Nên học cắt tóc ở Hải Dương hay lên Hà Nội học?

4:48 chiều - 24/08/2018 - Administrator

Bạn là một người con của Hải Dương và đang muốn tìm cho bản thân mình, bạn bè hoặc người thân của bạn một địa chỉ dạy nghề tóc uy tín trên địa bàn tỉnh, sau một thời gian tìm hiểu trên mạng bạn tìm ra rất nhiều trường, salon nhận dạy cắt tóc dành cho những người từ chưa biết tí gì về ngành tóc có thể thành tạo từ A – Z trong vòng 5 – 8 tháng sau khi học. Chắc chắn trong đầu bạn sẽ đặt ra câu hỏi vậy nên theo học trung tâm nào, salon nào tốt, thầy giáo tốt và đảm bảo chất lượng như lời quảng cáo. Bài viết nay Học Viện Tóc OneStar sẽ chia sẻ đến các bạn yêu thích ngành tóc ở Hải Dương một vài địa chỉ dạy cắt tóc uy tín, chất lượng đảm bảo mà chúng tôi biết.

1. Ưu và nhược điểm của việc đăng ký học cắt tóc tại các salon ở Hải Dương

Ưu điểm:

Ưu điểm của việc học cắt tóc ở khu vực Hải Dương đối với các bạn ở khu vực Hải Dương đó là được gần nhà, gần gia đình, tích kiệm được chi phí sinh hoạt, ăn uống hơn là học cắt tóc ở trên Hà Nội hoặc là các tỉnh thành khác.

Nhược điểm:

Như các bạn đã biết thầy giáo tại các salon tóc hầu hết là những người có kinh nghiệm và là người thợ chính chủ chốt của salon vì thế nếu như salon bận rộn liên tục thì gần như thầy giáo sẽ không có thời gian để đào tạo bạn như vậy bạn đang bị mất đi một lượng thời gian lớn mà không học được gì.

Học cắt tóc tại salon sẽ không có giáo trình chuẩn, lý thuyết chuẩn và thực hành lại khá ít. Như vậy bạn sẽ không nắm rõ được kiến thức cơ bản, quan trọng về nghề tóc.

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên theo học cắt tóc tại 1 trung tâm dạy nghề tóc bài bản, có giáo trình chuẩn thì sẽ tích kiệm được nhiều thời gian hơn.

2. Nên học cắt tóc ở Hải Dương hay lên Hà Nội học?

Để tìm được một trường dạy học cắt tóc tại Hải Dương là một việc không thể vì tại Hải Dương hiện tại không có trung tâm hay trường dạy nghề tóc nào bài bản và nổi tiếng.

Tại sao ở Hải Dương lại không có các trung tâm dạy nghề tóc lớn?

Trả lời: Thực tế ở hải dương có rất nhiều nhà tạo mẫu tóc giỏi, thầy dạy nghề tóc nổi tiếng ở Việt Nam song số lượng nhu cầu (hay còn gọi là thị trường) người học cắt tóc ở hải dương chưa đủ lớn để các nhà tạo mẫu tóc giỏi đầu tư vào vùng đất này. Đặc biệt nếu mở trung tâm dạy cắt tóc ở Hải Dương sẽ chỉ có các học viên ở Hải Dương theo học là nhiều các học viện ở tỉnh thành khác đều đổ bộ lên Hà Nội để học nơi mà các Học Viện Tóc nổi tiếng tọa lạc.

Tuy Hà Nội hơi xa Hải Dương một chút nhưng ở đây có những trung tâm dạy nghề tóc nổi tiếng nhất tại Việt Nam với các giảng viên hàng đầu về ngành tóc khi tham gia các khóa học cắt tóc tại các trung tâm, học viện tóc tại Hà Nội chắc chắn các bạn sẽ biết rõ được lộ trình học sắp tới của mình từ thời gian học, giáo trình, nội dung học trong từng buổi từ đó bạn sẽ định hướng được tương lai của mình rõ ràng hơn.

Khi tham gia khóa học cắt tóc tại OneStar các bạn sẽ được nhận ngay thẻ giảm trị giá 10.000.000đ

Nếu như các bạn quyết định lên Hà Nội học cắt tóc tại Học Viện thì OneStar là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Hiện tại Học Viện Tóc OneStar là một trường dạy học cắt tóc số 1 Tại Hà Nội hiện nay khi tham gia khóa học tại OneStar các bạn sẽ được hưởng các chính sách sau:

• Tặng thẻ giảm giá 10tr cho các khóa học cắt tóc
  • Được học giáo trình cắt tóc theo chuẩn Toni & Guy của Anh Quốc
  • Được thực hành trên đầu tật
  • Được làm website và tạo Fanpage Facebook miễn phí cho salon của bạn
  • Hỗ trợ tìm nhà trọ và ở ghép cho các bạn học viên cùng lớp
  • Cam kết 100% học viên có việc làm sau khóa học >5tr
  • Được hỗ trợ kỹ thuật và kiến thức nghề tóc trọn đời

Ngoài ra còn rất nhiều cái ĐƯỢC khác khi đăng ký tham gia khóa học cắt tóc tại Học Viện Tóc OneStar các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại 024 22 696 888 để được tư vấn thêm.

Để xem nôi dung chi tiết khóa học cắt tóc tại OneStar các bạn truy cập link: https://hocvientoc.edu.vn/khoa-hoc-tao-mau-toc-chuyen-nghiep