Quy trình đào tạo học viện tại Học Viện Tóc OneStar

2:18 chiều - 03/08/2018 - Học Viện Tóc OneStar

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO HỌC VIỆN TẠI HỌC VIỆN TÓC ONESTAR GỒM 8 BƯỚC

1. HỌC LÝ THUYẾT CHUẨN TONI&GUY

Khởi đầu để có thể đi xa hơn, bay cao hơn. OneStar sẽ trang bị cho bạn những kiến thức theo tiêu chuẩn Toni&Guy Quốc tế để các bạn có nền tảng vững chắc và theo 1 tiêu chuẩn nhất định có thể áp dụng ở Việt Nam và trên toàn Thế giới. Đây cũng là mấu chốt quan trọng để các bạn có thể học nâng cao kỹ thuật hay cập nhật xu hướng ở bất kỳ đâu.

2. THỰC HÀNH TRÊN ĐẦU CANH

Bước tiếp theo trong quy trình đào tạo Học viên sẽ được thực hành trên đầu canh giúp các bạn rèn luyện phương pháp thiết kế kiểu tóc đã học để làm quen với việc cắt tóc. Và từ những kiến thức, phương pháp này Giảng viên sẽ dạy các bạn cách để tư duy ra nhiều phương pháp thiết kế kiểu tóc khác nhau tạo nên sự khác biệt.

3. THỰC HÀNH TRÊN MẪU THẬT

Sau khi đã nhuần nhuyễn các kiến thức và phương pháp thực hành cắt các kiểu tóc trên đầu canh Học viên sẽ tuyển mẫu thật để thực hành cắt và tạo kiểu phù hợp với khuôn mặt cũng như yêu cầu của khách hàng. Đồng thời Học viên sẽ được vận dụng thêm cả những kỹ năng mềm như: tìm kiếm khách hàng, mời chào khách hàng, tư vấn khách hàng…

4. CẮT TÓC MIỄN PHÍ

Song song với các chương trình học và thực hành tại Học viện. Các bạn Học viên sẽ được tham gia các chương trình CẮT TÓC MIỄN PHÍ hàng tuần để thực hành nhiều hơn và thực hành đa dạng hơn trên nhiều mẫu tóc hơn, nhiều khuôn đầu khác nhau hơn. Đồng thời học viên sẽ được đào tạo thêm về kỹ năng tìm kiếm khách hàng, mời khách, tư vấn khách hàng…

5. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Trong quá trình học tập ngoài việc học về kỹ thuật, các bạn Học viên sẽ được tham gia các chương trình như: Câu lạc bộ tóc OneStar, chương trình Team building, các chương trình tham quan dã ngoại, dâng hương hướng phật, tìm hiểu lịch sử, hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, kỹ năng mềm, các hoạt đồng từ thiện …

6. THỰC TẬP TẠI SALON

Ngoài các kiến thức được học và thực hành trong Học viện. Sau khi kết thúc mỗi chương trình đào tạo, học viên sẽ được giới thiệu tới hệ thống các Salon đối tác của Học viện để thực tập và trải nghiệm môi trường thực tế trong Salon giúp các bạn nhận biết khi đi làm sẽ cần những kiến thức, kỹ năng nào và các bạn đang thiếu kỹ năng gì. Từ đó sẽ biết mình cần phải học hỏi và bổ xung thêm để hoàn thiện bản thân hơn.

7. THI TỐT NGHIỆP – BẾ GIẢNG

Bước cuối cùng để chạm đến ước mơ và niềm đam mê của mình, Học viên sẽ phải trải qua kỳ thi tốt nghiệp. Chương trình thi tốt nghiệp cũng là chương trình để kiểm chứng chất lượng đầu ra của ONESTAR và cũng là cầu nối giữa HỌC VIÊN và ĐỐI TÁC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ để 2 bên có thể tự kết nối sau khi chất lượng được kiểm chứng.

8. HỌC VIÊN THÀNH ĐẠT

Trải qua quy trình đào tạo trên. Học viên hoàn toàn đầy đủ tự tin để ứng tuyển vào các hệ thống Salon lớn trên toàn quốc hoặc Quốc tế. Và cũng đồng nghĩa với việc các bạn hoàn toàn đầy đủ khả năng và tự tin để mở Salon xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình. ONESTAR sẽ từng bước hỗ trợ tư vấn định hướng phát triển thương hiệu cho bạn.

Bài viết liên quan