OneStar tổ chức lễ khai giảng khóa học cắt tóc chuyên nghiệp khóa K275

1:28 chiều - 02/07/2019 - Học Viện Tóc OneStar

Mỗi một thế hệ học viên ra trường là chúng tôi lại được đón nhận thêm những thành viên mới của gia đình OneStar. Sáng nay ngày 25/5/2019 OneStar đã khai giảng khóa học cắt tóc chuyên nghiệp khóa K275.

Khai giảng khóa học cắt tóc chuyên nghiệp khóa K275

Khai giảng khóa học cắt tóc chuyên nghiệp khóa K275

8h sáng các thầy cô của học viện đã có mặt đông đủ để đón tiếp các bạn học viên mới, sắp xếp chỗ ngồi cho mọi người, ai nấy đều hân hoan vui vẻ.

8h30 sau khi tất cả mọi người ổn định chỗ ngồi, buổi lễ khai giảng chính thức bắt đầu, tham dự buổi lễ khai giảng có sự góp mặt của Anh Trần Văn Phú – Giám đốc, thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng, cùng toàn thể các thầy cô phụ trách các bộ môn trong Học viện tóc quốc tế OneStar… và sự có mặt của 15 học viên đến từ các tỉnh thành khác nhau.

Trong buổi lễ khai giảng, anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện thay mặt cho ban lãnh đạo của học viện phát biểu chia sẻ giúp các bạn học viên có thể hiểu rõ hơn về học viện cũng như chương trình giảng dạy mà học viện áp dụng.

Chúng tôi tự hào là một trong những nơi đào tạo nghề tóc uy tín và chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào là một trong những nơi đào tạo nghề tóc uy tín và chuyên nghiệp

Học viện tóc quốc tế OneStar được thành lập vào năm 2015 đến nay có có 2 cơ sở, chúng tôi tự hào là một trong những nơi đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp, uy tín nhất Việt Nam. 

Mục tiêu của học viện là có thể trang bị cho các bạn không chỉ những kiến thức chuyên ngành mà còn được trang bị những kiến thức về kỹ năng kinh doanh, kỹ năng quản lý, các kỹ năng về tin học văn phòng (một trong những phần quan trọng mà ít có salon nào áp dụng). Các bạn học viên khi tham gia khóa học cắt tóc chuyên nghiệp sẽ được tham gia cắt tóc từ thiện tại các bệnh viện và Trung Tâm Thương Mại thông qua các hoạt động này học viện mong muốn các bạn sẽ có những trải nghiệm mới cho bản thân đồng thời có thể nâng cao tay nghề của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học học viện không chỉ cam kết về chất lượng giảng dạy mà còn hỗ trợ, tạo điều kiện việc làm cho các bạn với mức lương ổn định hàng tháng.

Tiếp đó thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện tóc quốc tế OneStar đồng thời là giám đốc kỹ thuật của nhãn hàng VirStar đã có vài lời chia sẻ với các bạn học viên về nghề tóc cũng như kinh nghiệm làm tóc của mình để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về nghề, có cái nhìn cụ thể hơn về nghề tóc. 

Làm thế nào để lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho khách hàng? 

Làm thế nào để khắc phục những lỗi khi cắt tóc? 

Sử dụng những kỹ thuật nào để phát triển khả năng cắt tóc của bản thân? 

Tất cả những câu hỏi này đã được thầy Tùng giải đáp và định hướng cho các bạn trong buổi lễ khai giảng này.

Thầy chia sẻ: “Trong nghề tóc không chỉ có đam mê mà các bạn cũng cần phải có sự nhiệt huyết, chăm chỉ thì mới có thể thành công.”

Sự nhiệt huyết và chăm chỉ sẽ giúp các bạn thành công

Sự nhiệt huyết và chăm chỉ sẽ giúp các bạn thành công

Thầy Hoàng Lâm Đức Giảng – Trưởng bộ môn cắt tóc nữ cơ bản cũng có những chia sẻ với các bạn về quá trình bước vào nghề và kinh nghiệm trong nghề của mình làm quen với các bạn học viên giúp các bạn cởi mở hơn và chia sẻ triết lý giảng dạy và làm việc của mình. “Với tư cách là một người thầy tôi luôn mong muốn các bạn học viên của mình có thể phát triển một cách toàn diện nhất không chỉ về kỹ thuật chuyên môn mà còn cả về kỹ năng trong cuộc sống, tôi luôn nhắc nhở với các bạn rằng thành công không đến với những kẻ lười biếng vì thế khi đến với nghề tóc các bạn hãy luôn kiên trì và cố gắng với đam mê của chính mình”.

Thầy Giang có những chia sẻ đầy tâm huyết

Thầy Giang có những chia sẻ đầy tâm huyết

Để thay đổi không khí buổi lễ khai giảng và giúp các bạn làm quen với nhau các thầy cô đã tổ chức chương trình văn nghệ để các bạn có thể cởi mở hơn, tự tin và thân thiện với nhau hơn. Các bạn được tham gia ca hát cùng các thầy, được giới thiệu về bản thân mình, được chia sẻ về cảm xúc của bản thân ngày đầu đến lớp.

Những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc của các thầy

Những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc của các thầy

Sự kết hợp ngẫu hứng giữa thầy và trò 

Sự kết hợp ngẫu hứng giữa thầy và trò

Cuối buổi lễ các bạn học viên được thầy Vũ Thanh Tùng – Đại diện Học viện lên trao tặng thẻ phát triển thương hiệu, chúng tôi hi vọng rằng sau khi tốt nghiệp với thẻ thương hiệu này có thể giúp các bạn tự tin phát triển bản thân, dễ dàng hơn trong bước đầu xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

 

Thầy Vũ Thanh Tùng trao tặng thẻ phát triển thương hiệu cho học viên 

Thầy Vũ Thanh Tùng trao tặng thẻ phát triển thương hiệu cho học viên

Kết thúc buổi lễ khai giảng với niềm vui rạng rỡ

Kết thúc buổi lễ khai giảng với niềm vui rạng rỡ

Chúc các bạn khóa K275 sẽ hoàn thành tốt quá trình học tập của mình, có những trải nghiệm mới, bạn bè mới và học tập thật tốt để có một tương lai thật tươi sáng!

Học viện tóc quốc tế OneStar luôn chào đón những gương mặt mới hãy cùng tham gia vào các khóa học tại đây để trở thành một trong những thành viên của gia đình OneStar.

Bài viết liên quan