5 Mẫu tóc ngăn mới của hè 2016 có lẽ bạn nên thử

9:57 chiều - 19/05/2016 - Administrator

Hè năm 2016 đã đến các bạn nữ trẻ hay thử F5 lại kiểu tóc của mình bằng những mẫu tóc ngắn mới được đánh giá là xu hướng của năm 2016.Những kiểu tóc ngắn đang được nhiều chị em lựa chọn với rất nhiều kiểu tóc đẹp và trẻ trung pha thêm chút phá cách và đấy cá tính của bản thân.

Dưới đây là 5 mẫu tóc ngăn mới của hè 2016 mà Học Viện Tóc OneStar đánh giá sẽ là những mẫu tóc Hot của năm mới các bạn tham khảo.

1. Kiểu tóc Bob

Thay vì trung thành với mái tóc ngắn giản dị, hãy thử dùng máy uốn tóc hay lô cuốn để tạo nên kiểu tóc ngắn đẹp mà không kém phần ”sang chảnh”

2. Kiểu tóc tém mái

Kết hợp kiểu tóc tém mái bằng uốn cụp cùng phong cách trang điểm mắt mèo là bạn đã sẵn sàng tỏa sáng cho buổi tiệc tối rồi.

Xem thêm: Lịch khai giảng  học cắt tóc cơ bản tại OneStar

3. Kiểu Vic

Kiểu tóc bob so le của Victoria Beckham dài qua cằm với phần đuôi tóc nhẹ nhàng ôm sát vào khuôn mặt. Đây là kiểu tóc ngắn đẹp giúp bạn che đi được khuyết điểm khuôn mặt tròn.

4.Kiểu Tóc ngắn búp bê Nhật

Tóc ngắn búp bê Nhật đặc biệt phù hợp với các cô gái yêu thích trào lưu Manga của Nhật Bản. Kiểu tóc gợi nhớ đến các cô nữ sinh Nhật có làn da trắng và nụ cười hiền, toát lên phong thái đặc biệt dù mái tóc trung thành với màu đen.

5.Kiểu tomboy

Nàng ”cỏ dại” Goo Hye Sun dẫn đầu xu hướng tóc tomboy mái xéo. Kiểu tóc làm nữ diễn viên đã bước sang tuổi ”băm” vẫn vô tư hóa thân vào các nhân vật trong các bộ phim dành cho tuổi mới lớn.

Gợi ý xem thêm:

Bài viết liên quan