Học cắt tóc ở Thái Bình – NÊN HAY KHÔNG? Phản hồi từ các học viên

9:29 sáng - 22/08/2021 - Administrator

Tại Thái Bình, nghề cắt tóc đã và đang trở thành nghề HOT, thu hút nhiều bạn học viên đăng ký theo học. Ai cũng mong muốn tìm được 1 địa chỉ đào tạo chất lượng để “thành nghề”. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc “Học cắt tóc ở Thái Bình có nên không?”. Cùng khám phá ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời:

Nên hay không học cắt tóc ở Thái Bình?

Rất nhiều bạn trẻ ở Thái Bình thắc mắc: “Nên hay không học cắt tóc ở Thái Bình?”. Hiện tại, ở Thái Bình, cũng có các nơi đào tạo nghề. Tuy nhiên, theo khảo sát, hầu hết các trung tâm này là các Salon, mở ra để đào tạo, kiếm thêm người làm.

Học cắt tóc ở Thái Bình 1

Nhiều bạn trẻ thường thắc mắc có nên học cắt tóc ở Thái Bình không?

Các salon chủ yếu là những thợ chính đã có kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Do vậy, các học viên dựa vào đó là 1 trong những yếu tố để đăng ký học. Thực trạng học cắt tóc ở Thái Bình như sau:

  • Đa phần các trung tâm dạy nghề tóc đều là salon, vì vậy, bạn sẽ không được đào tạo bài bản, giáo trình chưa chuẩn, chủ yếu theo kinh nghiệm nghề của người dạy.
  • Chương trình đào tạo không được đầu tư kỹ lưỡng, sơ sài, không thường xuyên cập nhật các kiến thức mới vào trong giảng dạy
  • Giảng viên đào tạo chưa có chứng chỉ sư phạm nên cách truyền đạt còn gặp nhiều khó khăn
  • Giáo cụ và cơ sở vật chất dạy học còn gặp nhiều khó khăn, dẫn đến học viên khó có thể nắm bắt kiến thức nghề tóc tốt nhất

Chính vì vậy, bạn nên căn cứ vào những thực trạng trên để quyết định có nên học nghề tóc tại Thái Bình không? Hiện nay, đã có các địa chỉ đào tạo nghề uy tín, tập trung tại Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề tóc. Vì vậy bạn nên cân nhắc để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Tự hào là địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín, chất lượng, học viện Tóc Quốc tế OneStar đã và đang đào tạo thành công cho hàng nghìn học viên mỗi năm. Khi trở thành thành viên của OneStar bạn sẽ được:

  • Trực tiếp các giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn chỉ dạy theo mô hình “cầm tay chỉ việc” không hiểu ở đâu sẽ được giải đáp thắc mắc ở đó.
  • Học theo chương trình đào tạo Tony and Guy chuẩn Quốc tế, với giáo trình đào tạo bởi các cố vấn chuyên gia hàng đầu

Học cắt tóc ở Thái Bình 2

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín, chất lượng

  • Tham gia các chương trình đào tạo thực tiễn, qua các buổi cắt tóc miễn phí tại các trung tâm lớn như Mipec, Savico Mega Mall….
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp bởi các công cụ 4.0 trong đào tạo, học trực tuyến Online thông qua hệ thống website riêng của học viện
  • Học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, các học viên xa nhà được bố trí chỗ ăn ở, sinh hoạt gần trung tâm cho thuận tiện nhất
  • Đa dạng các chương trình đào tạo để phù hợp nhất với các đối tượng học viên theo học

Học viên tốt nghiệp Học viện Tóc Quốc tế OneStar chia sẻ như thế nào?

Sau khi tốt nghiệp tại Học viện Tóc Quốc tế OneStar, nhiều học viên đã phản hồi tích cực. Bạn Trần Văn Quân (24 tuổi, Hưng Yên) chia sẻ:

“Trong quá trình học, các thầy cô hỗ trợ rất nhiệt tình, cho mình nhiều kiến thức để tiếp thu bài học tốt nhất. Đặc biệt, các buổi cắt tóc miễn phí đã giúp mình gần và hiểu thêm nhu cầu khách hàng, cũng như cắt kiểu tóc sao cho phù hợp với từng gương mặt. Thông qua mỗi buổi học, mình được giảng viên giảng dạy lồng ghép thêm các câu chuyện thực tế, làm mình thấy thú vị và thích thú lắm. Đúng là đã không hối hận khi học tại học viện Tóc Quốc tế OneStar”

Học cắt tóc ở Thái Bình 3

Học viện tóc Quốc tế OneStar nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các học viên

Bạn Phạm Hạnh Liên (20 tuổi, Thái Bình) cho biết:

“Trước đây, mình cũng phân vân không biết lựa chọn học cắt tóc ở Thái Bình hay Hà Nội. Được người bạn phân tích và động viên, mình quyết định học tại Học viện Tóc Quốc tế OneStar, bởi theo mình tìm hiểu trên mạng, có rất nhiều học viên theo học, các buổi đào tạo, livestream cũng cung cấp cho mình nhiều kiến thức bổ ích thực tiễn nữa. Do đó, mình đã quyết định đăng ký. Đúng là lựa chọn sáng suốt, mỗi 1 giờ học, mình như được khai phá thêm về nghề làm tóc, các giảng viên giảng dạy và đào tạo rất nhiệt tình. Mình rất hài lòng”

Nếu bạn đang có đam mê về nghề tóc, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Học viện Tóc Quốc tế OneStar để được đào tạo, tư vấn học nghề tóc miễn phí.

Chúc bạn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

>> Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

>> Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Bài viết liên quan