Học cắt tóc ở Nghệ An? Có nên lựa chọn?

9:07 chiều - 15/08/2021 - Administrator

Nghề cắt tóc đang ngày càng chứng tỏ vị thế của mình là nghề thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ tại Nghệ An. Nhiều người đã bỏ ra không ít tiền để theo học những trung tâm đào tạo uy tín, với mong muốn được lĩnh hội kiến thức nghề tóc 1 cách tốt nhất. Vậy có nên học cắt tóc ở Nghệ An? Cùng khám phá bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Có nên học cắt tóc ở Nghệ An?

Nghệ An đang là một trong những tỉnh có tốc độ kinh tế phát triển trong những năm gần đây. Sự phát triển kinh tế kéo theo nhu cầu làm đẹp, học về nghề làm tóc đang ngày càng tăng cao. Theo khảo sát, tại Nghệ An cũng có 1 số trung tâm đào tạo về nghề tóc.

Học cắt tóc ở Nghệ An

Học cắt tóc mở ra tương lai và cơ hội nghề nghiệp rộng mở với nhiều người

Đa phần, các trung tâm này đều là những Salon, mong muốn mở rộng các dịch vụ đào tạo để gia tăng thu nhập và tuyển học viên học việc thành nhân sự cho Salon của mình. Học viên khi đào tạo tại các Salon tóc tại Nghệ An sẽ được học và cắt tóc trực tiếp trên mẫu thật. Các giảng viên tại Salon chủ yếu là những thợ chính, đã có kinh nghiệm tạo mẫu tóc, trực tiếp đào tạo cho các bạn học viên. Bởi vậy, kỹ năng sư phạm giảng dạy của các giảng viên này cũng chưa có nhiều, chủ yếu các bạn tham gia sẽ được học cắt tóc thực tế.

Các trung tâm đào tạo nghề tại Nghệ An chủ yếu tập trung tại các huyện, thành phố, nơi có giao thông thuận tiện và kinh tế phát triển. Chính vì vậy, nhiều bạn tại Nghệ An ở khu vực có kinh tế không phát triển, phải đi 1 quãng đường khá dài để học nghề.

Thêm vào đó, thực trạng các trung tâm dạy cắt tóc ở Nghệ An còn đào tạo thiếu chuyên nghiệp:

  • Giảng viên không có khả năng sư phạm và kiến thức tổng thể về ngành tóc, dẫn đến tình trạng học viên không hiểu chi tiết về nghề hoặc có cái nhìn sai lệch về nghề
  • Chất lượng đào tạo không cao, bởi chủ yếu là dậy nghề, không có giáo trình đạt tiêu chuẩn Quốc tế và thường xuyên cập nhật các kiểu tóc thịnh hành
  • Một số trung tâm đào tạo chất lượng kém, khiến học viên nhanh chóng bỏ cuộc, dẫn đến tình trạng không những “tiền mất tật mang” mà còn tốn thời gian.
  • Chương trình đào tạo không được biên soạn kỹ lưỡng và đổi mới thường xuyên, làm cho học viên không nắm bắt được các kiến thức thực tế.

Do đó, bạn nên cân nhắc những ưu nhược điểm trên khi cắt tóc tại Nghệ An để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Địa chỉ nào đào tạo nghề cắt tóc uy tín, chất lượng

Hiện nay, nhiều người tại Nghệ An đã lựa chọn học nghề tại các thành phố lớn để cập nhật tốt nhất kiến thức về nghề tóc. Một trong những thành phố lớn có chất lượng đào tạo nghề tóc tốt là Hà Nội.

Tại Hà Nội, các trung tâm đào tạo nghề tóc mọc lên rất nhiều. Bạn cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm để lĩnh hội đúng chuẩn kiến thức về nghề tóc. Một trong những địa chỉ đào tạo được nhiều người đánh giá cao hiện nay là Học viện Tóc Quốc tế OneStar.

Học cắt tóc ở Nghệ An 4

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

  • Tự hào là địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín, cho hàng nghìn học viên tốt nghiệp mỗi năm, OneStar không ngừng đổi mới và cập nhật các giáo trình đào tạo chuẩn Quốc tế Tony and Guy. Học viên được học trực tiếp bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao theo mô hình “cầm tay chỉ việc”, không hiểu ở đâu, học viên sẽ được giảng viên trực tiếp giải thích, kèm cặp đến đó.
  • OneStar là 1 trong những học viện đi đầu trong việc đổi mới công nghệ đào tạo 4.0 vào trong giảng dạy. Học viên được học trực tuyến thông qua website, group dưới sự tư vấn nhiệt tình của giảng viên 24/7. Ngoài ra, OneStar còn tổ chức các chương trình “cắt tóc miễn phí” tại các Siêu thị, trung tâm lớn, giúp học viên nắm bắt kiến thức hài hòa giữa lý thuyết và thực hành.
  • 100% đội ngũ tại OneStar đều được đào tạo bài bản, có chứng chỉ sư phạm, cung cấp kiến thức đa dạng về nghề tóc cho các bạn học viên
  • Đối với các bạn học viên xa nhà sẽ được OneStar bố trí, sắp xếp chỗ ăn ở, sinh hoạt cho thuận tiện nhất trong quá trình học.

Chân dung các học viên Nghệ An thành công tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Rất nhiều bạn sinh sống tại Nghệ An đã lựa chọn Học viện tóc Quốc tế OneStar làm điểm dừng chân và có những thành tựu rực rỡ. Các bạn không những đang làm việc tại các Salon uy tín có mức thu nhập tốt. Trong đó, phải kể đến Minh Huy – Chủ thương hiệu Salon Minh Huy Quốc tế tại Nghệ An. Bạn là 1 trong những nhân vật tiêu biểu khởi nghiệp thành công tại quê nhà. Đến nay, lượng khách đến Salon Quốc tế Minh Huy ngày càng nhiều, với mức doanh thu đáng mơ ước của nhiều người. Nói về quãng thời gian học tại OneStar, Huy chia sẻ Huy được giảng viên chỉ dạy kỹ lưỡng và kèm cặp cho đến khi hiểu và thực hành thành thạo. Không chỉ cắt trên mẫu giả, các bạn còn có cơ hội được thực hành trên mẫu thật với những chương trình cắt tóc miễn phí tại trung tâm lớn như Mipec Long Biên, Savico Mega mall, đến những bệnh viện cắt tóc từ thiện cho bệnh nhân…..Những chương trình cắt tóc thực tế đã giúp Huy cùng vợ được cắt tóc và chỉ dạy thêm những giảng viên nhiều kinh nghiệm.

Khai trương Salon Minh Huy Quốc tế 

Không chỉ có Huy, Hoàng – Chủ Salon Hoàng cũng là một trong những học viên thành công tại OneStar, tự kinh doanh Salon. Hoàng chia sẻ: Lựa chọn Học viện tóc Quốc tế OneStar đúng là 1 sự lựa chọn sáng suốt. Ở đây, mình không những được học kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về nghề tóc mà còn được học thêm các kiến thức kinh doanh và Marketing Salon. Nhờ vậy, mình đã tận dụng rất nhiều kiến thức được học để áp dụng vào trong công việc kinh doanh Salon của mình.

Salon Hoàng rực rỡ trong ngày khai trương

Hãy đăng ký để trở thành học viên tại Học viện Tóc Quốc tế OneStar ngay hôm nay để tận hưởng các chương trình ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn và trực tiếp được học bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất!

Tìm hiểu thêm:

>> Khóa học Thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

>> Quá trình trở thành ông chủ Salon được nhiều người mến mộ của Đàm Văn Ngọc

Bài viết liên quan