Học cắt tóc ở Thanh Hóa hay học tại Hà Nội tốt?

10:11 sáng - 22/08/2021 - Lưu Quyên

Học cắt tóc ở Thanh Hóa hay học tại Hà Nội tốt? là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Việc lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo quyết định đến 80% sự thành công với nghề của bạn sau này. Do đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định. Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Học cắt tóc ở Thanh Hóa và những điều bạn cần biết

Thanh Hóa là 1 trong những nơi có nhu cầu học nghề tóc tương đối lớn. Bằng chứng là các Salon đào tạo nghề tóc ngày càng mọc lên nhiều hơn. Các bạn trẻ tại Thanh Hóa cũng có nhu cầu học nghề này bởi nghề làm tóc mang đến mức thu nhập đáng mơ ước của rất nhiều người.

Học cắt tóc ở Thanh Hóa 1

Học cắt tóc ở Thanh Hóa đang là chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay

Tại Thanh Hóa, các salon mở ra để vừa làm tóc cho khách, vừa đào tạo nghề đã trở nên không hiếm. Mặc dù vậy, chất lượng đào tạo tại Thanh Hóa vẫn còn đang là một dấu chấm hỏi lớn. Bởi, điều kiện dạy học cũng gặp nhiều khó khăn, hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc học, thực hành cũng không nhiều. Đa phần, người dạy học là những thợ chính thành thạo nghề, đào tạo cho các học viên. Do đó, khả năng truyền đạt cũng như giáo trình cũng chưa được chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi học cắt tóc tại Thanh Hóa. Bởi, nếu tiếp thu không đúng kiến thức về ngành tóc sẽ dễ dẫn đến những nguy cơ về nghề cũng như công việc tạo mẫu tóc của bạn sau này có đáp ứng được đúng và đủ nhu cầu của khách hàng không?

Học cắt tóc ở Thanh Hóa hay học cắt tóc tại Hà Nội?

Học cắt tóc ở Thanh Hóa 2

Học cắt tóc ở Thanh Hóa hay ở Hà Nội là phân vân của rất nhiều người

Để biết được nên học cắt tóc ở Thanh Hóa hay học ở Hà Nội tốt hơn, bạn cần xác định được những ưu nhược điểm khi học tại các nơi này.

Học ở Thanh Hóa sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí ăn ở, đi lại hơn là học tại Hà Nội. Tuy nhiên, rõ ràng là chất lượng đào tạo tại Thanh Hóa và hệ thống cơ sở vật chất phục vụ việc dạy học vẫn đang còn là bài toán chưa có hồi giải đáp. Vì vậy, bạn nên cân nhắc học cắt tóc tại những địa chỉ uy tín, chất lượng, đã được nhiều học viên phản hồi tích cực. Học cắt tóc tại các trung tâm lớn như Hà Nội sẽ mang đến nhiều lợi thế như:

Học cắt tóc ở Thanh Hóa 3Học cắt tóc tại Hà Nội mang đến nhiều ưu điểm, được nhiều bạn học viên lựa chọn

  • Có nhiều sự lựa chọn hơn về những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng
  • Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ việc dạy học tốt, học viên thường xuyên được thực hành, phát huy khả năng tạo mẫu tóc
  • Đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và có chứng chỉ sư phạm, khả năng truyền đạt cho học viên tốt
  • Có nhiều chính sách, chương trình hỗ trợ học viên xa nhà, giảm học phí cho các học viên khó khăn, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm đến các Salon uy tín

Địa chỉ dạy làm tóc chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành đơn vị đào tạo tóc hàng đầu Việt Nam. Học viện tóc Quốc tế OneStar đã và đang đào tạo cho hàng nghìn học viên mỗi năm. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Đến với OneStar, bạn sẽ được trực tiếp các giảng viên cầm tay chỉ việc, coaching theo hình thức 1-1, đến khi thành thạo. Cùng với đó, học viên sẽ được tiếp cận các chương trình đào tạo 4.0, học trực tiếp thông qua hệ thống website, Group….. Đây là một trong những điểm khác biệt vượt trội đi đầu mà Học viện tóc Quốc tế OneStar đã làm để hỗ trợ học viên.

Học cắt tóc ở Thanh Hóa 4

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín – chất lượng

Đặc biệt, chương trình đào tạo tại OneStar đảm bảo theo tiêu chuẩn Quốc tế Tony and Guy, học viên được trực tiếp các chuyên gia uy tín đào tạo và biên soạn giáo trình bởi các cố vấn hàng đầu. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được OneStar giới thiệu đến các Salon lớn trên toàn quốc với mức thu nhập xứng đáng.

Học viện tóc Quốc tế OneStar là đơn vị trú trọng đến việc xây dựng và phát triển hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho việc học. Học viên sẽ được học trên những bài học, giáo trình trực quan, sinh động. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học tại OneStar.

Nếu bạn đang có đam mê về nghề làm tóc, đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay với Học viện Tóc Quốc tế OneStar để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM

>> Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

>> Khóa học cắt uốn ngũ quan thịnh hành

Bài viết liên quan