Học cắt tóc ở Nghệ An – Nên hay không nên? 

9:47 chiều - 22/07/2021 - Lưu Quyên

Dần trở thành nghề phổ biến, được nhiều người đăng ký theo học hiện nay, nghề tóc đã và đang mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho người Nghệ An. Tuy nhiên có nên học cắt tóc ở Nghệ An? Cùng khám phá ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời:

Thực trạng học cắt tóc ở Nghệ An

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, các Salon tóc tại Nghệ An liên tiếp mở, luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”. Từ khi nghề làm tóc phát triển, đã tạo ra công ăn việc làm đáng kể, và mức thu nhập mơ ước của rất nhiều người. Không đứng ngoài xu thế, các trung tâm đào tạo nghề tóc tại Nghệ An đã liên tiếp mở để đáp ứng nhu cầu theo học của học viên.

Học cắt tóc ở Nghệ An 1

Nghề cắt tóc tại Nghệ An là nghề triển vọng được nhiều người theo đuổi

Đa phần, các trung tâm đào tạo tóc tại Nghệ An đều là những Salon tóc. Sau khi đã mở và có lượng khách hàng nhất định, có kinh nghiệm trong nghề, nhiều chủ Salon, Thợ chính đã nhận đào tạo học viên để gia tăng thêm doanh thu của mình.

Đặc biệt, sau khi đã học xong tại Salon, bạn có thể được trực tiếp làm trên mẫu thật là những khách hàng đến Salon đó, lắng nghe cảm nhận, trải nghiệm của khách hàng để trau dồi kiến thức chuyên môn của mình vững vàng hơn. Các Salon tóc còn đưa ra những lời hứa hẹn hấp dẫn như: Học với mức phí rẻ, phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt, học xong có thể làm tại Salon với 1 mức lương thỏa thuận phù hợp giữa 2 bên. Không hiếm để tìm thấy những trung tâm đào tạo này tại Nghệ An. Mặc dù vậy, để thành công với nghề, việc lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo là điều cần thiết, vì nơi đào tạo sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh và bài bản về nghề làm tóc bạn đang theo đuổi. Chính vì vậy, đừng “nhắm mắt chọn bừa”, hãy chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng.

Những “nhược điểm” khi học cắt tóc tại Nghệ An

Khi học cắt tóc tại Nghệ An (quê nhà) có những tiện lợi như có thể lựa chọn địa điểm gần nhà, thuận tiện cho việc sinh hoạt, đi lại. Tuy nhiên, sự lựa chọn này cũng gặp phải không ít những nhược điểm:

  • Chất lượng đào tạo không được kiểm chứng: Đa phần các trung tâm đào tạo tóc tại Nghệ An đều là Salon, tất cả các chất lượng đào tạo chưa được kiểm chứng bởi những cố vấn có trình độ chuyên môn. Vì vậy, các giáo án, chương trình đào tạo bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn.
  • Giảng viên trình độ chuyên môn không tốt: Đội ngũ giảng viên tại Nghệ An chủ yếu đều là những người đi lên từ nghề, chưa có chứng chỉ sư phạm, và kiến thức chuyên môn chưa được đánh giá. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ giảng viên trực tiếp đào tạo trước khi theo học để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”

Học cắt tóc ở Nghệ An 2

Bạn nên lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín, chất lượng

  • Chưa cập nhật được hết các xu hướng đào tạo tóc: Thông thường, các xu hướng tóc đẹp, các kiểu tóc thời thượng sẽ xuất hiện tại các trung tâm, thành phố lớn của cả nước như Hà Nội, TPHCM. Do đó, nếu bạn học ở Nghệ An, chưa chắc, bạn đã được cập nhật kiến thức làm tóc đẹp và tốt nhất.
  • Công cụ học tập thô sơ: Tại Nghệ An, các trung tâm Salon tóc đều dùng các công cụ học tập thô sơ. Việc áp dụng công nghệ 4.0 vào trong đào tạo, hỗ trợ học viên hầu như không có.

Học cắt tóc ở đâu uy tín, chất lượng

Để tiếp thu, lĩnh hội kiến thức ngành tóc tốt nhất, bạn nên lựa chọn các học viện đào tạo tại các trung tâm uy tín. Một trong những trung tâm đào tạo được nhiều người đánh giá cao hiện nay là Học viện tóc Quốc tế OneStar.

Là một trong những trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín hàng đầu cả nước, OneStar luôn trú trọng vào việc nâng cấp chất lượng đào tạo, đáp ứng ngành nhân sự ngành tóc chất lượng cho cả nước. Với đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đến với OneStar, bạn sẽ được học trực tiếp theo hình thức 1-1, không hiểu ở đâu, giảng viên trực tiếp chỉ dạy ở đó.

Học cắt tóc ở Nghệ An 3

Học viện tóc Quốc tế OneStar – Địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Học viện tóc Quốc tế OneStar là 1 trong những trung tâm uy tín đào tạo kiến thức Toni&Guy với giáo trình đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Trong suốt quá trình học, học viên được hỗ trợ tiếp thu kiến thức trong những Group đào tạo, học trực tuyến trên phần mềm.

Đặc biệt, Học viện Tóc Quốc tế OneStar cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp đến các trung tâm Salon trên toàn quốc với mức thu nhập xứng đáng.

Học viên sau khi tốt nghiệp tại Học viên Tóc Quốc tế OneStar nói gì?

Rất nhiều bạn tại Nghệ An sau khi tốt nghiệp Học viện tóc Quốc tế OneStar bước ra khởi nghiệp đã có những thành tựu. 100% các học viên sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm đến các Salon tóc trên toàn quốc và có mức thu nhập tốt. Không thể không nhắc đến Salon Kim Minh Huy – Một trong những Salon lớn tại Nghệ An. Với số lượng khách hàng đông đảo, Salon Kim Minh Huy đã và đang thể hiện định vị thương hiệu Salon uy tín TOP đầu tại Nghệ An.

Khai trương Salon Minh Huy Quốc tế 

Huy – Chủ Salon chia sẻ: “Nếu các bạn đang ở Nghệ An mong muốn tìm kiếm địa chỉ học cắt tóc uy tín, chất lượng thì OneStar là một trong những điểm dừng chân đáng tin cậy. Mình đã từng lựa chọn OneStar và chưa bao giờ hối hận với quyết định này. Các thầy cô trong học viện rất nhiệt tình giảng dậy, không hề giấu nghề. Quá trình học mình được thực hành rất nhiều để hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng. Một lần nữa cảm ơn Học viện Tóc Quốc tế OneStar!”

Hi vọng rằng, bạn đã có sự lựa chọn sáng suốt dành cho mình!

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

>> Khóa học cắt tóc nam – nữ chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

>> Quá trình trở thành ông chủ Salon được nhiều người mến mộ của Đàm Văn Ngọc

Bài viết liên quan