TOP 3 Xu hướng tóc cô dâu được ưa chuộng năm 2016

10:02 chiều - 16/06/2016 - Administrator

Một số kiểu tóc đang là xu hướng của các cô gái phương tây yêu thích lựa chọn trong ngày cưới bởi vẻ đẹp tự nhiên và mái tóc mềm mại.Với những năm về trước thì kiểu tóc xõa hoặc thắt một bên.Nhưng năm 2016 sẽ thay đổi với sự lên ngôi của kiểu tóc cô dâu để ngôi giữa, kiểu tóc tết, các kiểu tóc đuôi ngựa.Những kiểu tóc này đã và đang được lăng xê trên các triển lãm cưới, mẫu tóc cưới. Những cô dâu hiện nay cũng đang rất ưu chuộng các mẫu tóc cưới này bởi sự trẻ trung, mềm mại và tự nhiên.

Dưới đây là 3 mẫu tóc cưới Đẹp được nhiều cô dâu yêu thích và lựa chọn trong ngày cưới của mình mà học viện tóc muốn chia sẻ đến các bạn.

Tóc lệch bên

Kiểu lệch bên không sử dụng các sản phẩm tạo kiểu màchủ yếu dựa trên độ mềm mượt của tóc tự nhiên. Cô dâu có thể làm tóc xoăn nhẹ hoặc duỗi thẳng rồi vén sang một bên. Lưu ý khi thực hiện kiểu này là nên để lộ tóc ở góc mặt đẹp và che đi những khuyết điểm nếu có bằng cách che phủ tóc ở phía bên kia. Một vài bông hoa tươi hay cặp ghim đính đá lấp lánh sẽ tạo điểm nhấn giúp kiểu tóc này thêm điệu đà.

Xem thêm: Trường dạy học cắt tóc chuyên nghiệp chất lượng số 1 VN

Tóc tết rối

Tóc tết rối là xu hướng làm đẹp được nhiều cô dâu yêu thích mùa cưới 2016. Kiểu tóc này mang đến sự mềm mại và khiến cô dâu trông nữ tính hơn. Cô dâu có nhiều kiểu lựa chọn với tóc tết như lệch bên hoặc tết vài ba lọn nhỏ làm điểm nhấn. Bằng cách đánh rối trước khi tết, kiểu tóc trông sẽ mềm mại và bay bổng hơn. Thêm vào đó, cô dâu có thể làm điệu thêm cho mái tóc bằng hoa tươi, pha lê hoặc lông vũ.

Tóc buông xõa

Đây là kiểu dành cho những cô dâu có mái tóc dài. Tóc buông xõa đặc trưng bởi các lọn xoăn nhẹ và không sử dụng các sản phẩm tạo kiểu như keo xịt, gôm cứng. Ưu điểm của kiểu này là dễ thực hiện, trông nữ tính, che bớt các khuyết điểm trên gương mặt và có thể kết hợp với nhiều phong cách váy cưới.

Gợi ý xem thêm:

Bài viết liên quan