Học cắt tóc ở Ninh Bình – Bí quyết lựa chọn học viện CHUẨN

9:11 chiều - 15/08/2021 - Lưu Quyên

Học cắt tóc ở Ninh Bình là một trong những từ khóa được các bạn trẻ ở Ninh Bình tìm kiếm khá nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Nghề tóc không chỉ trở thành nghề HOT mà còn là nghề mang đến mức thu nhập “trong mơ” của nhiều bạn trẻ, giúp các bạn có tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên học cắt tóc ở đâu? có nên học cắt tóc ở Ninh Bình không vẫn là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay!

Nên hay không nên học cắt tóc ở Ninh Bình

Hiện nay, đã có 1 số trung tâm đào tạo nghề tóc đã mở tại Ninh Bình. Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi, số lượng các trung tâm này không nhiều. Do vậy, các bạn trẻ hầu như không có sự lựa chọn đa dạng. Với tiêu chí lựa chọn trên, nhiều người đã không kỹ lưỡng trong việc tìm hiểu nên lựa chọn các trung tâm không chất lượng dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Đa phần các bạn đều chọn sai các trung tâm không uy tín:

Học cắt tóc ở Ninh Bình

Rất nhiều người mong muốn lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín, chất lượng, để có được mức thu nhập như mong muốn

+ Giảng viên đào tạo không uy tín, không có chứng chỉ sư phạm

+ Cơ sở vật chất đào tạo thô sơ, không đáp ứng được nhu cầu học và dạy của giảng viên

+ Giáo trình đào tạo cũ, không cập nhật kiến thức mới và không có đội ngũ chuyên môn cố vấn, dẫn đến tình trạng học viên không nắm đầy đủ kiến thức, có kiến thức sai lệch về nghề.

+ Chi phí rẻ nhưng chất lượng đào tạo không tốt, không nhận được nhiều sự hỗ trợ của các trung tâm đào tạo.

Với thực trạng đào tạo trên, bạn cần là người sáng suốt, lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo chất lượng, tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ chương trình đào tạo cũng như giảng viên sẽ đồng hành cùng mình để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín, chất lượng

Để lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, theo các chuyên gia, bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau:

Học cắt tóc ở Ninh Bình 2

Bạn nên chọn những nơi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao

+ Đội ngũ giảng viên đào tạo uy tín, chất lượng: Bạn nên lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ các giảng viên trực tiếp giảng dạy trong nghề tóc là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết với nghề.

+ Thương hiệu đào tạo lâu năm trong nghề: Các thương hiệu đào tạo có tiếng, nhiều người biết đến thường có kinh nghiệm đào tạo và chương trình đào tạo chất lượng. Vì vậy, đây là 1 trong những tiêu chí để bạn tìm hiểu, cân nhắc tìm địa chỉ trước khi theo học.

+ Chương trình đào tạo ấn tượng, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành: Bạn nên chọn các chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn Quốc tế, có kiến thức lý thuyết cùng với các chương trình thực hành để nắm bắt kiến thức 1 cách tốt nhất.

+ Có nhiều chương trình, chính sách hỗ trợ học viên: Những trung tâm đào tạo uy tín thường có chính sách, chương trình ưu đãi, hỗ trợ học viên xa nhà, cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp…. Vì vậy, bạn nên dựa vào tiêu chí này để lựa chọn nơi đào tạo tốt, phù hợp nhất với mình.

Học viện đào tạo nghề tóc đảm bảo tiêu chuẩn QUỐC TẾ xứng đáng cho bạn theo học

Tại Ninh Bình, rất nhiều bạn trẻ đã có xu hướng lựa chọn các trung tâm đào tạo tại Hà Nội, để cập nhật, nắm bắt kiến thức về nghề tóc 1 cách tốt nhất. Bởi, Hà Nội có các trung tâm đào tạo nghề tóc TOP đầu cả nước. Một trong những trung tâm được nhiều bạn trẻ theo học hiện nay là “Học viện tóc Quốc tế OneStar”.

Học cắt tóc ở Ninh Bình 2

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

  • Tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín, OneStar sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Đến với OneStar, bạn sẽ được trực tiếp các giảng viên giảng dạy với tâm thái hoàn toàn không giấu nghề. Các học viên được giảng viên đào tạo trực tiếp đến khi thành thục các kiến thức, kỹ năng cơ bản về đào tạo tóc.
  • Đặc biệt, OneStar thường xuyên tổ chức các chương trình, sinh hoạt câu lạc bộ, chương trình đá bóng giao lưu… để các học viên phát triển toàn diện văn, thể, mỹ.
  • Các học viên thuộc đối tượng chính sách, nhà nghèo sẽ được hỗ trợ giảm học phí để các bạn được thỏa ước mơ của mình. Đặc biệt, các bạn xa nhà được học viện bố trí chỗ ăn ở, sinh hoạt, đi lại gần trung tâm nhất. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được giới thiệu việc làm đến các salon uy tín trên toàn quốc với mức thu nhập xứng đáng.
  • Sau khi tốt nghiệp tại OneStar, học viên được giới thiệu việc làm đến các Salon có tiếng trên toàn quốc
  • Đối với các học viên xa nhà, OneStar hỗ trợ tìm chỗ ăn ở, sinh hoạt, đi lại cho thuận tiện nhất trong quá trình học tập

Các học viên tại Ninh Bình nói gì về Học viện tóc Quốc tế OneStar?

Có không ít các bạn trẻ tại Ninh Bình lựa chọn học tại Học viện tóc Quốc tế OneStar và có những thành công ban đầu đáng kể. Mới thành lập không bao lâu nhưng Salon Triệu Dũng luôn là điểm đến uy tín cho các tín đồ yêu làm tóc tại Ninh Bình. HAIR SALON TRIỆU DŨNG có địa chỉ tại KCN GIÁN KHẨU NINH BÌNH. Triệu – ông chủ của Salon Triệu Dũng chia sẻ Triệu thấy học viện tóc Quốc tế OneStar có các thầy cô giáo đào tạo chất lượng, giáo trình chuẩn Quốc tế, Triệu cảm thấy đây là môi trường tốt, sẽ tạo bước đệm tốt cho con đường phát triển sau này của mình nên đã quyết định đăng ký theo học. Và trong quá trình học, các thầy cô đã chỉ bảo tận tình, giúp Triệu tiếp thu kiến thức về tóc tốt nhất, để Triệu có những thành công như ngày hôm nay.

 

Khai trương Hair Salon Triệu Dũng

Không chỉ có Salon Triệu Dũng, chủ Hair Spa Hòa Liên cũng là một trong những học viên thành công tốt nghiệp từ Học viện tóc Quốc tế OneStar. Salon được mở tại Kim Sơn, Ninh Bình và cũng là 1 trong những salon top đầu tại Ninh Bình thu hút đông đảo lượng khách hàng ghé thăm.

Khai trương Hair Spa Hòa Liên

Đã có rất nhiều học viên tại Ninh Bình thành đạt bước ra từ Học viện Tóc Quốc tế OneStar. Nếu bạn đang có đam mê nghề tạo mẫu tóc, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký trở thành Học viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar ngay hôm nay!

TÌM HIỂU THÊM:

>> Khóa học đào tạo thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

>> Khóa học cắt tóc nam cơ bản

Bài viết liên quan