Lễ khai giảng lớp K304 khóa học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

4:13 chiều - 18/04/2021 - Administrator

Ngày 12/4 vừa qua, đã diễn ra lễ khai giảng lớp K304 lớp thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với đông đảo các bạn học viên tham dự.

Tiến trình của buổi lễ khai giảng lớp K304

Buổi lễ khai giảng lớp 304 khóa thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên tại Học viện tóc Quốc tế ONESTAR. Đây là sự kiện đầu tiên chào đón những thành viên mới sẽ về chung mái nhà ONESTAR.

Khai giảng OneStar 1

(Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp)

Từ rất sớm, các tân học viên của ONESTAR đã có mặt để tham dự buổi lễ khai giảng long trọng này. Tâm trạng của các bạn học viên ai cũng háo hức xem sự kiện có những gì? Mở màn là các tiết mục văn nghệ và lời giới thiệu của giám đốc Học viện tóc Quốc tế ONESTAR – anh Trần Văn Phú. Những kiến thức, chia sẻ thực tế của anh Phú đã góp phần nào giúp các bạn hiểu về ngành tóc, những yếu tố, kỹ năng cơ bản cần có trong nghề tóc. Đối với bất kỳ nghề gì, sự cố gắng rèn luyện, trau dồi kiến thức trong quá trình học tập đều là điều rất cần thiết. Vì vậy, các học viên sẽ được rèn luyện các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về nghề tóc khi học tại ONESTAR.

Khai giảng OneStar 2

Khai giảng OneStar 3

(Anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện tóc quốc tế ONESTAR chia sẻ các kiến thức bổ ích trong buổi lễ khai giảng)

Tiếp theo, hiệu trưởng trường anh Vũ Thanh Tùng cũng lên có đôi lời phát biểu về những nội dung có trong chương trình học. Các học viên sẽ nắm được mình cần học những nội dung gì? để đưa ra lộ trình phát triển bản thân tốt nhất.

Khai giảng OneStar 4

Khai giảng OneStar 5

(Hiệu trưởng Học viện tóc Quốc tế ONESTAR phát biểu trong ngày lễ khai giảng)

Học viên lớp K304 nhận được thẻ phát triển thương hiệu

Trong buổi lễ khai giảng lớp 304 thiết kế tạo mẫu tóc, một trong những nghi thức quan trọng được nhiều người chờ đón nhất là nhận được thẻ phát triển thương hiệu.

Anh Bách – đại diện nhãn hàng VirStar đã lên phát biểu và tặng thẻ phát triển thương hiệu cho các học viên. Đây là 1 sự hỗ trợ to lớn cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp.

Khai giảng OneStar 6

(Anh Bách trao thẻ phát triển thương hiệu cho các Học viên trong buổi lễ khai giảng)

Với thẻ phát triển thương hiệu VirStar, học viên sẽ được hỗ trợ rất nhiều nếu sau khi tốt nghiệp muốn mở Salon của riêng mình. Các quyền lợi có thể kể đến như: Được hỗ trợ thiết kế logo, hỗ trợ tư vấn Marketing, kiến thức Sale… để nhanh chóng có được khách hàng và mức doanh thu như kỳ vọng.

Từng học viên lớp K304 đã được lên bục nhận thẻ phát triển thương hiệu của ONESTAR trong tâm trạng vui mừng, phấn khích.

Học tại Học viện tóc Quốc tế ONESTAR, bạn sẽ nhận được gì?

Khi học tại Học viện tóc Quốc tế ONESTAR, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  • Trực tiếp các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ hướng dẫn, chia sẻ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên nắm trọn kiến thức tối đa
  • Học viên ngoài học các kiến thức trên lớp sẽ được tham gia vào các hội nhóm, Group sẽ được giao lưu kiến thức chuyên môn, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong nghề tóc.Khai giảng OneStar 7

Khai giảng OneStar 8(Khi học tại Học viện tóc Quốc tế ONESTAR bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi)

  • Được thực hành cắt tóc trên mẫu thật thông qua các chương trình cắt tóc miễn phí tại các trung tâm lớn như: Mipec Long Biên, Savico Mega Mall
  • Được ký cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp tới các Salon uy tín trên toàn quốc với mức thu nhập tốt
  • Được tham gia các sự kiện, chương trình tổ chức giúp các bạn học viên phát triển toàn diện mọi kỹ năng

Nếu bạn có đam mê nghề tóc, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Xem thêm:

>> Khóa học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại OneStar

>> Đội ngũ giảng viên tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Bài viết liên quan