OneStar: Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

6:42 chiều - 22/11/2017 - Administrator

Sau bao ngày làm sôi sục không khí trong Học viên, vào lúc 15h00 ngày 20/11 vừa qua Chương trình liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nói chung và Nhà giáo OneStar nói riêng đã chính thức diễn ra tại tầng 2 Café JAM Hà Nội.

Đến dự chương trình có anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trường Học viện, những giảng viên cao cấp và gần 100 các bạn học viên đã và đang theo học tại Học viện.

Anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện ngồi thứ 2 từ phải qua.
Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện ngồi thứ 3 từ phải qua.

Cũng trong buổi lễ anh Trần Văn Phú đã có lời phát biểu và bó hoa tươi thắm đến các giảng viên: “Nhân ngày 20/11 thay mặt Ban lãnh đạo xin chúc các thầy có một ngày ý nghĩa, sức khỏe, công tác thật tốt và mãi là trái tim của Học viện tóc Quốc tế OneStar”

“Xin cám ơn anh Phú cũng như tình cảm của Ban lãnh đạo gửi đến các thầy trong phòng Đào tạo cũng xin cám ơn tất cả các bạn học viên đã có mặt trong ngày hôm nay” – Thầy Vũ Thanh Tùng chia sẻ.

Thầy Vũ Thanh Tùng

Đại diện học viên anh Cao Văn Cường cũng có lời phát biểu: “ Trong thời gian em học tại Học viện các thầy đã luôn dìu dắt chúng em không chỉ trên con đường làm nghề mà còn về cách sống, chúng em sẽ luôn ghi nhớ công ơn của thầy cô. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy có một ngày ý nghĩa và mãi giữ ngọn lửa đam mê để tiếp bước cho các thế hệ học viên”

Trong không khí tưng bừng của ngày 20/11 chương trình diễn ra như sau:

  1. Chương trình liên hoan văn nghệ:

    Để có được những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất các bạn học viên đã phải tập luyên suốt nhiều ngày liền, những tấm lòng tình cảm của các bạn học viên được thể hiện qua những ca khúc ngọt ngào sâu lắng.
Đầu tiên mở màn cho chương trình văn nghệ là ca khúc “Việt Nam ơi” do các bạn học viên khóa K244 thể hiện. Đây là tiết mục được ban giám khảo đánh giá khá cao bởi tính sáng tạo khi các bạn kết hợp giũa hát và vũ đạo.

Ca khúc Việt Nam ơi – Lớp K244

Tiết mục thứ 2 là ca khúc “Mong ước kỉ niệm xưa” của bạn Võ Đức Huy học viên lớp Nâng cao thể hiện.

Ca khúc “ Quê tôi” của bạn Nguyễn Văn Vương lớp K245 đã đưa tất cả khán phòng trở về với tuổi thơ với những ca từ nhẹ nhàng sâu lắng.

Tiếp theo là phần thể hiện của bạn Hoàng Lâm Đức Giang lớp Hóa chất với ca khúc “Xinh Tươi Việt nam”   

Bạn Nguyễn Thị Hương lớp K246 đã gửi đến toàn thể khán phòng một ca khúc vô cùng sôi động nhưng không kém phần ý nghĩa với ca khúc “Tàu anh qua núi”.

Tiết mục “Sapa nơi gặp gỡ đất trời” do bạn Vũ Tiến Trọng học viên lớp k243 thể hiện.

Tiết mục cuối cùng là ca khúc “Bạn tôi” do bạn Hoàng Tiến Quang học viên khóa K240 thể hiện.

Những cổ động viên

Kết thúc phần Văn nghệ sau khi Ban Giám khảo cân đối và xem xét tiêu chí của cuộc thi đã đưa ra kết quả cuối cùng như sau:

  • Giải Nhất thuộc về bạn Võ Đức Huy lớp Nâng cao với ca khúc Mong ước kỉ niệm xưa
  • Giải Nhì thuộc về ca khúc Việt Nam ơi của lớp K244.
  • Đồng giải Ba là 2 tiết mục  Xinh Tươi Việt Nam của lớp Hóa chất và ca khúc Sapa nơi gặp gỡ đất trời của lớp K243

  1. Phần trò chơi:

Phần trò chơi có tên “Hiểu ý nhau” mỗi lớp cử ra 2 người chơi. 1 người sẽ bốc thăm và dùng hành động để diễn tả cho người kia hiểu. Người còn lại quan sát hành động để đoán tên đồ vật, chỉ có người trả lời mới được nói, còn lại người dùng hành động diễn ra không được nói. Mỗi đội có 3 phút để diễn tả và trả lời đoán đúng được cộng 10 điểm.

Phần chơi của lớp Hóa Chất

Phần chơi của lớp K244

Và đúng như tên “Hiểu ý nhau”, phần chơi đòi người chơi phải hiểu nhau, sự tinh ý và trí tưởng tượng phong phú mới có thể đoán được hành động của đối phương.

Phần chơi của lớp K245

Kết thúc phần trò chơi chiến thắng thuộc về lớp Hóa chất với số điểm là 70 điểm.

  1. Công bố giải cuộc thi “Hair Stylits bá đạo OneStar”:

Sau bao ngày khuấy đảo không khí trong học viện và đúng như dự đoán bắt đầu từ ngày 16/11 những cơn bão like bão share của cuộc thi Hair Stylits bá đạo OneStar đã đổ bộ trên Fanpage của Học viện. Và vào 15h00 ngày 19/11 thì cuộc thi đã chính thức khép lại. Sau nhiều giờ chọn lọc dựa trên những tiêu chí của cuộc thi BTC của chương trình đã đưa ra kết quả cuối cùng như sau:

  • GiảiNhất thuộc về học viên Bùi Thị Bích Hạnh lớp K242.
  • Giải Nhì thuộc về học viên Võ Đức Huy lớp Nâng Cao.
  • Đồng giải Ba thuộc về học viên Hoàng Thị Hân lớp K244 và Phùng Văn Tuấn lớp K243.

   Thầy Vũ Thanh Tùng đại diện Ban Lãnh Đạo lên trao giải cuộc thi cho những thí sinh đoạt giải.

Kết thúc chương trình các bạn học viên các lớp cùng đã có những bó hoa tươi thắm gửi tặng đến các Giảng viên của mình.

Đặc biệt trong chương trình có sự góp mặt của những bạn học viên cũ tuy đã ra trường và đang bận rôn với công việc nhưng các bạn vẫn dành thời gian để đến tham dự chương trình và giử tặng lời chúc, bông hoa thay lời cám ơn sâu sắc đến người thầy của mình.

Các Giảng viên đã cùng nhau hát vang ca khúc “Dòng thời gian” thay lời cám ơn đến BLĐ Học viện và các bạn học viên đã đem đến một ngày 20/11 ý nghĩa và ngập tràn cảm xúc.

Bài viết liên quan