Thông báo lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng đá OneStar

10:12 chiều - 18/08/2016 - Administrator

Nhằm tạo cho học viên trong toàn trường một sân chơi lành mạnh bổ ích và rèn luyện sức khỏe, trí tuệ  đồng thời nâng cao tinh thần đồng đội hướng tới mục tiêu

“Vì sức khoẻ bản thân – Vì cuộc sống tốt đẹp”.

Được sự đồng ý của Giám đốc và Ban giám hiệu Học viện tóc quốc tế OneStar, xin thông báo tới toàn Học viện ngày 18/08/2016 học viễn sẽ tổ chức Lễ ra mắt “Câu lạc bộ Bóng đá Học viện tóc quốc tế OneStar”.
1. Thành phần trong bạn chấp hành gồm:
+ Chủ tịch CLB :   TRẦN VĂN PHÚ
+ Phó chủ tịch kiêm phụ trách công đoàn : NGUYỄN NGỌC LĨNH
+ Uỷ viên công đoàn 1:    DƯƠNG VĂN NGUYÊN
+ Uỷ viên công đoàn 2: TRẦN THỊ THU HƯƠNG
+ Thủ quỹ: NGUYỄN THỊ LOAN
+ Đội trưởng: PHẠM VĂN TUẤN
2. Thành viên Câu lạc bộ gồm:
–  Toàn thể nhân viên và các bạn học viên tại OneStar có chung niềm đam mê và yêu thích môn bóng đá.
– Vào lúc 4h00 phút ngày 18/08/2016
4. Địa điểm
– Tại sân bóng Bộ Tư lệnh Phòng Không – Không quân, 171 Trường Chinh – Thanh Xuân – HN.
5. Tên Câu lạc bộ
– Câu Lạc Bộ Bóng Đá OneStar
– Tên thi đấu :  ONESTAR FC
– Slogan của CLB : “Hội tụ đam mê – Khơi nguồn sáng tạo”
– Group hoạt đông:  ONESTAR FC

Song song với lễ thành lập là trận thi đấu giao lưu toàn học viện. Đề nghị các đồng chí có mặt đúng giờ để tham gia Lễ thành lập và tham gia thi đấu.
Mọi thông tin xin liên hệ tới phòng Đào tạo theo số: 0422 696 888 – hoặc vào phòng tuyển sinh tầng 2 gặp Miss Hương.

Chào thân ái!