TOP 8 Kiểu tóc Mohican “Đẹp” dành cho Nam năm 2018

10:19 sáng - 14/07/2018 - Học Viện Tóc OneStar

Xin chào các bạn mình xin tự giới thiệu, mình là Nguyễn Mạnh Cường hiện tại mình là Giảng viên ở học viện tóc quốc tế One star. Hôm nay mình chia sẻ với các bạn 8 kiểu tóc nam Mohican được các chàng trai lựa chọn và yêu thích nhất. Kiểu tóc nam Mohican được yêu thích và ưa chuộng bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, trẻ trung và đậm chất nam tính mà nó mang đến cho ngoại hình của các chàng trai.

1. Kiểu tóc Mohican quân đội

Kiểu tóc Mohican dành cho những người đang nhập ngũ thường ngắn và gọn gàng

Kiểu tóc Mohican dành cho những người đang nhập ngũ thường ngắn và gọn gàng

Kiểu tóc này thường được sử dụng trong quân đội bởi sự gọn gàng và đơn giản của nó. Kiểu tóc này sẽ có phần gáy và hai bên mai được cạo sát, phần tóc đỉnh đầu sẽ được để dài nhưng cũng không quá dài.

2. Kiểu tóc Mohican dựng ngắn

Mohican dựng ngắn được biến tấu với phần tóc hai bên và gáy ngắn, đỉnh đầu hơi dài nhưng vẫn ngắn so với Mohican nguyên thủy. Phần tóc đỉnh đầu được vuốt dựng lên trên theo kiểu tóc Slicked Back.

3. Kiểu tóc Mohican rẽ mái

Với kiểu toac nam này, phần mái được rẽ ngôi 7/3 hay 6/4 tùy theo sở thích của mỗi người, có thể dùng lược chải ngược tóc tạo độ phồng bồng bềnh tự nhiên, hoặc nhuộm highlight ngọn tóc để thêm phần nổi bật.

4. Kiểu tóc Mohican Mohawk

Đây là một biến tấu từ Mohican nguyên thủy. Kiểu tóc này mang đậm nét cá tính và nổi loạn, khiến người khác liên tưởng đến những chú ngựa mạnh mẽ và quyến rũ.

Nhìn từ xa phái mạnh như những chú ngựa dùng mãnh với kiểu tóc này

5. Kiểu tóc Mohican biến tấu

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu tóc Mohican và những kiểu tóc khác bao gồm Pompadour, Undercut, Quiff, Wavy,… Phần mái được tạo kiểu theo các kiểu tóc khác, trong khi đó phần tóc 2 bên và đỉnh đầu được cạo theo kiểu Mohican.

6. Kiểu tóc Textured Mohican

Với phần mái trước được uốn xoăn Textured, kiểu tóc này vô cùng được yêu thích bởi những chàng trai theo đuổi phong cách lãng mạn nhưng vẫn đầy cá tính.

7. Kiểu tóc Mohican Platium

Vẫn kiểu tóc Textured Mohawk nhưng khi được faded, Mohican Platium khiến cho phái mạnh trông giống như những tay chơi đích thực.

8. Kiểu tóc Mohican mái ngắn

Kiểu tóc này độc đáo ở chỗ phần mái trước không được vuốt dựng như thường lệ mà được để xõa trước trán, và phần tóc đỉnh đầu được vuốt phồng theo hướng mái.

Ưu điểm của phong cách tóc Mohican là mang đến vẻ ngoài trẻ trung, nổi bật và có tính ứng dụng cao. Do đó, không lạ khi mà Mohican ghi tên mình vào một trong những kiểu tóc nam đẹp nhất mọi thời đại. Xin cảm ơn !

Nguồn: https://hocvientoc.edu.vn/

Bài viết liên quan