HỌC CẮT TÓC Ở HÀ GIANG – SỰ THẬT VỀ ĐỊA CHỈ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

4:01 chiều - 25/09/2020 - Học Viện Tóc OneStar

Thiết kế – tạo mẫu tóc đang trở thành 1 nghề phổ biến, thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người & mang lại mức thu nhập đáng mơ ước tại Hà Giang. Vậy làm sao để lựa chọn địa chỉ học cắt tóc ở Hà Giang chất lượng, uy tín, để thành công với nghề được nhiều người mơ ước này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết dưới đây!

1- Nghề HOT “lên ngôi” & nhu cầu học cắt tóc ở Hà Giang

Tạo mẫu tóc là 1 nghề đang trở nên HOT hiện nay ở Hà Giang. Dạo trên facebook, các trang mạng xã hội, rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến chủ đề học cắt tóc ở Hà Giang. Tuy nhiên, phần lớn tại Hà Giang chưa có các trung tâm đào tạo tóc đi theo mô hình chuyên nghiệp mà chủ yếu là các Salon tóc nhận đào tạo học viên trực tiếp.

Học cắt tóc ở Hà Giang 1

Nghề tạo mẫu tóc đang trở thành nghề HOT thu hút được sự quan tâm của giới trẻ

Ưu điểm của việc Salon nhận đào tạo học viên là được trực tiếp được thực hành trên mẫu thật, có người cầm tay chỉ việc nhưng cũng tồn tại không ít nhược điểm, khi học viên không được đào tạo bài bản, nắm rõ gốc rễ của nghề tạo mẫu tóc, nên tay nghề cũng như kiến thức chưa được vững vàng. Do vậy, không ít người phân vân trong việc lựa chọn nơi học cắt tóc tại Hà Giang chất lượng. Bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ địa chỉ đào tạo để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, lãng phí thời gian

Phần lớn, những người tìm đến địa chỉ học cắt tóc ở Hà Giang là các bạn trẻ, vừa mới tốt nghiệp trung học phổ thông, mong muốn học nghề. Thậm chí, có những người đã từng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, mong muốn chuyển việc, chuyển nghề để có mức thu nhập cao hơn, những người đã biết qua về nghề cắt tóc nhưng muốn học thêm để nâng cao trình độ chuyên môn. 

2- Sự thật về địa chỉ học cắt tóc ở Hà Giang uy tín, chất lượng

Tiếp tục khảo sát qua diễn đàn, các trang mạng xã hội, sẽ thấy có không ít địa chỉ học cắt tóc ở Hà Giang là những Salon vừa nhận đào tạo nghề, vừa tuyển học viên với những lời quảng cáo có cánh như: “được đào tạo cầm tay chỉ việc”, “tốt nghiệp xong có việc làm luôn”….

Học cắt tóc ở Hà Giang 2

Nhiều Salon tóc tại Hà Giang nhận dạy tạo mẫu tóc để tăng doanh thu

Để đánh vào tâm lý thích đào tạo giá rẻ, nhiều Salon tóc tại Hà Giang đã bất chấp tư vấn và nhận học viên bằng những cam kết không có thật. Sự thật, khi được học việc tại Salon thì:

 • Chất lượng đào tạo không như quảng cáo, không có người sát sao “cầm tay chỉ việc” dẫn đến kết quả không làm hài lòng khách hàng
 • Thời gian dạy ngắn, trực tiếp thực hành luôn trên khách hàng, chưa hiểu hết về cách tạo mẫu tóc cũng như những kiến thức lý thuyết nền tảng
 • Chương trình học không được thiết kế bài bản vì chủ yếu tâm lý chủ Salon đào tạo theo tiêu chí “học việc”, bắt tay vào làm luôn nên các học viên không tiếp thu được toàn bộ kiến thức của nghề tạo mẫu tóc. Đây là điểm bất lợi nếu các bạn học viên muốn mở Salon cho riêng mình hoặc muốn có được điều kiện phát triển hơn nữa.
 • Học viên có thể tìm được việc làm tại chính Salon đang học nhưng mức lương không cao và không có nhiều điều kiện để phát triển bản thân.

Do đó, để tránh khỏi tình trạng “tiền mất tật mang” khi đăng ký học cắt tóc ở Hà Giang, bạn nên tìm hiểu, tham khảo qua ý kiến của bạn bè, người thân trước khi quyết định.

3- TIÊU CHÍ VÀNG lựa chọn địa chỉ học cắt tóc uy tín

Để lựa chọn địa chỉ học cắt tóc uy tín, theo kinh nghiệm của những người đã từng học nghề tóc và các chuyên gia khuyên, bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau:

+ Đội ngũ giảng viên uy tín: Giảng viên trong ngành đào tạo tóc phải là những người đã có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng, sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng học viên trong mọi trường hợp trên con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

+ Chương trình đào tạo chất lượng: Tất cả các chương trình giảng dạy trong nghề tóc phải được kiểm duyệt kỹ càng bởi các thầy, cô giáo có trình độ chuyên môn, đảm bảo cung cấp các kiến thức sát với thực tế nhất cho học viên, cập nhật những xu hướng đào tạo nghề tóc mới nhất trên thế giới, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Giáo trình đào tạo được kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành: Chương trình đào tạo tóc kết hợp bài bản giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên tiếp thu tối đa kiến thức, là hành trang sau này giúp học viên trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Học cắt tóc ở Hà Giang 3

Chương trình đào tạo tóc phải kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực hành

+ Cơ sở vật chất đào tạo hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học: Học viện đào tạo cần đầu tư cơ sở hạ tầng chất lượng, nâng cao chất lượng giảng dạy, giúp học viên tiếp thu tối đa kiến thức.

+ Chính sách hỗ trợ học viên tốt: Trung tâm đào tạo tóc cần hỗ trợ học viên tối đa trong quá trình học tập tại trường như: hỗ trợ tìm chỗ ăn ở, đi lại gần trường cho học viên tiện sinh hoạt, xây dựng và phát triển thêm các hoạt động ngoại khóa, giúp học viên phát triển toàn diện…

+ Cam kết sắp xếp hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp cho học viên

4- Những khó khăn khi lựa chọn địa chỉ học cắt tóc ở Hà Giang chất lượng

Việc lựa chọn địa chỉ học cắt tóc ở Hà Giang uy tín là bài toán không hề đơn giản hiện nay. Bởi, chất lượng các Salon nhận đào tạo nghề tóc tại địa phương chưa được nâng cao và có không nhiều địa chỉ đào tạo, dẫn đến tình trạng người học quá tải mà chất lượng không đảm bảo.

Thay vì lựa chọn học cắt tóc tại quê hương, tìm đến các học viện đào tạo tóc tại Hà Nội cũng đang trở thành xu hướng, được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Vì:

+ Học nghề tóc tại Hà Nội có nhiều trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng

+ Chính sách hỗ trợ học viên xa nhà tốt, người học được sắp xếp, bố trí chỗ ăn, ở ngay gần học viện

+ Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các trung tâm đào tạo tóc tại Hà Nội cũng rộng mở hơn, với mức thu nhập KHỦNG

+ Cơ hội được tiếp xúc với giáo trình đào tạo tóc chất lượng cùng giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ tốt hơn.

Do đó, lựa chọn địa chỉ học cắt tóc ở Hà Nội để theo đuổi đam mê trở thành nhà tạo mẫu tóc cũng là 1 gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!

5- Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ cắt tóc uy tín – KHÔNG THỂ BỎ QUA

Trở thành địa chỉ tin cậy, nằm trong TOP học viện đào tạo uy tín, chất lượng tại Hà Nội, được nhiều học viên lựa chọn hiện nay, Học viện tóc Quốc tế OneStar xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trên con đường chinh phục ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Học cắt tóc ở Hà Giang 4

OneStar – địa chỉ đào tạo tóc uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Đến với OneStar, bạn sẽ được tiếp cận với chân trời trí thức với các khoá học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với sứ mệnh mang đào tạo ra những thế hệ học viên đủ tài và đức, tâm huyết với nghề tóc, OneStar không ngừng đổi mới giáo trình, các chương trình dạy và học theo phương pháp hiện đại, giúp học viên có được kiến thức vừa sát với thực tế, vừa nắm bắt xu hướng hiện đại để không bị lỗi thời.

OneStar là Học viện đào tạo ngành tóc được rất nhiều báo chí, học viên nhắc đến trong những năm gần đây.

Mỗi năm, Học viện tóc Quốc tế OneStar đào tạo cho hàng nghìn thế hệ học viên ra trường, cung cấp nhân sự về ngành tóc chất lượng cho các Salon nổi tiếng. Bạn sẽ tìm thấy những yếu tố khác biệt mà chỉ có tại OneStar:

 • Chương trình đào tạo độc quyền – đạt tiêu chuẩn Quốc tế: Tại OneStar, tất cả các chương trình đào tạo đều được thiết kế độc quyền dành riêng cho từng đối tượng học viên, cập nhật những kiến thức ngành tóc mới nhất và được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi hiệu trưởng học viện là thầy Vũ Thanh Tùng – tốt nghiệp loại xuất sắc của các học viện đào tạo tóc Quốc tế uy tín và được cử đi học nâng cao tại Học viện tóc Vidal Sassoon – Thượng Hải.

100% giảng viên của Học viện Tóc Quốc tế OneStar đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tạo mẫu tóc, được đào tạo bài bản về chuyên môn và có chứng chỉ sư phạm. Đặc biệt, giảng viên truyền tải tất cả mọi kiến thức cho học sinh “không giấu nghề”, giúp học viên lĩnh hội tối đa mọi kiến thức trong ngành tóc.

 • Đội ngũ giảng viên uy tín: đến với OneStar, bạn sẽ được tiếp cận với đội ngũ giảng viên uy tín, có tiếng tại Việt Nam như giảng viên Vũ Thanh Tùng, Trần Thanh Tú…., với trình độ chuyên môn vững vàng, kiến thức sẽ được truyền đạt 1 cách dễ hiểu nhất

Học cắt tóc ở Hà Giang 5

Đội ngũ giảng viên uy tín tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

 • Đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành: hàng tuần, OneStar tổ chức các chương trình cắt tóc từ thiện, miễn phí tại các trung tâm lớn như Savico Mega Mall, Mipec Long Biên,… Đây là dịp tốt giúp các học viên thực hành, nâng cao kỹ năng tay nghề sau khi được học kiến thức trên lớp. Học viên sẽ được các thầy, cô giáo tại OneStar hướng dẫn chi tiết, cầm tay chỉ việc cho đến khi thành thạo.
 • Chương trình ngoại khóa ấn tượng: Ngoài việc học kiến thức về ngành tóc trên lớp, Học viện tóc Quốc tế OneStar còn thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa như: Dâng hương đến các anh hùng liệt sĩ, tham gia các chương trình từ thiện,….. nâng cao sức khỏe bằng các giải bóng đá giao lưu, để các học viên được phát triển toàn bộ mọi kỹ năng.
 • Chính sách hỗ trợ học viên tối đa: Học viên sẽ được hỗ trợ tìm chỗ ăn ở ngay tại trường để thuận tiện nhất trong việc đi lại. Ngoài ra, những học sinh nghèo, con thương binh, liệt sĩ sẽ được nhà trường tạo điều kiện giảm học phí, chắp cánh ước mơ cho các em.
 • Cơ sở vật chất hạ tầng tốt: Học viện tóc OneStar được thiết kế thông minh, với những dụng cụ học tập đầy đủ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu dạy và học, mỗi phòng được thiết kế với chức năng chuyên biệt, học viên được thăm quan lớp học trước khi quyết định đăng ký học để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.
 • Cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp bằng văn bản: OneStar là một trong những đơn vị đầu tiên tại Hà Nội cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Học viên của OneStar sẽ được giới thiệu đến các Salon là đối tác của OneStar trên toàn quốc với mức thu nhập hấp dẫn.

Đã có hàng nghìn học viên đăng ký học tại OneStar và thành công, Còn bạn thì sao?

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY:

HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ ONESTAR

Địa chỉ: 238 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 024 22 696 888

Tìm hiểu thêm:

>> Kinh nghiệm lựa chọn giảng viên cắt tóc phù hợp

>> Bỏ chọn học đại học để theo đuổi ngành tóc vì “ĐAM MÊ”

Bài viết liên quan