Quá trình trở thành ông chủ Salon được nhiều người mến mộ của Đàm Văn Ngọc

4:44 chiều - 18/04/2021 - Học Viện Tóc OneStar

Trở thành ông chủ của Gary Đàm Hair Salon, ít ai biết được rằng, để thành công như ngày hôm nay là cả 1 quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của chàng trai Đàm Văn Ngọc.

Từng làm nhiều công việc trước khi đến với nghề tóc

Tâm sự với chúng tôi nhân dịp khai trương, Ngọc chia sẻ về quá khứ của mình. Để có được sự thành công như ngày hôm nay là cả 1 sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của Ngọc. Cuộc sống vốn không trải sẵn hoa hồng, trước đây, Ngọc đã làm nhiều việc lao động chân tay khác nhau. Việc vất vả, thời gian làm việc nhiều như tiền kiếm được chẳng là bao! Tất cả số tiền “nhặt nhạnh” của Ngọc làm không đủ để chi trả những khoản sinh hoạt trong cuộc sống. Điều này không tránh khỏi cảm giác tự ti, buồn chán trong Ngọc.

Học viên tiêu biểu 1

Trước khi biết đến nghề làm tóc, Ngọc đã trải qua rất nhiều nghề với mức thu nhập không tốt

Quyết định từ bỏ các công việc chân tay, Ngọc lựa chọn công việc tại các công ty để bớt “nặng nhọc” nhưng mức thu nhập cũng chẳng được cải thiện là bao. Nhiều lúc, chưa đến kỳ trả lương mà tiền đã tiêu hết. Suy nghĩ về 1 cuộc sống ấm no hơn đã thôi thúc Ngọc tìm hiểu nghề làm tóc.

Đối với Ngọc, nghề làm tóc như 1 bước ngoặt đổi đời đối với anh. Vì vậy, Ngọc đã không ngần ngại mà nắm bắt lấy cơ hội này.

Cơ duyên biết đến Học viện tóc Quốc tế OneStar

Để thành công trong nghề tóc, Ngọc hiểu rằng, việc tìm đúng địa chỉ đào tạo là điều cần thiết. Anh quyết định lên mạng tìm hiểu các trung tâm đào tạo tóc uy tín. Sau 1 thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, thấy nhiều phản hồi tích cực về Học viện tóc Quốc tế OneStar, Ngọc quyết định lựa chọn nơi đây để theo học.

Học viên tiêu biểu 2

Học viên tiêu biểu 3

Ngọc chia sẻ: lựa chọn Học viện tóc Quốc tế OneStar là nơi theo học là sự lựa chọn sáng suốt

“Đúng là 1 sự lựa chọn sáng suốt!”, chia sẻ với chúng tôi với gương mặt không giấu được niềm tự hào, Ngọc chia sẻ, các giảng viên tại OneStar rất nhiệt tình chia sẻ kiến thức về nghề tóc. Các bài học trên lớp đều được truyền đạt 1 cách đơn giản, dễ hiểu, giúp bạn học đến đâu, nắm chắc kiến thức đến đó.

Đặc biệt, Ngọc cùng các bạn được tham gia các buổi thực hành, cắt tóc trực tiếp trên mẫu thật để tiếp thu các bài học trên lớp 1 cách tốt nhất. Nhờ đó, những kiến thức về nghề tóc luôn được Ngọc “khắc cốt ghi tâm”.

Định hướng của GARY ĐÀM HAIR SALON trong tương lai

Sau khi tốt nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar được 8 tháng, Ngọc đã có đầy đủ kiến thức kinh nghiệm cũng như vốn tích lũy để tự tin mở Salon.

Salon của Ngọc mang tên Gary Đàm Hair Salon, chỉ với ngày đầu khai trương, salon của Ngọc đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và trải nghiệm. Các dịch vụ cắt tóc của Ngọc nhận được sự chú ý của nhiều người. 

Học viên tiêu biểu 4

Salon Gary Đàm của Ngọc trong ngày khai trương thu hút được rất nhiều người tham dự

Kế hoạch của Ngọc trước mắt là tập trung phát triển dịch vụ, sản phẩm tại Gary Đàm Hair Salon, trong tương lai, khi tiệm tóc đã phát triển ổn định, Ngọc muốn mở thêm nhiều Salon ở những địa điểm khác để phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người.

 

Khai trương Hair Salon Gary Đàm

Nếu bạn có đam mê với nghề làm tóc, đừng ngần ngại thay đổi công việc hiện tại. Bất kỳ ngành nghề nào cũng cần sự cố gắng, đam mê, nỗ lực không ngừng. Học viện tóc Quốc tế OneStar tự hào là địa chỉ đào tạo ngành tóc uy tín, thu hút sự quan tâm của các thế hệ học viên.

Học viện tóc Quốc tế OneStar sở hữu đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Đến với OneStar, bạn sẽ được các giảng viên trực tiếp cầm tay chỉ việc về nghề tóc. 100% các học viên sau tốt nghiệp đều được OneStar hỗ trợ việc làm giới thiệu tại các Salon uy tín trên toàn quốc với mức thu nhập tốt.

Học viện tóc Quốc tế OneStar có chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn Quốc tế chuẩn Tony and Guy giúp bạn có kiến thức chuẩn, Update các mẫu tóc thịnh hành trên thế giới.

Tìm hiểu thêm:

>> Khóa học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

>> Khóa học cắt tóc nam cơ bản tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Bài viết liên quan