Học cắt tóc ở Thái Nguyên VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

9:54 sáng - 22/08/2021 - Administrator

Học cắt tóc ở Thái Nguyên là 1 trong những chủ đề HOT, thu hút được nhiều sự quan tâm hiện nay của rất nhiều bạn trẻ. Với sự phát triển đầy triển vọng của ngành làm đẹp, làm tóc, trong thời gian sắp tới, sẽ còn nhiều bạn mong muốn được theo học. Vậy bạn cần biết những điều gì khi học cắt tóc ở Thái Nguyên? Cùng khám phá ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời:

Có nên học cắt tóc ở Thái Nguyên?

Học cắt tóc ở Thái Nguyên đã và đang là chủ đề được nhiều người thảo luận. Thái Nguyên là một trong những tỉnh trọng điểm, đang có sự phát triển của các ngành dịch vụ, thu nhập đầu người ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu được làm đẹp, làm tóc ngày càng lớn. Chính vì vậy, các salon tóc không ngừng được mở ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Học cắt tóc ở Thái Nguyên 1

Nhiều bạn trẻ có nhu cầu mong muốn nhu cầu học cắt tóc Thái Nguyên

Nhiều bạn trẻ bắt đầu quan tâm nhiều về nghề tóc và đánh giá đây là nghề nghiệp đầy triển vọng, không cần mất quá nhiều thời gian, nhưng vẫn mang đến mức thu nhập trong mơ.

Tuy nhiên, theo khảo sát, các nơi đào tạo nghề tóc tại Thái Nguyên chủ yếu là các địa chỉ Salon mở ra để kiếm thêm học viên và doanh thu Salon. Chính vì vậy, về chất lượng đào tạo nghề tóc vẫn đang là bài toán vẫn cần cân nhắc trước khi đăng ký của các bạn học viên.

Khi nắm bắt được thực trạng của việc đào tạo nghề tóc ở Thái Nguyên, bạn cần phân tích rõ những thuận lợi và khó khăn khi học nghề để có sự lựa chọn sáng suốt nhất:

Học cắt tóc ở Thái Nguyên 2

Bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề tóc

 • Được học gần nhà, thuận tiện trong việc di chuyển
 • Sinh hoạt tại địa phương, không mất nhiều chi phí
 • Mức học phí hợp lý, thậm chí là miễn phí nếu học viên trở thành học viện tại Salon

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ về thực trạng học cắt tóc ở Thái Nguyên trước khi quyết định:

 • Giảng viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt, khiến việc tiếp thu kiến thức gặp nhiều khó khăn
 • Chương trình đào tạo thiếu sự chuyên nghiệp, bài bản, dẫn đến học viên không biết nhiều về nghề
 • Không nắm bắt các xu hướng làm tóc mới nhất, khiến kiến thức sau khi ra nghề thiếu tính áp dụng vào thực tiễn.
 • Cơ sở vật chất hạ tầng chưa được đầu tư kỹ lưỡng vì đa phần các trung tâm này đều là Salon mở ra để tăng thêm doanh thu

Với những khó khăn trên, nhiều bạn đã quyết định không lựa chọn học cắt tóc ở Thái Nguyên mà lựa chọn học tại các trung tâm đào tạo chất lượng tại các trung tâm lớn như Hà Nội – TPHCM.

Đâu là địa chỉ đào tạo nghề cắt tóc uy tín, chất lượng?

Một trong những địa chỉ đào tạo nghề cắt tóc uy tín, chất lượng tại Hà Nội, được nhiều người đăng ký theo học hiện nay là Học viện Tóc Quốc tế OneStar.

Học cắt tóc ở Thái Nguyên 3

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Với sứ mệnh chắp cánh ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, OneStar đã đào tạo thành công cho hàng nghìn học viên. Cùng với thái độ làm việc nghiêm túc trong giáo dục, đội ngũ giảng viên tại OneStar không ngừng học tập, bổ sung thêm kiến thức để trau dồi khả năng hàng ngày.

 • Đến với OneStar, học viên sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy theo mô hình cầm tay chỉ việc. Không hiểu ở đâu, học viên sẽ được giảng dạy lại ở đó theo hình thức 1-1, đến khi nào hiểu rõ bài thì thôi. Đây chính là 1 điểm khác biệt tại OneStar mà hiếm có các trung tâm trên thế giới có thể làm được.
 • Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, Học viên sẽ được OneStar giới thiệu việc làm tới các salon uy tín để học hỏi kiến thức cũng như có mức thu nhập xứng đáng cho bản thân.
 • Tại OneStar, đang áp dụng chương trình đào tạo giữa lý thuyết kết hợp với thực hành, phù hợp với từng đối tượng học viên. Các học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên mẫu thật thông qua các chương trình cắt tóc miễn phí.
 • Những học viên xa nhà ở Thái Nguyên sẽ được Học viện bố trí chỗ ăn ở, sinh hoạt, đi lại để thuận tiện nhất trong quá trình học tập
 • Học viên sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm đến các Salon trên toàn quốc

Học viên Thái Nguyên thành công sau khi tốt nghiệp Học viện tóc Quốc tế OneStar

Rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar đã có bước phát triển thành công đáng kể, phải kể đến Ngọc-  chàng trai tại Thái Nguyên. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, bạn đã quyết định lựa chọn OneStar làm điểm dừng chân. Bạn chia sẻ: “Học viện tóc Quốc tế OneStar là nơi đào tạo tuyệt vời, các bài học trên lớp đều được các thầy  cô chỉ bảo, giảng dạy kỹ lưỡng. Đặc biệt, thông qua các buổi thực hành cắt tóc miễn phí tại các trung tâm, mình được học hỏi và rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Chúc cho OneStar ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy cho các bạn học viên tại Thái Nguyên”

Học cắt tóc ở Thái Nguyên 3

Ngọc trong ngày khai trương được học viện Tóc Quốc tế OneStar tặng quà

Sau khi tốt nghiệp, Ngọc đã tự mở Salon của riêng mình với lượng khách hàng ngày càng đông đảo.

Nếu bạn đang quan tâm đến nghề làm tóc, Học viện Tóc Quốc tế OneStar luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Đừng ngần ngại hãy đăng ký với chúng tôi để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

TÌM HIỂU THÊM

>> Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

>> Khóa học cắt tóc nâng cao tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Bài viết liên quan