn trẻ đang có xu hướng lựa chọn học cắt tóc ở các trung tâm, thành phố lớn bởi:

Học cắt tóc ở Quảng Trị 4

 

Nhiều người thường lựa chọn học cắt tóc ở những thành phố lớn

 • Các thành phố lớn là cái nôi trong đào tạo ngành tóc. Các bạn học viên có nhiều sự lựa chọn về trung tâm theo học tại Hà Nội, TPHCM.
 • Chất lượng đào tạo tại các thành phố lớn luôn được đầu tư kỹ lưỡng. Bởi, nơi đây tiếp thu nhiều luồng văn hóa, khoa học, giáo dục trong ngành tóc. Bạn sẽ được cập nhật các xu hướng tạo mẫu tóc thịnh hành, “bắt trend” các phong cách, xu hướng tạo mẫu tóc cho khách hàng.
 • Mức học phí đa dạng, phù hợp với túi tiền, khả năng chi tiêu của bản thân. Nếu bạn đang nghĩ học cắt tóc ở Hà Nội, HCM đắt thì đây là quan điểm sai lầm. Bởi, có rất nhiều gói học phí, chương trình đào tạo nghề tóc dành cho các bạn xa nhà, được các trung tâm uy tín tại Hà Nội hỗ trợ học phí, giúp các bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình

Tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Theo các chuyên gia, tiêu chí để đánh giá địa chỉ đào tạo tóc uy tín, chất lượng như sau:

 • Có đội ngũ giảng viên đào tạo lành nghề, tốt nghiệp từ các trung tâm đào tạo chính quy, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm
 • Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, bài bản, đạt tiêu chuẩn quốc tế, và thường xuyên cập nhật kiến thức mới
 • Có nhiều chính sách hỗ trợ học viên, nhất là những bạn ở khu vực xa
 • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên
 • Giới thiệu học viên sau khi tốt nghiệp ra trường đến các Salon uy tín trên toàn quốc.

Học cắt tóc ở đâu uy tín, chất lượng

Với xu hướng học cắt tóc ở các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội đang thịnh hành, nhiều người đã tìm đến các trung tâm đào tạo uy tín để lĩnh hội kiến thức tốt nhất. Một trong những trung tâm đào tạo được nhiều người đánh giá cao, thu hút đông đảo học viên theo học mỗi năm hiện nay là Học viện tóc Quốc tế OneStar.

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín hàng đầu cả nước

Đi đầu trong mô hình đào tạo chất lượng, không ngừng nâng cao chất lượng dạy học để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho học viên:

 • OneStar xây dựng chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Trong đó, học viên được tham gia các chương trình thực hành, cắt tóc miễn phí tại các trung tâm lớn để áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, và nắm bắt nhu cầu của khách hàng.
 • Đặc biệt, OneStar ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy với việc ra đời website dạy cắt tóc trực tuyến https://onestar.edu.vn/ với các khóa học lý thú thường xuyên được cập nhật. Đến với OneStar, bạn sẽ được các giảng viên giảng dạy nhiệt tình theo mô hình cầm tay chỉ việc, không hiểu ở đâu, bạn sẽ được chỉ dạy nhiệt tình ở đó đến khi thành thạo mới thôi.
 • Các bạn học viên ở Quảng Trị xa nhà sẽ được học viên hỗ trợ tìm chỗ ăn ở, sinh hoạt, đi lại cho gần với trung tâm nhất, thuận tiện cho quá trình học tập. Tốt nghiệp học viện, OneStar cam kết giới thiệu việc làm cho các học viên trên toàn quốc với mức thu nhập ổn định.
 • Sau khi tốt nghiệp, các bạn học viên ở Quảng Trị được giới thiệu việc làm tại các Salon uy tín trên toàn quốc với mức thu nhập xứng đáng.

Chân dung học viên thành đạt tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Tại OneStar, rất nhiều học viên tốt nghiệp và có những bước phát triển thành công rực rỡ trên con đường lập nghiệp. Sau khi đã tích lũy được đầy đủ kiến thức, các bạn đã tự tin mở Salon và có được mức thu nhập khủng. Tiêu biểu như bạn Thảo Hiền, trước đây chưa có kinh nghiệm về nghề làm tóc, khởi đầu bằng hai bàn tay trắng, Hiền lựa chọn Học viện tóc Quốc tế OneStar là nơi đào tạo. Sau quá trình học tập, Hiền được các thầy cô trong mái nhà OneStar truyền đạt nhiều kiến thức về nghề, cuối cùng, Hiền đã tự tin mở Thảo Hiền Salon. Ngay sau khi mở, Salon Thảo Hiền đã có đông đảo khách hàng với mức thu nhập khủng.

Học cắt tóc ở Quảng Trị

Thảo Hiền đã được các thầy cô trong Học viện tóc Quốc tế OneStar truyền đạt những kiến thức trong nghề

Hay câu chuyện của bạn Đức với Đức Hair Salon cũng đã lựa chọn Học viện tóc Quốc tế OneStar làm điểm dừng chân. Đức chia sẻ “Em lựa chọn học viện tóc Quốc tế OneStar vì đây là nơi đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, và cũng có thương hiệu trong ngành tóc”. Sau khi tốt nghiệp tại OneStar, Đức mở Đức Hair Salon và trở thành một trong những tiệm tóc nổi tiếng tại địa phương, lúc nào cũng đông khách.

Học cắt tóc ở Quảng Trị 2

Đức Hair Salon lúc nào cũng tất bật đông khách

Nếu bạn đang mong muốn được học kiến thức để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay với Học viện tóc Quốc tế OneStar ngay hôm nay để được tư vấn Hoàn toàn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

>> Khóa học cắt tóc NAM chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

>> Khóa học kinh doanh Salon bền vững

Bài viết liên quan