Học cắt tóc ở Vĩnh Phúc – và những lưu ý KHÔNG THỂ BỎ QUA

10:11 chiều - 04/09/2021 - Administrator

Học cắt tóc ở Vĩnh Phúc là nhu cầu được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Việc lựa chọn đúng địa chỉ học cắt tóc sẽ quyết định đến sự thành công của bạn sau này. Vậy địa chỉ đào tạo nào uy tín, kinh nghiệm nào để lựa chọn đúng nơi “chọn mặt gửi vàng”. Cùng khám phá ngay bài viết dưới đây!

Có nên học cắt tóc ở Vĩnh Phúc?

Tại Vĩnh Phúc, có rất nhiều Salon, Spa,,… mọc lên và có được sự phát triển mạnh mẽ. Điều này chứng tỏ rằng ngành làm đẹp tại khu vực này đã có những thành tựu đáng được ghi nhận. Nghề làm tóc từ lâu đã trở thành nghề được nhiều người biết đến với mức thu nhập tốt, tạo công ăn việc làm  cho hàng ngàn lao động. Đặc biệt, nghề cắt tóc cũng khá tự do, không gò bó, trái lại mang đến nguồn thu nhập KHỦNG. Do đó, mà nhiều người dù đã có việc làm nhưng vẫn bỏ việc để theo đuổi nghề HOT này.

Nghề tạo mẫu tóc là nghề thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ ở Vĩnh Phúc

Thực trạng các trung tâm dạy cắt tóc ở Vĩnh Phúc thường:

  • Các trung tâm đào tạo nghề tóc tại Vĩnh Phúc đa phần là các salon mở thêm dịch vụ, gia tăng thêm lợi nhuận và kiếm học viên học việc nên nhiều nơi đã dùng phương thức đào tạo này để “chiêu mộ” học viên. Mặc dù vậy, chất lượng đào tạo tại các Salon này vẫn còn là 1 dấu chấm hỏi, đòi hỏi bạn cần nghiên cứu thật kỹ chương trình học, cũng như những giảng viên trực tiếp đào tạo mình để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.
  • Không có giáo trình đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, do các giảng viên đào tạo chủ yếu xuất phát từ người làm nghề, không có kỹ năng sư phạm
  • Đào tạo học viên tràn lan, không được đầu tư kỹ lưỡng về mặt giáo trình, khiến cho học viên có thể hiểu không đúng về các kiến thức nghề cơ bản

Để thành công với nghề tóc, các bạn trẻ tại Vĩnh Phúc cần phải chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng trước khi học nghề tóc gồm:

  • Kiên trì theo đuổi mục tiêu: Để thành công với bất kỳ nghề nào, việc chăm chỉ, kiên trì theo đuổi mục tiêu là điều rất cần thiết. Hãy luôn kiên định học theo nghề tóc, vì ban đầu, bạn sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn về việc học và tìm hiểu các kiến thức căn bản về nghề.
  • Chăm chỉ học tập: Bạn cần chăm chỉ luyện tập, không ngừng học hỏi các kiến thức của các giảng viên trên lớp. Những kiến thức lý thuyết cần phải chăm chỉ học hỏi, đào sâu nghiên cứu và thực hành mới cho ra được kết quả tốt nhất.

Học cắt tóc ở Vĩnh Phúc 2

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để theo học

  • Sẵn sàng học thêm các kiến thức, kỹ năng mềm ngoài học làm tóc: Ngoài việc học làm nghề tóc, để thành công với nghề, bạn cần học thêm về các kiến thức Marketing, kinh doanh Salon, nghệ thuật giao tiếp….

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Để lựa chọn địa chỉ đào tạo cắt tóc ở Vĩnh Phúc uy tín, bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau:

  • Thương hiệu đào tạo nghề tóc uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm, có các bài viết xuất hiện trên báo thì càng tốt
  • Giảng viên đào tạo là những người có nhiều kinh nghiệm, trực tiếp giảng dạy, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm
  • Có nhiều chương trình hỗ trợ học viên: Miễn giảm học phí, giới thiệu việc làm đến các Salon uy tín trên toàn quốc với mức thu nhập xứng đáng
  • Đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế, giáo trình thường xuyên cập nhật.

Học cắt tóc ở Vĩnh Phúc 1

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Lựa chọn địa chỉ học cắt tóc uy tín

Với những tiêu chí trên, việc học cắt tóc ở Vĩnh Phúc cần bạn cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đăng ký theo học tại các trung tâm này. Bởi, chất lượng đào tạo chưa được kiểm định, chủ yếu người dạy học là những thợ chính, chưa có khả năng và nghiệp vụ sư phạm. Chính vì vậy, nhiều người đã có xu hướng lựa chọn các trung tâm đào tạo tại Hà Nội.

Một trong những địa chỉ đào tạo cắt tóc tại Hà Nội chất lượng, uy tín, được nhiều học viên đánh giá cao hiện nay chính là Học viện tóc Quốc tế OneStar.

OneStar là 1 trong những đơn vị đào tạo giàu kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ giảng viên uy tín, trực tiếp đào tạo theo mô hình 1-1 – đến khi nào học viên hiểu thành thạo. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được giới thiệu việc làm đến các Salon uy tín trên toàn quốc với mức thu nhập tốt.

Học cắt tóc ở Vĩnh Phúc 2

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

OneStar là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy. Đến với OneStar, bạn sẽ được học trực tiếp giảng viên giàu kinh nghiệm thông qua các bài học trên lớp và các Video trực tiếp trên website, Fanpage…..

Ngoài việc học các kiến thức về làm tóc, học viên sẽ được học thêm các kỹ năng mềm, cực kỳ hữu ích cho việc phát triển nghề nghiệp sau này như kỹ năng quản trị salon, kỹ năng mềm, khả năng giao tiếp… và rèn luyện thêm kỹ năng cắt tóc thông qua các chương trình cắt tóc miễn phí được tổ chức tại các trung tâm thương mại lớn như Savico Mega Mall, Big C Long Biên.

Đối với các học viên ở xa nhà như học viên ở Vĩnh Phúc sẽ được học viện bố trí chỗ ăn ở, sinh hoạt gần trường cho thuận tiện nhất trong quá trình học tập.

Chương trình đào tạo tại OneStar được đào tạo theo giáo trình Tony and Guy đảm bảo chuẩn Quốc tế và thường xuyên được cập nhật, mang đến cho học viên các kiến thức cập nhật và bổ ích nhất.

Học viên tại OneStar nói gì?

Rất nhiều học viên tại OneStar sau khi tốt nghiệp đã thành công. Các bạn được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để thực hành nghề. Nhiều bạn trong số đó đã tự mở Salon cho mình và rất thành công. Tiêu biểu trong số đó là bạn Tuấn Anh với Salon T1994 Hair Star. Khởi nghiệp và lựa chọn Học viện tóc OneStar làm điểm dừng chân để lĩnh hội kiến thức, Tuấn Anh đã học được rất nhiều từ học viên, bạn tâm sự “Trong các chương trình đào tạo tại OneStar mình ấn tượng nhất là chương trình học lý thuyết kết hợp với thực hành, mình được tới các trung tâm lớn để cắt tóc cho mọi người. Điều này giúp mình có thêm kinh nghiệm và hiểu hơn các kiến thức mà thầy cô giảng dạy ở trên lớp”

Học cắt tóc ở Vĩnh Phúc 1

T1994 Hair Star của Tuấn Anh luôn nhộn nhịp đông khách

Hay bạn Đàm Ngọc với Gary Đàm Salon, vốn là 1 bạn đã từng làm nhiều công việc khác nhau nhưng thu nhập không như mong muốn, tìm đến nghề tạo mẫu tóc với hi vọng “đổi đời” và đã lựa chọn Học viện tóc Quốc tế OneStar làm nơi đào tạo, cuối cùng, Gary Đàm đã tự mở Salon của riêng mình. Anh tâm sự “Đúng là 1 sự lựa chọn sáng suốt!”, các giảng viên tại OneStar rất nhiệt tình chia sẻ kiến thức về nghề tóc. Các bài học trên lớp đều được truyền đạt 1 cách đơn giản, dễ hiểu, học đến đâu, nắm chắc kiến thức đến đó.”

Học cắt tóc ở Vĩnh Phúc 2

Salon của Đàm đông khách trong ngày khai trương

Nếu bạn đang có nhu cầu học về nghề tóc, đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay Học viện tóc Quốc tế OneStar để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

TÌM HIỂU THÊM:

>> Quá trình trở thành ông chủ Salon được nhiều người mến mộ của Đàm Văn Ngọc

>> Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Bài viết liên quan