Khóa học gội đầu chuyên nghiệp – trực tiếp giảng viên đào tạo 1-1

8:29 chiều - 25/07/2021 - Administrator

Gội đầu – dịch vụ phổ biến hàng đầu tại các tiệm tóc, thường được coi là “dịch vụ phễu” thu hút khách hàng đến Salon. Chính vì vậy, Salon nào cũng chú trọng đến dịch vụ này để khách hàng ngày càng đến với mình đông hơn. Chính vì vậy, các khóa học đào tạo gội đầu luôn trong tình trạng đắt khách. Vậy làm sao để lựa chọn đúng khóa học phù hợp với bản thân?

Gội đầu – nghề nghiệp mở ra cơ hội rộng mở cho các bạn trẻ

Gội đầu được coi là dịch vụ thiết yếu khi setup 1 Salon cơ bản. Đây được coi là dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mọi người từ nam đến nữ. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng nhân sự gội đầu chất lượng, luôn là bài toán đặt ra cho các chủ Salon.

Khóa học gội đầu chuyên nghiệp 1

Gội đầu – Nghề nghiệp mang đến tương lai rộng mở cho các bạn trẻ

Nghề nghiệp này mang đến mức thu nhập khá cho các bạn trẻ, dao động từ 8 triệu đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào tay nghề cũng như lượng khách tại các Salon. Khi làm nghề gội đầu, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc được với nhiều người, nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của họ để phát triển nghề nghiệp trong ngành làm đẹp.

Đối với các bạn làm nghề gội đầu, nếu có nhiều kinh nghiệm, các bạn có thể phát triển sang các mảng dịch vụ khác như cắt tóc, tạo mẫu tóc hoặc massage làm đẹp, thậm chí, khi có nhu cầu học tổng thể về nghề làm đẹp, bạn có thể trở thành chuyên viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn tại các Spa. Khi ở vị trí công việc này, mức lương của bạn có thể dao động từ 10 triệu đến 20 triệu đồng.

Khi đã có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong ngành làm tóc, bạn có thể mở Salon và trở thành chủ Salon với mức thu nhập đáng mơ ước từ 100 triệu đến 200 triệu đồng, tùy thuộc vào doanh thu cơ sở bạn phụ trách. Vì vậy, các khóa học gội đầu tại các trung tâm đào tạo luôn thu hút 1 lượng học viên đông đảo đến đăng ký.

Khóa học gội đầu chuyên nghiệp 2

Khi chuẩn bị đầy đủ kiến thức, bạn có thể tự mở salon làm tóc

Khóa học gội đầu chuyên nghiệp ở đâu uy tín

Tự hào là địa chỉ đào tạo gội đầu chuyên nghiệp, cung ứng nhân sự chất lượng cho ngành làm tóc nước nhà, Học viện tóc Quốc tế OneStar đã và đang mang đến các chương trình đào tạo ấn tượng, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Đối với khóa học gội đầu, bạn sẽ được trực tiếp giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy, đào tạo, theo mô hình “cầm tay chỉ việc”, không hiểu ở đâu, sẽ được đào tạo lại ở đó cho đến khi thuần thực.

Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị, giúp học viên nắm bắt kiến thức tốt nhất trong ngành và thấu hiểu nhu cầu, tâm lý khách hàng.

Khóa học gội đầu chuyên nghiệp 3

Khóa học gội đầu chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Với những bạn ở tỉnh, xa nhà, học viện tạo điều kiện bố trí chỗ ăn ở, sinh hoạt gần trường để thuận tiện nhất trong quá trình học tập. Sau khi tốt nghiệp, học viên được giới thiệu việc làm đến các trung tâm salon trên toàn quốc với mức thu nhập xứng đáng. 

Nhờ những hỗ trợ trên, học viện tóc Quốc tế OneStar thu hút được nhiều học viên đăng ký tham gia khóa học gội đầu chuyên nghiệp và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Phản hồi của học viên sau khi học gội đầu chuyên nghiệp

Bạn Phạm Hoàng Lan (22 tuổi, Hà Nội):

“Vốn là nhân viên văn phòng nhưng mình thấy công việc gò bó và không đúng đam mê, nên mình đã quyết định từ bỏ đi theo con đường làm nghề tóc và bắt đầu với khóa học gội đầu. Lúc đầu, chưa hiểu gì về nghề, còn nhiều bỡ ngỡ lắm, nhưng thật may mắn, mình được cô giáo tại OneStar chỉ bảo tận tình. Những giờ học trên lớp dễ hiểu, rồi mình được thực hành luôn nên không bị quên kiến thức. Trong suốt quá trình học, OneStar tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, mình có điều kiện tham gia vào các câu lạc bộ sinh hoạt về nghề tóc, từ đó mình cũng mở mang nhiều. Sau khi tốt nghiệp, với số vốn ít ỏi, mình mạn dạn mở salon tóc với dịch vụ chủ chốt là gội đầu. Giờ cũng đạt được chút thành tựu lại nhớ đến những ngày học tại OneStar, mình thấy đó đều là những kỷ niệm đẹp”

Khóa học gội đầu chuyên nghiệp 4

Học viện tóc Quốc tế OneStar nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên

Bạn Nguyễn Thị Bích (20 tuổi, Hải Phòng) cho biết:

Học viện Tóc Quốc tế OneStar đã giúp mình hiểu rất nhiều kiến thức về nghề tóc, đặc biệt là kiến thức gội đầu. Mình được giảng viên chỉ đạo nhiệt tình nên các kỹ thuật gội đầu đều nắm được hết. Đến giờ làm việc tại salon tóc, các khách hầu như đều order mình gội đầu vì mình rất hiểu khách hàng và gội đầu tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thực sự là mình cảm ơn học viện tóc Quốc tế OneStar nhiều lắm”

Hi vọng rằng, bài viết dưới đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về khóa học gội đầu chuyên nghiệp ở đâu đào tạo chất lượng?

Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu thêm:

>> Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

>> Câu chuyện tràng chai theo đuổi đam mê nghề làm tóc

Bài viết liên quan