Trường dạy nghề cắt tóc, tạo mẫu và hóa chất ngành tóc số 1 Việt Nam

11:56 sáng - 13/06/2018 - Administrator

Mỗi ngày có hằng trăm người lên google search tìm kiếm ” trường dạy nghề tóc uy tín ” với mong muốn tìm cho mình một trung tâm dạy nghề tóc uy tín, đảm bảo việc làm sau khi học đặc biệt hơn nữa là học phí lại phải chăng. Nghề tóc hiện nay theo chúng tôi đánh giá là một nghề Cực HOT do nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao và số lượng salon tóc chất lượng hiện nay lại chưa nhiều, mức lương của người làm nghề tóc cũng ổn định trung bình từ khoảng 6 – 7tr đồng 1 tháng với những người giỏi hơn lại có mức lương cao hơn nhiều.

Nghề tóc Hot là vậy nhưng hiện tại ở Việt Nam có rất ít trung tâm dạy học cắt tóc uy tín, bài bản từ kiến thức đến giáo trình giảng dạy. Học Viện Tóc OneStar là một trong những trường dạy cắt tóc số 1 tại khu vực miền bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.Hằng tháng OneStar đón nhận hơn 100 học viên tham gia các khóa học cắt tóc cơ bản, nâng cao, cắt tóc nam & nữ, khóa gội đầu, khóa học hóa chất ngành tóc… đặc biệt khi các học viện tham gia các khóa học nghề tóc tại OneStar sẽ được áp dụng các ưu đãi sau:

Ưu đãi dành cho học viên khi tham gia khóa học nghề tóc tại trung tâm:

  1. Đối với học viên thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học viên khuyết tất, gia đình thương binh liệt sĩ người có công với cách mạng được Giám Đốc học viện xem xét giảm học phí từ 10% – 50%.
  2. Hỗ trợ tìm phòng trọ ở ghép với sinh viên đang theo học ngành tóc tại học viện với những bạn ở xa lên Hà Nội học nghề.
  3. Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp khóa học tại OneStar
  4. Sau khi tốt nghiệp khóa học tại OneStar các bạn học viên tốt nghiệp sẽ nhận được 1 suất học bổng du học nước ngoài để hoàn thiện thêm các kỹ năng về ngành tóc cũng như học hỏi kinh nghiệm và xu hướng mới về ngành tóc ở nước ngoài.
  5. Tăng thẻ phát triển thương hiệu trị giá 10.000.000đ – Trung tâm dạy nghề tóc OneStar sẽ hỗ trợ, tư vấn bạn mở Salon, phát triển quảng cáo salon tìm kiếm khách hàng về mảng Online, Offline, Facebook, làm website miễn phí cho salon của học viên, tặng phần mềm quản lý Salon hỗ trợ chăm sóc khách hàng…
Ngoài các ưu đãi trên trường dạy nghề tóc OneStar còn có rất nhiều các ưu đãi khác nữa dành cho học viên để biết thêm thông tin các bạn có thể liên hệ số: 024 22 696 888

Giới thiêu về Trường dạy nghề tóc OneStar

Đến với trung tâm dạy nghề tóc OneStar các bạn sẽ cảm thấy yên tâm về cơ sở vật chất cũng như dụng cụ trong khóa học tại đây đều là những trang thiết bị tiên tiến nhất để giúp các bạn được trải nghiệm những công nghệ tốt nhất về ngành tóc hiện nay.Đội ngũ giáo viên tại OneStar đều là những chuyên gia của ngành tóc có nhiều kinh nghiệm trong nghề đặc biệt chuyên môn sư phạm của các thấy rất tốt khi đã được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nghiệm vụ sư phạm ngành tóc trong quá trình làm việc tại OneStar để đảm bảo quá trình giảng dạy cho học viên được tốt nhất.

Khi tham gia học nghề tóc tại OneStar các bạn sẽ được học trong vòng 8 tháng với các kỹ năng nghành tóc từ lý thuyết –  thực hành và từ cơ bản – nâng cao và kết hợp cắt tóc miễn phí thực tế hàng tuần để trải nghiệm đồng thời sau mỗi khóa học sẽ được đi thực tập tại Salon để hiểu và nắm bắt quy trình trong Salon từ đó hoàn thiện các kỹ năng và quy trình để sau khóa học các bạn có đủ tự tin mở Salon cho riêng mình. Thời gian học của học viên được phân bổ hợp lý để đảm bảo các bạn có thể nắm vững lý thuyết và thực hành.

Để xem nội dung chính của khóa học nghề tóc tại OneStar các bạn tham khảo tại Link: https://hocvientoc.edu.vn/khoa-hoc-tao-mau-toc-chuyen-nghiep

Giới thiệu giảng viên tại trung tâm dạy nghề tóc OneStar:

Hình ảnh khai giảng các khóa học tại trường dạy nghề tóc OneStar tại Hà Nội

Một buổi khai giảng ở trường dạy nghề tóc OneStar

Một buổi khai giảng ở trường dạy nghề tóc OneStar

Buổi lễ tốt nghiệp 1 khóa học tại trường dạy nghề tóc OneStar

Buổi lễ tốt nghiệp 1 khóa học tại trường dạy nghề tóc OneStar

Hình ảnh lớp học tại trường dạy nghề tóc OneStar

Hình ảnh lớp học tại trường dạy nghề tóc OneStar

Tìm hiểu thêm:

Bài viết liên quan