Sự khác nhau giữa Uốn nóng và Uốn lạnh

3:49 sáng - 30/11/2016 - Administrator

Những ưu điểm của uốn nóng:

 • Uốn nóng ra đời đã phá vỡ cách làm chuyền thống của các kiểu uốn lạnh và nó cũng là phương pháp uốn thích hợp trong thời hiện đại. Uốn nóng còn giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian tiêu tốn vào việc chăm sóc tóc bên cạnh đó thì lọn sóng cũng rõ nét hơn rất nhiều. Nó giúp cho các nhà thiết kế tiết kiệm được rất nhiều trục uốn, cũng như không hại đến tóc của khách hàng, khi uốn xong độ đàn hồi của lọn sóng rất tốt, hiệu quả tự nhiên, gội đầu xong để khô tự nhiên chứ không cần sự can thiệp của bất kỳ loại sản phẩm tạo hình nào như gel, sáp,…
 • Khi uốn bằng máy kỹ thuật số thì lọn sóng nhỏ hơn khi uốn bằng trục sứ. Uốn kỹ thuật số cũng gọi là uốn SPA. Tất cả các kiểu uốn tiến hành kích nhiệt trong và ngoài đều thuộc vào các kiểu uốn nóng. Với những trục uốn khác nhau thì hình dạng của lọn tương ứng sẽ khác nhau.

>>  Khóa học dạy tạo mẫu tóc

Sự khác biệt giữa uốn nóng và uốn lạnh:

Nhìn từ bề ngoài:

Đối với Uốn lạnh: Khi tóc ướt lọn sóng rất đẹp nhưng khi tóc khô thì lọn lại không được rõ ràng, tóc bị bồng.
Đối với uốn nóng khi tóc ướt thì lọn sóng nhìn không rõ, còn khi tóc khô thì lọn sẽ rõ ràng hơn, tự nhiên hơn và có cảm giác về độ bay.

Nguyên tác uốn:

 • Đối với uốn lạnh: Lên trục trước sau đó mới lên thuốc uốn lạnh thông qua sự kết hợp giữa 2 bước vật lý và hóa học. Bước vật lý chính là việc sử dụng trục uốn tạo hình dạng lọn sóng, bước hóa học chính là việc sử dụng thuốc uốn số 1 (thuốc mềm hóa) để cắt đứt sự liên kế của các thớ cơ để dễ dàng thay đổi hình dạng tóc, sau đó sử dụng thuốc uốn số 2 (thuốc định hình) để hàn gắn các thớ cơ giữ hình dạng lọn lâu dài.
 • Đối với uốn nóng: Bôi thuốc mềm hóa trước mới tiến hành lên trục uốn nóng thông qua mềm hóa tóc trước sau đó tiến hành lên trục, lợi dụng nhiệt độ cao trong quá trình kích nhiệt để hình thành lọn sóng, cuối cùng sử dụng thuốc định hình để giữ hình dạng lọn sóng lâu dài. Vì vậy với tóc hư tổn nếu sử dụng uốn nóng sẽ cho hiệu quả tốt nhất, lọn sóng tự nhiên và độ đàn hồi của lọn tốt nhất.

 

Sự khác biệt về chất tóc:

Tóc sau khi uốn nóng sẽ bóng mượt hơn tóc sau khi uốn lạnh. Uốn nóng cũng làm giảm độ hư tổn cho tóc.

(Sự khác nhau giữa uốn nóng và uốn lạnh)

Chúc các bạn thành công!!!!

 

 

SẢN PHẨM ĐI KÈM ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ UỐN ÉP ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ SẢN PHẨM VÀ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

   

   

   

  THAM GIA GROUP ĐỂ HỌC CẮT TÓC ONLINE MIỄN PHÍ VÀ HỎI ĐÁP KỸ THUẬT NGÀNH TÓC
  CLICK VÀO ẢNH THAM GIA NGAY

  Bài viết liên quan