Giới thiệu Học Viện Tóc OneStar

Học viện tóc quốc tế OneStar là một trong những thương hiệu trực thuộc Công ty cổ phần OneStar Quốc tế được thành lập vào cuối năm 2015 trụ sở tại địa chỉ 34 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến tháng 10 năm 2017 OneStar mở rộng mô hình phát triển và chuyển trụ sở đào tạo sang tòa nhà 238 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến nay OneStar đã đào tạo và cho ra đời hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc mỗi năm và đã vươn lên trở thành một trong những học viện đào tạo ngành tóc chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam.

 

MỤC TIÊU

Với mong muốn đem đến cho thị trường những khóa học theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về quy trình đào tạo  và các hoạt động tập thể, ý nghĩa như: Team building, hướng phật, từ thiện, tham quan dã ngoại, … OneStar cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi về quy trình đào tạo HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH VÀ TRẢI NGHIỆM giúp học viên có đầy đủ tố chất về kỹ thuật và đạo đức trở để  trở thành công dân có ích cho xã hội và làm giàu cho bản thân. OneStar hứa hẹn sẽ là 1 trong những đơn vị cung cấp nhân sự ngành tóc chất lượng cao có thể đáp ứng nhu cầu về nhân sự của các hệ thống Salon tóc chuyên nghiệp trong nước và Quốc tế.

 

SLOGAN

 “Nơi chắp cánh cho những ước mơ”

Thuyết minh: Câu Slogan này hàm ý OneStar sẽ là nơi lý tưởng để nuôi dưỡng, vun trồng cho những ước mơ của các thế hệ học viên ngày càng xanh tươi và phát triển. Thế hệ trẻ luôn có những ước mơ, khát vọng cháy bỏng OneStar sẽ là nơi chắp cánh cho các bạn bay cao hơn xa hơn và tiến đến đỉnh cao của nghệ thuật.

Đăng ký học thử ngay !