Nên học cắt tóc ở một salon tại Nam Đinh hay trường dạy cắt tóc ở Hà Nội?

1:53 chiều - Tháng Sáu 13, 2018 - Học Viện Tóc OneStar

Bạn mới tốt nghiệp cấp 3 hoặc muốn nhảy việc sang ngành tóc và bạn chưa tìm được một địa chỉ dạy cắt tóc ở Nam định đảm bảo chất lượng giảng dạy và hỗ trợ việc làm sau khi học xong.

Nhiều bạn có thắc mắc với Học Viện Tóc OneStar như sau “ Em ở Nam Định nhưng lại không tìm được một địa chỉ trường đào tạo cắt tóc uy tín trên địa bàn tỉnh mà chỉ có các salon nhận dạy cắt tóc như vậy có đảm bảo chất lượng giảng dạy hay không?

OneStar có lời khuyên dành cho các bạn như sau: Nếu ở tỉnh Nam Định không có một địa chỉ dạy cắt tóc uy tín – chất lượng để các bạn có thể theo học thì bạn cũng có thể đến các Salon lớn trên tỉnh để theo học khóa học cắt tóc tại đó nhưng các bạn nào chỉ muốn học cắt tóc Nam, Nữ, uốn, ép tóc cơ bản thì nên học tại các salon.

Nhưng sau khi học salon xong hầu hết các bạn chưa thể nào mở được salon hay quán cắt tóc cả bởi tay nghề các bạn chưa có nhiều rất dễ bị mắc lỗi mà xin việc làm ở các salon tóc ở tỉnh Nam Định thì lương thấp.

Theo lời khuyên của Học Viện Tóc OneStar các bạn nên đến Hà Nội tìm một trường dạy cắt tóc uy tín có tiếng ở HN để theo học một khóa học bài bản từ kỹ thuật cầm kéo, tư thế đứng, cắt tóc nam, nữ, dạy gội đầu, massage đầu, sử dụng hóa chất cho tóc … thì các trường dạy cắt tóc tại Hà Nội sẽ giúp bạn tốt hơn là việc học tại salon.

Đặc biệt có rất nhiều trường dạy cắt tóc ở HN có hỗ trợ việc làm sau khóa học với mức lương cao hơn nhiêu so với việc các bạn làm việc ở Nam Định.

Nếu các bạn đang có ý định lên HN học cắt tóc thì có thể đến OneStar đây là 1 địa chỉ dạy cắt tóc nổi tiếng ở khu vực Hà Nội với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt khi theo học cắt tóc ở OneStar các bạn sẽ được hỗ trợ việc làm sau khóa học, tư vấn và hướng dẫn mở salon, hỗ trợ quảng cáo, làm web site cho học viên sau khóa học.

Để tìm hiểu thông tin các bạn vui lòng liên hệ với SĐT của OneStar để được tư vấn. Rất mong được gặp lại các bạn ở 1 ngày gần nhất.

Thanks all. Hãy LIKE – SHARE bài viết nếu bạn thấy nó ý nghĩa với mình cho bạn bè.

Xem thêm các khóa học tại OneStar:

Bài viết liên quan