Những tuyệt chiêu ngăn rụng tóc và giúp tóc khỏe hơn

9:59 chiều - 24/05/2016 - Administrator

Bạn luôn muốn xõa tóc để mái tóc của bạn được phát triển khỏe mạnh tốt nhất và nó cũng tạo cảm giác thoải mái hơn cho bản thân bạn.

Những không phải lúc nào bạn cũng có thể xõa tóc 1 cách thoải mái như vậy được.Vậy làm sao để tạo ra những mẫu tóc đẹp mà cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của tóc, không làm rụng tóc?

Để vượt qua những vấn để rụng tóc ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc thì các bạn hãy cùng tham khảo những tư vấn từ chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu của học viện tóc OneStar dưới đây.

1, Lựa chọn dây buộc tóc chất lượng tốt

Việc lựa chọn dây buộc tóc là cức kì quan trọng nêu như bạn sử dụng một loại kẹp tóc bằng kim loại thì nó sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe mái tóc của bạn.Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình các loại dây buộc tóc mềm từ vải hoặc silicon sẽ tốt hơn.

Xem thêm: Khóa học cắt tóc cơ bản của trung tâm OneStar

2,  Thư giãn với tóc

Khi những thời gian rảnh bạn nên nới lỏng dây buộc tóc thay vì buộc tóc thật chặn.Bạn sẽ thấy ngạc nhiên hơn về mái tóc của bản thân mình.

Xem thêm: Chương trình hoc tao kieu toc mới nhất của OneStar

3, Nên buộc tóc khi đã khô

Bạn nên chắc chắn trước khi buộc tóc thì mái tóc của bạn nên khô đặc biệt là phần chân tóc bởi lúc chân tóc ướt chính là lúc mà tóc của bạn yếu nhất và rất có thể sẽ bị rụng.Nên trước khi buộc tóc bạn nên để chân tóc khô trước.

Bài viết liên quan