Học cắt tóc hết bao nhiêu tiền 1 khóa học – Địa chỉ nào TỐT, học phí RẺ?

12:02 chiều - 04/08/2018 - Lê Lê

Khi lựa chọn trung tâm thì chi phí học cắt tóc là một trong những tiêu chí để các học viện lựa chọn. Bởi nếu mức giá học phí quá cao, nhiều người lại khó đáp ứng, còn nếu dạy cắt tóc học phí rẻ quá cũng không an tâm về chất lượng. Vậy 1 khóa học cắt tóc hết bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý?


1. Học cắt tóc hết bao nhiêu tiền 1 khóa học?

Nghề cắt tóc đang là một nghề hấp dẫn với mức thu nhập khá cao mà nhiều bạn trẻ đang mong muốn. Nhưng để có thể làm nghề, bạn phải học và chọn trung tâm dạy cắt tóc để được đào tạo tay nghề. Khi đã có ý định đi học, thì 1 khóa học cắt tóc hết bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề băn khoăn của rất nhiều người.

Học cắt tóc hết bao nhiêu tiền 1 khóa học – Địa chỉ nào TỐT, học phí RẺ? 1

Học cắt tóc hết bao nhiêu tiền 1 khóa học?

Chi phí học cắt tóc ở mỗi trung tâm dạy nghề tóc là khác nhau, sẽ có những mức học phí cụ thể theo từng chương trình, khóa học. Thông thường, các khóa học cắt tóc cơ bản đến nâng cao sẽ có thời gian học từ 4-6 tháng. Với một số chương trình hoặc khóa học chuyên sâu có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn, khoảng từ 1-2 năm.

Do đó, 1 khóa học cắt tóc hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào khóa học mà bạn lựa chọn. Có nhưng trung tâm dạy cắt tóc học phí rẻ chỉ khoảng từ 6-7 triệu đồng/khóa. Nhưng có những trung tâm có mức học phí cao hơn, từ 10-20 triệu đồng/khóa, thậm chí với những khóa học chuyên sâu, chi phí học cắt tóc có thể lên tới 30-40 triệu đồng hoặc hơn.

Với nhiều mức giá học cắt tóc như vậy, nhiều người cảm thấy khó khăn khi lựa chọn địa chỉ để học cắt tóc. Bởi nếu chọn trung tâm dạy cắt tóc học phí rẻ thì e sợ về chất lượng đào tạo không tốt, còn nếu chọn nơi có mức học phí cao cũng không an tâm hơn được vì chưa biết với chi phí bỏ ra lớn liệu có đạt hiệu quả, chất lượng như mong đợi sau khi kết thúc khóa học hay không.

Học cắt tóc hết bao nhiêu tiền 1 khóa học – Địa chỉ nào TỐT, học phí RẺ? 2

Chi phí học cắt tóc sẽ tùy vào chương trình, khóa học mà bạn lựa chọn

Chính vì thế, khi tham khảo về chi phí học cắt tóc, bạn hãy xem xét đồng thời tới trung tâm dạy nghề tóc mà bạn đang có ý định lựa chọn. Nếu chọn học nghề tóc trực tiếp tại cửa hàng, salon tóc, có thể học phí khá rẻ nhưng bạn cần xác định việc đào tạo sẽ khó đảm bảo đầy đủ, chính xác do không có giáo trình cụ thể, chủ yếu là dựa theo kinh nghiệm và khách hàng thực tế.

Còn nếu bạn chọn đến trung tâm, học viện tóc thì mức chi phí dạy cắt tóc sẽ cao hơn so với các salon. Nhưng bù lại, bạn được đào tạo chuyên nghiệp từ lý thuyết tới thực hành tay nghề, được cấp chứng chỉ nghề có giá trị và hỗ trợ những cơ hội về nghề nghiệp sau khi kết thúc đào tạo.


2. Địa chỉ nào dạy cắt tóc học phí rẻ mà chất lượng tốt?

Làm gì cũng cần có sự đầu tư, không chỉ về mặt tiền bạc mà còn cả về thời gian, sức lực và tâm huyết. Riêng với nghề tóc, chi phí 1 khóa học cắt tóc sẽ mất vài triệu đông nhưng nghề sẽ mang lại cho bạn mức thu nhập và sự thành công của bản thân nhiều hơn như vậy.

Tại Hà Nội, Học viện tóc Quốc tế OneStar là địa chỉ dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp và uy tín lớn được rất nhiều bạn trẻ đam mê về tóc lựa chọn. Không chỉ được dạy cắt tóc học phí rẻ, hợp lý mà Học viện tóc Quốc tế OneStar còn cam kết về chất lượng đào tạo, tay nghề và cơ hội nghề nghiệp cho học viên.

Học cắt tóc hết bao nhiêu tiền 1 khóa học – Địa chỉ nào TỐT, học phí RẺ? 3

Học viện Tóc quốc tế OneStar – Địa chỉ đào tạo tóc chuyên nghiệp, chất lượng quốc tế

Học viện tóc quốc tế OneStar từ lâu đã trở thành thương hiệu uy tín về đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp, được các chuyên gia về tóc và nhiều chủ Salon tóc đánh giá cao về chất lượng học viên được đào tạo tại Học viện.

Trực tiếp giảng dạy là đội ngũ các thầy, cô uy tín, có chuyên môn và tay nghề giỏi. Các giảng viên tại Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tốt nghiệp chuyên sâu tại nhiều học viện lớn như Vidal Sassoon và Toni&Guy, thời gian tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm, vì vậy không chỉ kinh nghiệm mà tay nghề vững chắc, gu thẩm mỹ sáng tạo cũng được cải thiện và tư duy tốt hơn. Học viên sẽ được chỉ dạy tận tình từ lý thuyết tới thực hành, giúp học viên thành thạo nghề cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm, hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển mọi vị trí trong Salon hoặc mở Salon kinh doanh riêng.

Học cắt tóc hết bao nhiêu tiền 1 khóa học – Địa chỉ nào TỐT, học phí RẺ? 4

Học viên được đào tạo theo giáo trình và quy trình chuẩn Toni&Guy

Tại Học viện tóc Quốc tế OneStar, học viên có thể lựa chọn nhiều khóa học về tóc khác nhau, tùy theo nhu cầu và tay nghề hiện tại của mình. Mức chi phí học cắt tóc được học viện xây dựng ở mức hợp lý, xứng đáng với chất lượng đào tạo mà học viên nhận được.

Học cắt tóc hết bao nhiêu tiền 1 khóa học – Địa chỉ nào TỐT, học phí RẺ? 8

Học viên áp dụng lý thuyết để thực hành trên đầu canh

Đặc biệt, Học viện tóc Quốc tế OneStar là trung tâm dạy nghề tóc đầu tiên tại Hà Nội giảng dạy theo quy trình chuẩn Toni&Guy Anh Quốc. Học viên không chỉ được đào tạo về tóc mà còn được chỉ dạy về các kỹ năng mềm khi làm nghề và đạo đức nghề nghiệp…

Các khóa học cắt tóc, tạo mẫu tóc từ cơ bản tới nâng cao tại Học viện tóc Quốc tế OneStar sẽ được đào tạo theo quy trình:

  • Học lý thuyết chuẩn quốc tế Toni&Guy.
  • Thực hành áp dụng kiến thức đã học trên đầu canh.
  • Thực hành các bài đã học trên đầu thật.
  • Tham gia chương trình cắt tóc miễn phí do Học viện tổ chức để trải nghiệm nghề thực tế nâng cao tay nghề.
  • Cùng tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Học viện như đá bóng, thăm quan, văn nghệ, các buổi rèn luyện kỹ năng mềm…
  • Thực tập tay nghề tại hệ thống Salon đối tác của OneStar.
  • Thi tốt nghiệp và lấy chứng nhận tay nghề của Học viện.
Học cắt tóc hết bao nhiêu tiền 1 khóa học – Địa chỉ nào TỐT, học phí RẺ? 6

Tham gia thực tập tại Salon của Học viện và nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa

Đến học cắt tóc tại Học viện tóc Quốc tế OneStar, học viên không chỉ được cam kết về chất lượng đào tạo tay nghề mà còn được học viện cam kết hỗ trợ về đầu ra, cơ hội việc làm. Học viên hoàn toàn có thể tự tin làm nghề tóc với mức thu nhập ổn định khởi đầu từ 5-8 triệu đồng/tháng.

Với học viên mở Salon, Học viện tóc Quốc tế OneStar cam kết hỗ trợ phát triển thương hiệu và hợp tác lâu dài cùng học viện như hỗ trợ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế website riêng, tặng phần mềm quản lý online, hỗ trợ xây dựng Marketing tìm kiếm khách hàng khi mới thành lập, trợ giá các dụng cụ và sản phẩm ngành tóc…

Học cắt tóc hết bao nhiêu tiền 1 khóa học – Địa chỉ nào TỐT, học phí RẺ? 7

Học viện tóc quốc tế OneStar cam kết hỗ trợ đầu ra và cơ hội nghề nghiệp cho học viên

Để biết chi tiết hơn về học phí 1 khóa học cắt tóc hết bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ ngay tới Học viện tóc quốc tế OneStar để nhận những thông tin tư vấn cụ thể về các khóa học. Hoặc bạn có thể ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY để có những trải nghiệm thực tế nhất tại Học viện tóc quốc tế OneStar nhé.

Bài viết liên quan đến khóa học cắt tóc tại OneStar:

Bài viết liên quan