HỌC CẮT TÓC Ở HOÀ BÌNH – “TRUY TÌM” ĐỊA CHỈ “HỌC LÀ THÀNH TÀI”

1:43 sáng - 10/10/2020 - Học Viện Tóc OneStar

Lựa chọn địa chỉ học cắt tóc ở Hoà Bình để trở thành nhà tạo mẫu tóc với mức thu nhập KHỦNG là điều mong ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, việc tìm đúng địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” không phải là điều dễ dàng giữa các nơi đào tạo mọc lên như “nấm sau mưa”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ uy tín, chất lượng, thông qua bài viết dưới đây:

1- Khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ học cắt tóc ở Hoà Bình

Hoà Bình – một trong những tỉnh miền núi Tây Bắc, đang có những bước chuyển mình về kinh tế cùng đà tăng trưởng mạnh mẽ của cả nước. Với những ưu thế về tự nhiên, con người, mức thu nhập của người Hoà Bình đang ngày càng tăng lên, kéo theo đó là nhu cầu chi tiêu về các ngành dịch vụ như làm đẹp, làm tóc…..

Học cắt tóc ở Hoà Bình 1

Nhu cầu làm đẹp, cắt tóc ở Hoà Bình đang ngày càng “nở rộ”

Nhiều salon được mở ra tại Hoà Bình để đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng cao của người dân. Những salon này chủ yếu được mở tại trung tâm thành phố, trục đường chính, thuận tiện giao thông, với lượng khách hàng ngày càng đông đảo. Các salon đã có được mức doanh thu khủng, khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng “đổ xô” đi học nghề tạo mẫu tóc trong những năm gần đây.

Nghề tóc mang đến mức doanh thu nhập được cải thiện cũng như không quá vất vả như những nghề khác nên nhiều người thu hút được nhiều người quan tâm theo học. Đa phần, địa chỉ học cắt tóc ở Hoà Bình chủ yếu là những salon, quán cắt tóc nhận dạy nghề.

Tại Hoà Bình, cũng không có nhiều địa chỉ cắt tóc, salon nhận dạy nghề trong khi nhu cầu ngày càng lớn nên dẫn đến tình trạng 1 số nơi nhận học viên quá tải, điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng đào tạo. Học viên không được chỉ dẫn 1 cách kỹ lưỡng về lý thuyết, đã bắt tay vào thực hành trên mẫu, làm cho chất lượng không được tốt. Sau khi học xong khoá học, nhiều người vẫn còn mông lung, mơ hồ về nghề tạo mẫu tóc, chưa vững vàng về nghề.

Học cắt tóc ở Hoà Bình 2

Nhiều nơi nhận nhiều học viên đào tạo dẫn đến tình trạng quá tải

Việc lựa chọn địa chỉ học uy tín, chất lượng đang là bài toán không hề đơn giản, đòi hỏi bạn cần cân nhắc 1 cách kỹ lưỡng. Bởi để thành công trong nghề tóc, bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất chính là tìm được nơi đào tạo chất lượng, trao kiến thức chuyên môn vững vàng, nắm bắt tốt nhu cầu thị hiếu thị trường, để tự tin bước ra và thành công trong nghề.

2- Học cắt tóc ở Hoà Bình – Nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ

Để tìm được địa chỉ học cắt tóc ở Hoà Bình uy tín, chất lượng, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ “chọn mặt gửi vàng”. Việc đào tạo tại các salon, tiệm tóc sẽ có 1 số khó khăn như:

 • Thời gian đào tạo ngắn, chưa đủ chất lượng để học viên nắm được toàn bộ kiến thức cơ bản về nghề tạo mẫu tóc
 • Chương trình đào tạo không được đầu tư kỹ lưỡng, chủ yếu các chủ Salon chỉ truyền đạt nghề (theo ý hiểu của mình) và dạy học viên trực tiếp trên mẫu thật dẫn đến chất lượng các kiểu dáng tóc, việc update xu hướng cắt tóc thịnh hành không có. Người học sau khi tốt nghiệp bị “khập khiễng” về kiến thức, thậm chí tư duy chưa đúng về nghề mình đang theo đuổi

Học cắt tóc ở Hoà Bình 3

Giáo trình đào tạo không được đầu tư kỹ lưỡng gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng khoá học

 • Đào tạo tràn lan học viên, nên các bạn chưa được quan tâm, đầu tư 1 cách kỹ lưỡng về thời gian “cầm tay chỉ việc”, đa phần, họ phải tự học là nhiều nên chất lượng đào tạo chưa cao.
 • Không được cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nên nhiều học viên sau khi học xong bị bỏ mặc, không tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập xứng đáng.

3- Học cắt tóc ở đâu uy tín, chất lượng? 

Nếu như bạn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ học cắt tóc ở Hoà Bình vì ở đây chưa có cơ sở nào thực sự đáp ứng tốt nhất nhu cầu đào tạo nghề tóc thì chọn những địa chỉ chất lượng tại các trung tâm lớn như Hà Nội là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hà Nội là 1 trong những cái nôi của cả nước đào tạo nhiều nhân tài về ngành tóc. Tại đây có nhiều cơ sở dạy nghề chất lượng, đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn thế hệ học viên thành công. Để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng, bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau:

 • Giảng viên đào tạo là ai?

Giảng viên là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công khi học nghề tóc. Bởi, họ là người chỉ dạy kỹ lưỡng, truyền đạt những kiến thức nền tảng, giúp học viên nắm bắt được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong nghề tạo mẫu tóc, đồng thời chỉ cho học viên tư duy đúng đắn với nghề.

 • Chương trình đào tạo như thế nào?

Bạn nên chọn nơi đào tạo có chương trình rõ ràng, theo tiêu chuẩn và đã được kiểm duỵêt kỹ lưỡng trước khi dạy. Chương trình đào tạo nghề tóc phải kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm chắc được kiến thức ở trên lớp. Ngoài ra, giáo trình đào tạo phải thường xuyên được đổi mới, cập nhật những xu hướng tạo mẫu tóc từ các nước tiên tiến trên thế giới, đáp ứng tốt thị hiếu của khách hàng.

Học cắt tóc ở Hoà Bình 4

Chương trình đào tạo kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành

 • Những người học trước nhận xét ra sao?

Bạn có thể lên diễn đàn, tham khảo ý kiến của những người học trước để xem cơ sở nào đào tạo chất lượng, được đánh giá cao trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng.

 • Đào tạo có cam kết gì với học viên không?

Các trung tâm đào tạo uy tín thường có những cam kết hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp ra trường như giới thiệu việc làm, hỗ trợ việc xây dựng và phát triển thương hiệu Salon tóc cho những bạn có ý định mở salon riêng cho mình.

 • Có chương trình nào hỗ trợ học viên không?

Trong quá trình học, bạn hãy chú ý đến các chương trình hỗ trợ học viên của các trung tâm đào tạo nghề tóc. Vì cơ sở uy tín thường có nhiều chương trình hỗ trợ, tạo mọi điều kiện giúp học viên tiếp thu tối đa kiến thức.

4- Giới thiệu địa chỉ Học cắt tóc uy tín, chất lượng

Một trong những địa chỉ học cắt tóc uy tín, chất lượng tại Hà Nội không thể không kể đến hiện nay là Học viện tóc Quốc tế OneStar. Đây là địa chỉ được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao.

Tại OneStar, bạn sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với các khoá học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Với sứ mệnh đào tạo những nhà tạo mẫu tóc GIỎI, trong những năm vừa qua, OneStar không ngừng cải thiện, tự đổi mới mình để không phụ sự tin yêu của các thế hệ học viên.

Đến với Học viện Tóc Quốc tế OneStar, bạn sẽ cảm nhận thấy những điều hoàn toàn khác biệt như:

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Tất cả đội ngũ giảng viên tại OneStar đều được tuyển chọn 1 cách kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng dạy mọi kiến thức cho học viên bằng thái độ “không giấu nghề”, nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho đến khi học viên hiểu thì thôi, giảng viên đều được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, có chứng nhận của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 • Giáo trình đào tạo chuẩn Quốc tế

Giáo trình tại OneStar được kiểm duỵêt kỹ lưỡng bởi thầy hiệu trưởng Vũ Thanh Tùng, chương trình dạy học chuẩn giáo án Tony and Guy, mang đến những kiến thức thực tế và khoa học nhất cho học viên. Đặc biệt, giáo trình thường xuyên được cập nhật và đổi mới để nắm bắt tốt nhất xu hướng cắt tóc đang thịnh hành.

 • Đào tạo thành công nhiều thế hệ học viên và nhận được nhiều phản hồi tích cực:

Học viện Tóc Quốc tế OneStar đã đào tạo được nhiều thế hệ học viên tốt nghiệp, hiện đang làm tại những Salon lớn trên toàn quốc với mức thu nhập KHỦNG. Đặc biệt, nhiều học viên đã tự mở Salon sau khi tốt nghiệp ở chính địa phương mình sinh sống và có được những thành công rực rỡ ngoài sức mong đợi. 

Học cắt tóc ở Hoà Bình 5

Rất nhiều thế hệ học viên sau khi ra trường tại OneStar đều phản hồi tích cực

 • Cam kết với học viên bằng văn bản

OneStar là đơn vị đầu tiên và duy nhất cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp bằng văn bản. Theo đó, học viên sẽ được giới thiệu các công việc tạo mẫu tóc tại những Salon trên toàn quốc.

 • Hỗ trợ tối đa học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp

Luôn tâm niệm hỗ trợ học viên hết sức mình, trong quá trình học tại OneStar, học viên được giới thiệu, sắp xếp chỗ trọ gần trường để thuận tiện nhất trong quá trình học. Đối với các học viên gia đình khó khăn, học viện tạo điều kiện giảm học phí để các em có thể hiện thực hoá ước mơ của mình.

Tương lai nằm trong quyết định lựa chọn của bạn ngay lúc này. Đừng chần chừ, hãy hành động để có được công việc mà bạn hằng mong ước!

ĐĂNG KÝ HỌC:

HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ ONESTAR

Địa chỉ: 238 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 024 22 696 888

Tìm hiểu thêm:

>> Bản đồ hướng dẫn tìm hiểu học cắt tóc 1 cách chi tiết nhất

>> So sánh và lựa chọn địa chỉ cắt tóc UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Bài viết liên quan