OneStar: Chuỗi sự kiện cắt tóc miễn phí diễn ra trong tuần qua

6:51 chiều - 17/04/2018 - Administrator

Tuần qua là một tuần học tập vô cùng sôi động của thầy và trò OneStar, ngày 14,15/04 vừa qua liên tiếp diễn ra 2 sự kiện cắt tóc miễn phí tại TTTM Savico và TTTM Mipec. Đây là 2 TTTM lớn trên địa bàn quận Long Biên và cũng là đối tác quen thuộc của OneStar.

  1. Chương trình cắt tóc miễn phí tại Savico Long Biên:

Vẫn như mọi thứ 7 trước Savico tấp nập những vị khách quen thuộc, nhưng hôm nay có vẻ như nhộn nhịp hơn bởi có thêm chương trình “Cắt tóc miễn phí” có lẽ đây là cái tên đã không còn xa lạ với những khách hàng của Savico.

Lần này quay trở lại chúng tôi nhận được rất nhiều lời hỏi thăm của khách hàng, cũng bởi từ dịp tết Nguyên Đán do lịch đi tại các địa phương dày đặc nên tuần này mới có thời gian để quay lại.

Với số lượng học viên hùng hậu lên đến 120 học viên tham gia chương trình đã làm cho sảnh chính của Savico náo nhiệt hơn bao giờ hết.
9h00 mọi công việc setup đã hoàn thiện, ngay những phút đầu chương trình đã có rất nhiều khách hàng đến để đăng kí cắt và các bạn học viên nhanh chóng vào việc như thường lệ.

Chỉ sau 20 phút khởi động chương trình số lượng khách hàng gần như đã full, nhiều khách phải xếp hàng đợi đến lượt mình cắt, rất nhiều khách hàng sau khi cắt xong vô cùng hài lòng và xin địa chỉ OneStar để làm những dịch vụ khác.

14h00 vị khách cuối cùng đã được hoàn thiện kiểu tóc chúng tôi nhanh chóng thu dọn và ra về, ai lấy cũng mệt mỏi và bụng sôi lên vì đói thế nhưng, mọi người đều vui vẻ.

Kết thúc chương trình các bạn học viên đã thiết kế cho hơn 150 khách hàng ở nhiều tầng lớp và độ tuổi khác nhau.

  1. Chương trình cắt tóc miễn phí tại TTTM Mipec:

Tiếp nối thành công của chương trình tại Savico, ngày Chủ nhật (15/4) thầy và trò OneStar tiếp tục xách balo cùng nhau lên đường đến TTTM Mipec.

Đây là chương trình do CLB tóc OneStar tổ chức, ngoài những thành viên trong CLB còn có những bạn học viên khác đăng kí tham gia, tuy 2 ngày đi cắt liền nhau nhưng các bạn không hề mệt mỏi mà lại tỏ ra vô cùng phấn khích.

8h30 chúng tôi đã có mặt tại TTTM Mipec để chuẩn bị cho sự kiện. Ngay khi chương trình bắt đầu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, có rất nhiều khách hàng tỏ ra hiếu kì nhưng cũng có một số khách không còn xa lạ gì nữa bởi đã tham gia những chương trình khác của chúng tôi tại Savico.

Vậy là một ngày nữa trôi qua thầy và trò OneStar đã cùng nhau làm lên những điều ý nghĩa và thiết thực. Kết thúc chương trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho gần 100 khách hàng.

Các bạn thường dùng thời gian cuối tuần của mình để làm gì? Còn với thầy và trò OneStar thì dành tất cả thời gian có được để cùng nhau học hỏi và đem đến những kiểu tóc đẹp nhất đến với khách hàng.

Cuối cùng cám ơn TTTM Savico và Mipec đã cùng chúng tôi đem đến 2 ngày cuối tuần thú vị cho các bạn học viên và khách hàng.

Bài viết liên quan