Làm quen với người lạ chưa bao giờ là điều dễ dàng!

9:10 sáng - 14/06/2019 - Học Viện Tóc OneStar

Làm thế nào để có được một cuộc trò chuyện thành công trong lần đầu tiên gặp mặt? Làm thế nào để làm quen với người lạ? Đây dường như là một thách thức đối với nhiều bạn có bản tính nhút nhát và thiếu tự tin, đặc biệt là đối với các bạn trẻ vậy làm thế nào để có thể vượt qua nỗi sợ hãi này hãy cùng đến với khóa học làm quen với người lạ của anh Trần Văn Phú tại Học viện tóc OneStar.

Bất cứ một ngành nghề nào dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu vì để giữ chân được khách hàng và để họ tin tưởng và đến với mình, trong ngành tóc thì điều này càng quan trọng hơn, tuy nhiên không phải ai cũng làm được, đặc biệt là các bạn trẻ. Đối với những bạn trẻ thì việc giao tiếp với người khác chưa từng là điều dễ dàng, hiện nay giới trẻ quen với việc nói chuyện và giao tiếp với người khác thông qua các thiết bị di động, những kỹ năng đứng trước người khác thường không được các bạn chú tâm đến các bạn trở nên lúng túng khi đứng trước người khác. Hiểu được tầm quan trọng của việc làm quen và giao tiếp với người lạ đặc biệt là khách hàng Học viện tóc quốc tế OneStar đã tổ chức khóa học làm quen với người lạ cho học viên. Mỗi học viên khi bắt đầu chương trình đào tạo tại OneStar đều được tham gia khóa học này. OneStar luôn hỗ trợ các bạn không chỉ những kiến thức về chuyên môn mà còn cả về kỹ năng sống.

Trong khóa học này anh Trần Văn Phú đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích với học viên về cách làm thế nào có thể tiếp chuyện với khách hàng một cách tự nhiên nhất, làm thế nào để có thể lấy được thông tin từ khách hàng, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm và dịch vụ của mình,… Chúng tôi hy vọng rằng với những kiến thức mà chúng tôi mang đến cho các bạn sẽ là hành trang để các bạn phát triển bản thân nhiều hơn nữa, giúp các bạn dễ dàng làm quen với khách hàng, nắm giữ được niềm tin của khách hàng điều này không chỉ tốt cho quá trình học tập của các bạn mà còn tốt cho cả quá trình sau này khi các bạn xây dựng salon cho riêng mình.

Anh Trần Văn Phú đã có những chia sẻ hữu ích cho các bạn

Anh Trần Văn Phú đã có những chia sẻ hữu ích cho các bạn

“Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” khi bạn sử dụng những lời hay ý đẹp khiến người nghe cảm thấy hài lòng, cảm thấy bạn là một người thân thiện, dễ mến và họ bị cuốn hút bởi những câu nói đó. Hãy thử trở lên cuốn hút theo cách riêng của bạn, đó chính là một trong những bí quyết của những con người thành công.

Khóa học của anh Phú đã để lại nhiều dấu ấn cho nhiều học viên tham gia khóa học, rất nhiều học viên sau khi tham gia đã tự tin hơn nhiều.

Mỗi học viên sẽ được tự giới thiệu về bản thân đồng thời tham gia thực hành ngay trong buổi học. “Anh Phú rất là vui tính, thân thiện với mọi người, sau khóa học của anh em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, đã bớt nhút nhát hơn rất nhiều” học viên tham gia khóa học làm quen với người lạ chia sẻ.

“Mỗi lần đứng trước đám đông và đứng trước người lạ em đều cảm thấy mất tự tin nhưng sau khóa học của anh Phú em đã tự tin lên rất nhiều, cảm ơn anh đã chỉ dạy cho chúng em những bài học vô cùng quý giá mà trước đây em không được học.” một học viên khác chia sẻ.

Hãy cùng tham gia khóa học và cùng trải nghiệm!

Bài viết chia sẻ của anh Trần Văn Phú bạn nên đọc:

Bài viết liên quan