Kinh nghiệm chọn trường dạy cắt tóc uy tín tại Lai Châu

1:57 chiều - Tháng Sáu 13, 2018 - Học Viện Tóc OneStar
Lai Châu là một vùng đất thuộc biên giới của các tỉnh phía bắc có diện tích lớn thứ 10/63 tỉnh thành Việt Nam. Chính vì vậy mà hằng năm tỉnh có rất nhiều người đăng ký học cắt tóc tại các trung tâm ở Hà Nội và TP. Tỉnh Lai Châu.

Nếu bạn là một người ở Lai Châu và đang muốn theo học nghề tóc với mong muốn kiếm cho bản thân một công việc tốt, mức thu nhập thuộc dạng khá hiện nay thì nghề cắt tóc có thể giúp bạn hoàn thành được mục tiêu đó.


Nhưng hầu hết các bạn ở Lai Châu có nhiều người chọn nghề tóc nhưng lại không chọn đúng trường để theo học thành ra sau khi tốt nghiệp khóa học cắt tóc tại các salon hướng dẫn tự phát sẽ khiến các bạn lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức mà sau khóa học chỉ tiếp thu được một số kiến thức cơ bản về ngày tóc mà nhiều lúc những kiến thức cơ bạn đó các bạn thực hiện chưa tốt vd: Cắt tóc nam từng vị trí trên đầu cần cầm kéo và đứng đúng tư thế thì có thể các bạn đang đứng sai và làm sai kỹ thuật điều này rất ít người học xong ở salon ra có thể làm đúng.

Chính vì thế các bạn ở Lai Châu khi quyết định theo học cắt tóc thì lên lựa chọn thật kỹ cơ sở theo học để tránh lãng phí thời gian, tiền bạc cũng như công sức bỏ ra mà lại không thu lại được kết quả như ý.

Học viện tóc OneStar sẽ gợi ý cho các bạn ở Lai Châu cách chọn nơi dạy học cắt tóc đúng đắn tránh lãng phí tiền và thời gian.

* Đầu tiên nếu các bạn muốn theo học cắt tóc tại Lai Châu thì mình khuyên các bạn nên đến các trung tâm lớn tại Tỉnh hoặc các salon cắt tóc lớn và có tiếng để theo học. Một số điểm để đánh giá được địa chỉ dạy cắt tóc đó có tốt hay không các bạn chú ý một số điểm sau:

  • Nên chọn địa chỉ dạy cắt tóc trên thành phố Lai Châu
  • Nên chọn các trung tâm có đông người theo học (Nếu có người thân hoặc bạn bè đã học ở trung tâm đó nên tìm hiểu thông qua họ để biết rõ hơn về trung tâm này)
  • Trung tâm dạy nghề cắt tóc tốt là nơi có giáo trình cắt tóc bài bản
  • Trường dạy cắt tóc cần có hỗ trợ việc làm sau khóa học
Ngoài các yếu tố đó ra thì còn cần rất nhiều những yếu tố khác nữa để giúp bạn đánh giá được 1 địa chỉ dạy cắt tóc có tốt hay không.

* Nếu các bạn có thời gian lên Hà Nội học cắt tóc các bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn bởi trên Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy cắt tóc uy tín và có rất nhiều ưu đãi hỗ trợ cho các học viên sau khi tốt nghiệp. Học Viện Tóc OneStar là một trong các địa chỉ dạy cắt tóc Uy Tin – Chất lượng nhất khu vực phía Bắc có rất nhiều hỗ trợ ưu đãi cho học viên sau khóa học. Nếu bạn có ý định lên Hà Nội theo học khóa dạy cắt tóc của OneStar thì nên tìm hiểu qua các link dưới đây:

Bài viết liên quan