Trường dạy học cắt tóc tại Hà Nội theo tiêu chuẩn “Toni and Guy”

10:25 chiều - 14/10/2016 - Administrator

Bạn đang có nhu cầu học cắt tóc tại Hà Nội? Nhưng hiện tại có quá nhiều trung tâm dạy cắt tóc uy tín cùng với những lời quảng cáo có cánh khiến bạn phân tâm trong việc lựa chọn địa chỉ theo học nghề tóc. Bạn đừng lo trong bài viết này Học Viện Tóc OneStar sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo lựa chọn địa chỉ học cắt tóc uy tín ở Hà Nội.

Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cắt tóc ở Hà Nội?

Tạo mẫu tóc đã và đang trở thành 1 ngành HOT, mang đến mức thu nhập và công việc được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chính vì vậy, nhiều người rất mong muốn tìm kiếm địa chỉ cắt tóc uy tín, chất lượng. Tại Hà Nội – 1 trong những “cái nôi” đào tạo nghề tóc, “sức nóng” tìm nơi dạy cắt tóc chưa bao giờ giảm.

Rất nhiều địa chỉ cắt tóc ở Hà Nội sử dụng những lời quảng cáo “có cánh” như: Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp đào tạo, giáo trình dạy nghề đạt tiêu chuẩn Quốc tế, cam kết sau khi tốt nghiệp sẽ giới thiệu việc làm. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo trước khi lựa chọn bất kỳ địa chỉ nào để dừng chân.

Học cắt tóc ở Hà Nội 1

Rất nhiều người mong muốn lựa chọn địa chỉ cắt tóc tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Bạn cần tham khảo thật kỹ với nhiều nguồn thông tin khác nhau để kiểm chứng hiệu quả của các khóa đào tạo nghề tóc. Thông thường, tại Hà Nội sẽ có 2 xu hướng học nghề phổ biến là Học việc (vừa học vừa làm) tại các Salon. Theo đó, chủ Salon sẽ là người trực tiếp đào tạo, bạn vừa tiết kiệm được tiền học phí, vừa có lương học việc. Tuy nhiên, hình thức này trú trọng nhiều đến thực hành, bạn sẽ không nắm được toàn bộ kiến thức toàn diện của nghề tóc.

Xu hướng thứ 2 là học cắt tóc tại các trung tâm dạy nghề đã có thương hiệu, với thời gian học từ 6-8 tháng. Tại đây, bạn sẽ được học đầy đủ những kiến thức về nghề làm tóc từ cơ bản đến nâng cao. Học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trực tiếp trên mẫu thật để nắm bắt nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

Những khó khăn khi lựa chọn địa chỉ cắt tóc tại Hà Nội?

Thông thường, khi lựa chọn địa chỉ cắt tóc tại Hà Nội, nhiều người thường gặp khó khăn như:

+ Không biết nơi nào đào tạo uy tín, chất lượng, dẫn tới chỉ cần 1 sự lựa chọn sai lầm cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của bạn với nghề làm tóc sau này.

+ Nhiều trung tâm đào tạo theo các giáo trình biên soạn khác nhau, không biết giáo trình nào mới mang đến kiến thức đúng chuẩn

+ Học phí đào tạo chưa phù hợp với ngân sách hiện có của người theo học

+ Đối với những bạn học viên ở tỉnh khác thì việc học tại Hà Nội sẽ cần phải tìm thêm nơi ở trọ, ăn uống, sinh hoạt gần trung tâm.

Đây là những khó khăn của những bạn học viên khi quyết định lựa chọn học tại các trung tâm đào tạo nghề tóc tại Hà Nội.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt tóc ở Hà Nội uy tín

Như các bạn đã biết hiện tại chúng ta đang sống trong thời công nghệ 4.0, thời mà internet nở rộ vì thế để tìm và đánh giá được một địa chỉ dạy học cắt tóc có uy tín hay không, có đảm bảo chất lượng thì thật sự quá dễ dàng. Để biết được địa chỉ dạy cắt có có uy tín hay không thì Học viện tóc OneStar có chia đến các bạn một vài yếu tố, đặc điểm bắt buộc một địa chỉ dạy nghề tóc uy tín cần có:

 • Có cơ sở dạy học rõ ràng, trang thiết bị dạy học đầy đủ, có phòng học lý thuyết và thực hành.
 • Địa chỉ dạy học uy tín cần có trang web tuyển sinh, có fanpage facebook, kênh youtube…
 • Địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ có hệ thống giáo viên đăng lên web rõ ràng về thông tin, tuổi đời nghề nghiệp…
 • Có giáo trình dạy cắt tóc bài bản
 • Có thời gian học, học phí rõ ràng
 • Có cam kết đầu ra hoặc hỗ trợ đầu ra sau khi tốt nghiệp

Ngoài các yếu tố trên ra thì một địa chỉ dạy cắt tóc chuyên nghiệp họ sẽ thường có một số hoạt động tổ chức ngoại khóa khác dày cho học viên như: Thực hành cắt tóc trên đầu thật, Cắt tóc từ thiện, hoạt động ngoại khóa, thể thao…

Học cắt tóc ở Hà Nội 2

Các chương trình ngoại khóa của học viện Tóc Quốc tế OneStar luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các học viên

Hiện tại nếu như các bạn đang muốn tìm địa chỉ dạy học cắt tóc ở Hà Nội mà chưa tìm cho mình được một địa chỉ ưng ý thì có thể đến với OneStar. OneStar tự hào đã đào tạo ra hơn 1000 học viên về nghề tóc trong hơn 3 năm qua. Cùng với đó OneStar cũng luôn không ngừng lỗ lực hoàn thiện mình để trở thành trung tâm dạy nghề tóc số 1 tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Vậy những ai có thể đăng ký học cắt tóc tại Học Viện Tóc OneStar?

 • Học sinh sinh viên mới tốt nghiệp cấp 3 hoặc chưa tốt nghiệp cấp 1, cấp 2, cấp 3 đều được.
 • Nhân viên lao động muốn tìm một công việc mới.
 • Những người yêu và thích học nghề tóc và theo đuổi nghề tóc

Đến với Học Viện Tóc OneStar các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về nghề tóc từ A – Z và được học thêm những kỹ năng mềm về phát triển bản thân trong tương lai, kinh nghiệp và hướng phát triển salon tóc bên vừng.

Để tìm hiểu về học viện tóc OneStar các bạn truy cập các link sau:

Website: https://hocvientoc.edu.vn/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/HocVienTocOneStar/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOqyd06i5Tu-bsXzujUxDhw

Đánh giá của học viên đã theo học tại Học Viện Tóc OneStar trên Facebook

Hình ảnh đánh giá của học viên đã theo học tại Học Viện Tóc OneStar trên Facebook

Hình ảnh lớp học và các hoạt động ngoại khóa của Học Viện Tóc OneStar dành cho học viên</

Hình ảnh lớp học và các hoạt động ngoại khóa của Học Viện Tóc OneStar dành cho học viên

Lễ tốt nghiệp khóa học cắt tóc của một lớp theo học tại OneStar

Lễ tốt nghiệp khóa học cắt tóc của một lớp theo học tại OneStar

Mừng khai trương salon tóc của một bạn học viên sau khi kết thúc khóa học tại Học Viện Tóc OneStar

Mừng khai trương salon tóc của một bạn học viên sau khi kết thúc khóa học tại Học Viện Tóc OneStar

100% Giáo viên giảng dạy tại học viện đều có chứng chỉ nghề quốc tế và họ đều là những chuyên gia đầu ngành tóc

Giảng viên tại Học Viện Tóc OneStar đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tóc tại Việt Nam và đã có nhiều năm tu nghiệp và giảng dạy tại nước ngoài như Trung Quốc, Anh, Đức… và tất cả các giảng viên đều có chứng chỉ nghề tóc Quốc Tế.

giangvienvuthanhtung

Giảng viên tại OneStar đều là những người có tay nghề giỏi, gu thẩm mỹ tốt, kỹ năng sư phạm giỏi. Đặc biệt các thầy cô giào đều là những người yêu nghề tâm huyết với nghề tóc chắc chắn họ sẽ giúp các học viên của mình trở thành những chuyên gia về ngành tóc.

Học cắt tóc ở Hà Nội với Học viện Tóc Quốc tế OneStar, bạn sẽ nhận được gì?

Học viện tóc OneStar là một địa chỉ dạy nghề tóc ở Hà Nội rất chất lượng với những cam kết trước và sau khóa học cực kì hấp dẫn dành cho học viên đăng ký theo học tại đây. OneStar cũng là một trong những đối tác cung cấp nguồi nhân lực ngành tóc cực lớn cho các salon tóc tại khu vực miền bắc.

Hình ảnh khải giảng một khóa học cắt tóc tại OneStar ở Hà Nội

Hình ảnh khải giảng một khóa học cắt tóc tại OneStar ở Hà Nội

Vậy tại sao lại có rất nhiều bạn học viên đăng ký theo học khóa học cắt tóc tại OneStar ở Hà Nội mà không phải các trung tâm hay salon nào khác ở Hà Nội? Bởi vì khi đăng ký học cắt tại OneStar bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cho bản thân:

+ OneStar được đầu tư với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng học rộng rãi, thiết bị dành cho khóa học đầy đủ và được trang bị mới nhất để giúp các bạn được tiếp xúc ngay với những phong cách mới đang HOT trong thị trường tóc hiện nay.+ Đôi ngũ giáo viên giảng dạy tại OneStar là những người đã tốt nghiệp các khóa học tại nước ngoài và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm. Đặc biệt với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo lâu năm nên khả năng truyền đạt kiến thức sẽ rất dễ hiểu và chuẩn xác dành cho học viên. Giáo trình giảng dạy được update liên tục để bắt kịp xu hướng tóc mới nhất.

+ Thời gian học tại OneStar được kéo dài trong vòng 6 tháng và lịch học được phân bổ đồng đều giữa lý thuyết và thực hành xen kẽ với nhau giúp học viên có thể nắm rõ kiến thức trong nghề tóc. Những kiến thức được đưa vào quá trình giảng dạy gồm có kỹ thuật cắt tóc tạo kiểu (Nam, Nữ), xử lý hóa chất, uốn tóc tạo kiểu, gội đầu, kỹ năng quản lý salon

+ Ngoài ra học viện tóc OneStar còn có 1 hệ thống salon tóc chuyên biệt để hỗ trợ các bạn học viên thực hành trực tiếp nâng cao tay nghề trong quá trình học tập.

+ Đặc biệt trong quá trình học tập tại OneStar các thầy giáo cũng sẽ có những buổi chia sẻ kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra những rủi ro trong quá trình làm tóc cho khách.

+ Khác với những địa chỉ dạy cắt tóc khác ở Hà Nội thì OneStar cũng có các buổi chia sẻ định hướng tương lai, nắm bắt xu hướng nghề nghiệp, truyền đạt tư duy vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

+ Những bạn nào có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại OneStar cũng sẽ được ưu đãi giảm giá khi tham gia khóa học dành cho các bạn thuộc diện: hỗ nghèo, con thương binh liệt sĩ, người có công với đất nước.

+ Trong quá trình học cắt tóc tại cơ sở ở Hà Nội với những bạn có kết quả học tập tốt thuộc loại xuất sắc nhất lớp sẽ được tặng học bổng và có cơ hội ở lại OneStar làm tại Salon hoặc đào tạo lên giảng viên cao cấp tại OneStar.

Video thầy giáo hướng dẫn cắt tóc kiểu đầu Bob dành cho học viên

Đăng ký tham gia khóa học của học viện tóc OneStar tại Hà Nội bạn sẽ được nhận những ưu đãi sau:

– Được hỗ trợ MIỄN PHÍ về kỹ thuật qua các bài viết, video, kênh hỗ trợ trực tuyến, group Cộng đồng hỗ trợ…

– Được tặng thẻ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU cho học viên khi tham gia khóa TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP trị giá 10.000.000đ.

Thầy giáo tặng thẻ phát triển thương hiệu trị giá 10.000.000đ cho học viên trong ngày khai giảng

1. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: OneStar thiết kế theo phong cách mà bạn mong muốn mang màu sắc phù hợp với mệnh, tuổi của bạn…

 • Logo: Nói cách khác đó là khuôn mặt thứ 2 của bạn.
 • Biển quảng cáo, tờ rơi, catalog: Những thông điệp, chương trình KM, sự kiện mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng.
 • Namecard: Là thứ khách hàng nhìn vào đầu tiên để biết khả năng của bạn, lĩnh vực kinh doanh của bạn và thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Đây cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn.

2. Thiết kế Website: Website chính là cửa hàng thứ 2 của bạn giúp mọi người biết đến bạn nhiều hơn.

3. Tặng Fanpage: Fanapge là công cụ marketing tiếp cận khách hàng tốt nhất để đưa khách hàng đến với Salon của bạn nhiều hơn.

4. Tặng 1 phần mềm quản lý Salon Online: Bạn sẽ quản lý được nhân sự, sản phẩm, khách hàng, chăm sóc khách hàng cũ của bạn một cách thuận tiện và nhanh chóng qua mạng ở bất cứ đâu thay vì các phần mềm quản lý Salon lỗi thời hiện tại chỉ quản lý offline tại Salon.

5. Tư vấn tìm cơ sở mặt bằng phù hợp với mức dân trí nơi mở Salon: OneStar sẽ về trực tiếp khu vực bạn muốn mở Salon để khảo sát và tư vấn cụ thể về địa điểm và cách thức đầu tư khi mở Salon.

6. Hỗ trợ xây dựng kênh marketing Online và Driect: OneStar sẽ gửi bạn bản kế hoạch đầy đủ và chi tiết để bạn tham khảo về chiến lược Marketing cho Salon.

7. Tư vấn xây dựng giá dịch vụ và sản phẩm sử dụng trong Salon: Để phù hợp với mức độ dân trí tại khu vực mở Salon, OneStar sẽ tư vấn cho học viên về sản phẩm nên sử dụng để đảm bảo cả về chất lượng và giá để phù hợp với Salon của học viên.

8. Hỗ trợ chạy marketing tìm kiếm khách hàng trong vòng 3 tháng đầu tiên và hỗ trợ chạy marketing sau này: OneStar sẽ hỗ trợ các bạn trong việc triển khai Marketing trong thời điểm ban đầu và sau này nếu các bạn cần OneStar hỗ trợ.

9. Hỗ trợ giá lên đến 40% các dung cụ và sản phẩm sau này của OneStar: OneStar cung cấp về dụng cụ ngành tóc và sản phẩm ngành tóc cho các bạn với giá thấp hơn so với thị trường khá lớn.

10. Hỗ trợ học phí lên đến 30% các khóa học sau này: Khi các bạn có nhu cầu học nâng cao chuyên sâu về bất kỳ lĩnh vực nào mà OneStar đào tạo các bạn sẽ được hỗ trợ lên tới 30% học phí.

11. Là đối tác lâu dài của Học viện tóc quốc tế OneStar.

Tất cả các điểm nổi bật trên đã giúp OneStar trở thành địa chỉ dạy cắt tóc uy tín nhất tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn gửi gắm niềm tin, tương lai cho chúng tôi. Còn bạn thì sao? hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất. Chắc chắn Học Viện Tóc OneStar sẽ không làm bạn thất vọng.

Để tránh gặp phải tình trạng TIỀN MẤT TẬT MANG OneStar khuyên các bạn nên có những sự lựa chọn sáng suốt. Chính các bạn mới là người đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ để trải nghiệm miễn phí và tìm hiểu thật kỹ về đơn vị mình chọn nhé.

OneStar cam kết việc dành cho học viên sau khi tốt nghiệp tại Học Viện

Học viện tóc OneStar là một trường đào tạo nghề tóc tại Hà Nội luôn chú trọng đầu ra dành cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Học Viện cam kết hỗ trợ việc làm ổn định với mức thu nhập từ 5 – 8tr cho các bạn học viên sau tốt nghiệp.

Để đăng ký tham gia khóa học tại Học Viện Tóc OneStar ở Hà Nội các bạn liên lạc theo số: 024 22696888

Bài viết liên quan