Trường dạy nghề cắt tóc Uy Tin số 1 trên Toàn Quốc – OneStar

10:00 chiều - 24/05/2016 - Administrator

Hiện nay trên khắp cả nước có rất nhiều địa chỉ dạy học cắt tóc từ cơ bản cho đến nâng cao lên chuyên nghiệp.Nhưng để chọn cho mình được một trường dạy nghề cắt tóc uy tín, chất lượng và có đội ngũ giáo viên nhiều năm trong nghề tóc thì không phải ai cũng biết cách để lựa chọn cho mình 1 địa chỉ có thể tin tưởng gửi gắm cả ước .Vậy địa chỉ dạy nghề tóc ở đâu uy tín và chất lượng tốt?

Tại sao nên chọn nghề cắt tóc và học tại trường dạy nghề tóc quốc tế?

Hiện nay, xu hướng ưa chuộng cái đẹp, nhu cầu về thẩm mỹ của người Việt Nam rất cao. Không chỉ các chị em phụ nữ, mà cánh đàn ông cũng rất thích chăm chút cho vẻ bên ngoài của mình. Bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy thật tự tin khi mình đẹp. Chỉ cần thay đổi những nét rất nhỏ thôi, ví như dáng mày, nét môi; hay đơn giản là một kiểu tóc khác… cũng có thể tôn lên vẻ đẹp của một người lên rất nhiều. Chính vì vậy, những ngành nghề thẩm mỹ hiện nay đang thực sự rất hot, đặc biệt là nghề cắt tóc.

Nhận thấy tiềm năng của ngành nghề này, nhiều người đã thử đầu tư, thử sức; học cách sử dụng công cụ để thực hành. Nhưng không phải ai cũng thành công: có những “tác phẩm” xấu, lỗi và không làm vừa ý khách hàng. Vậy nguyên nhân do đâu?

Những chuyên gia từ trường dạy nghề tóc OneStar đã dày công nghiên cứu về điều này, và nhận ra rằng: chúng ta không thiếu người tài trong nghề làm tóc; nhưng những hạt giống tài năng ấy cần được ươm mầm, có điều kiện phát triển thì mới có thể tiến tới thành công. Hiểu được điều đó, OneStar đã cho ra đời những khóa học cắt tóc dành cho các bạn có định hướng và đam mê theo đuổi nghề cắt tóc. Bạn có thể là người chưa biết gì về ngành tóc; hoặc là sinh viên muốn chuyển ngành nghề và tìm hiểu ngành tóc; hay đã có kiến thức về ngành tóc và muốn học bài bản, chuyên sâu theo chương trình chuẩn Toni&Guy quốc tế; thậm chí là người chủ một Salon tóc…chúng tôi đều có giáo trình phù hợp dành cho bạn.

Xem thêm: Chi tiết khóa  học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của OneStar

Tại sao nên chọn trường dạy nghệ tóc OneStar?

Tại trường dạy cắt tóc quốc tế OneStar, bạn không chỉ được học những từ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu theo chuẩn Toni & Guy quốc tế; bạn còn được định hướng phong cách cắt tóc cho riêng bản thân; được chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ chuyên gia tạo mẫu tóc… Giảng viên của OneStar từng được tu nghiệp tại nước ngoài; được học tập và làm việc những đất nước có đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao như Hồng Kông, Singapore, Anh Quốc. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệm tuyệt vời đó sẽ được truyền đạt lại cho học viên của OneStar. Bạn không phải đi đâu xa, chỉ ngay tại Hà Nội, bạn có thể tham gia một lớp học làm tóc theo chuẩn Toni&Guy quốc tế. Chúng tôi sẽ sát cánh cùng bạn trên con đường làm tóc chuyên nghiệp.

Nếu các bạn đang muốn theo học ngành tóc và muốn tìm địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để có thể đăng ký học sớm nhất và nhận những ưu đãi tốt nhất cho khóa học.

Địa chỉ: 34 Vương Thừa Vũ,Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0422 696 888
Email: contact@hocvientoc.edu.vn

Bài viết liên quan