Học cắt tóc ở Cao Bằng ở đâu tốt? Tiêu chí nào đánh giá?

9:22 chiều - 04/09/2021 - Administrator

Nhu cầu học cắt tóc ở Cao Bằng đang ngày càng tăng cao. Việc tìm ra đúng địa chỉ sẽ giúp bạn nắm vững được kiến thức áp dụng vào thực tế. Chính vì vậy, việc tìm địa chỉ dạy học cắt tóc ở Cao Bằng luôn được mọi người quan tâm hiện nay. Vậy học ở đâu tốt, địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Cùng khám phá ngay bài viết dưới đây:

Thực trạng học cắt tóc ở Cao Bằng. Có nên học cắt tóc ở Cao Bằng?

Thực trạng học cắt tóc ở Cao Bằng

Hiện nay, theo khảo sát của chúng tôi, khá dễ dàng để bạn tìm được 1 địa chỉ học cắt tóc ở Cao Bằng. Tuy nhiên, đa phần các trung tâm đào tạo đều là các Salon mở thêm dịch vụ để thu hút khách hàng và tìm học việc để trở thành nhân viên chính thức

Học cắt tóc ở Cao Bằng.

Lựa chọn địa chỉ cắt tóc uy tín sẽ quyết định đến thành công với nghề của bạn

Tại Cao Bằng, nhu cầu học của các bạn trẻ không ngừng tăng cao. Bởi, với sự phát triển không ngừng của ngành kinh tế, nhiều người có nhu cầu làm đẹp, cắt tóc cũng gia tăng tỉ lệ thuận. Hơn nữa, nghề cắt tóc là nghề tương đối tự do, không cần mất nhiều công sức nhưng lại mang đến nguồn thu nhập tốt. Chính vì vậy, nhiều người đã không ngần ngại đăng ký theo học. Tuy nhiên, để có được sự thành công ngoài mong đợi, bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo uy tín, tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Việc đào tạo tại các Salon tóc cũng tồn tại không ít những ưu, nhược điểm. Do đó, bạn cần sáng suốt nhất để lựa chọn ra địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng.

Học cắt tóc ở Cao Bằng có nên không?

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần đánh giá được ưu- nhược điểm của việc học cắt tóc ở Cao Bằng:

Ưu điểm:

 • Học tại địa phương, gần nhà, không tốn kém chi phí đi lại, sinh hoạt
 • Học lý thuyết kết hợp với thực hành, giúp bạn hiểu ngay được bài học và nhu cầu của khách hàng
 • Chi phí học khá mềm. Do đa phần các trung tâm đào tạo cần học viên học việc, tốt nghiệp xong sẽ làm việc tại Salon nên không mất nhiều học phí.

Nhược điểm:

 • Chương trình đào tạo chưa chuyên nghiệp, các kiến thức về tạo mẫu tóc sẽ không thường xuyên được cập nhật. Dẫn đến học viên học sẽ không nắm bắt được đầy đủ kiến thức đúng chuẩn về nghề tóc
 • Giảng viên đào tạo: giảng viên chủ yếu là những thợ chính, vì vậy, các nghiệp vụ sư phạm chưa được rèn luyện, do đó, bạn có thể gặp phải tình trạng học với những giảng viên không có kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm trong giảng dạy
 • Không có nhiều chính sách hỗ trợ và giúp học viên phát triển, do các Salon chủ yếu tập trung đào tạo về nghề mà không tập trung đào tạo về con người.

Với những ưu và nhược điểm trên, nhiều bạn trẻ ở Cao Bằng đang có xu hướng lựa chọn các địa chỉ đào tạo tại các trung tâm lớn như Hà Nội để được học đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao về ngành tóc.

Học cắt tóc ở Cao Bằng 3

Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn địa chỉ học cắt tóc tại các trung tâm, thành phố lớn

Đâu là địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín, chất lượng?

Để lựa chọn đúng địa chỉ học cắt tóc uy tín, chất lượng, theo các chuyên gia, bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau:

 • Thương hiệu đào tạo chất lượng: Bạn cần chọn các trung tâm đào tạo có tiếng, được nhiều học viên lựa chọn, chắc chắn chất lượng đào tạo sẽ tốt hơn các trung tâm bình thường
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm: bạn nên chọn những nơi có giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.
 • Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành: Bạn cần chọn nơi có chương trình đào tạo có nội dung đa dạng, sau mỗi lần học lý thuyết sẽ có buổi thực hành luôn để học viên được nắm bắt kiến thức trọn vẹn nhất
 • Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, theo tiêu chuẩn Quốc tế, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới nhất.

Một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, được nhiều học viên theo học hiện nay là Học viện Tóc Quốc tế OneStar. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề tóc, OneStar đã đào tạo thành công cho hàng nghìn học viên mỗi năm.

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

 • Với giáo trình chuẩn Quốc tế Tony & Guy, các chương trình đào tạo tại OneStar đều được biên soạn, kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi áp dụng vào thực tế.
 • Đặc biệt, khi trở thành thành viên thành viên của OneStar, ngoài việc được học các kiến thức chuyên môn, bạn sẽ được đào tạo thêm các kỹ năng mềm cực kỳ hữu ích, giúp bạn phát triển sự nghiệp sau này như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng kinh doanh và quản trị Salon bền vững…. 
 • Đối với những học viên xa nhà như ở Cao Bằng, sẽ được học viện bố trí chỗ sinh hoạt, ăn ở, đi lại gần trường, để thuận tiện nhất trong quá trình học tập.
 • Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được giới thiệu việc làm đến các Salon uy tín trên toàn quốc với mức thu nhập xứng đáng.

Chân dung các học viên sau khi tốt nghiệp Học viện tóc Quốc tế OneStar

Sau khi tốt nghiệp tại OneStar, học viên được giới thiệu việc làm đến các Salon uy tín để được tiếp thu, nắm bắt kinh nghiệm nghề tóc tốt nhất. Rất nhiều bạn trong số đó đã thành công, tự mở Salon cho riêng mình và có được mức thu nhập đáng mơ ước.

Tiêu biểu là bạn Hải Yến với Hair Salon Hải Yến, bạn đã từng có công việc kế toán tại công ty ổn định nhưng đã quyết định từ bỏ để đi theo nghề làm tóc. Yến tâm sự “Lựa chọn học viện tóc Quốc tế OneStar đúng là 1 sự lựa chọn sáng suốt, các thầy cô ở đây truyền đạt nhiệt tình về kiến thức, không hề giấu giếm nghề. Đặc biệt, học viện hay tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học viên có cơ hội được cắt tóc trực tiếp với mẫu thật, hiểu hơn về nhu cầu khách hàng”. Đến giờ, Hair Salon của Yến ngày càng đông khách, và khẳng định được chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề, thương hiệu của mình.

Học nghề tóc ở Cao Bằng 2

Chân dung Hải Yến tham gia các buổi thực hành tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Không chỉ có Hải Yến, Minh Huy học viên tại OneStar cũng đã mở được Kim Minh Huy Hair Salon lớn tại Nghệ An. Bạn cũng là một học viên đã từng học tại OneStar và được các giảng viên OneStar dìu dắt, chỉ bảo nhiệt tình. Huy tâm sự, Hai vợ chồng trước khi lựa chọn OneStar cũng đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng trên mạng và nhận thấy nhiều phản hồi tốt nên đã quyết định chọn OneStar là nơi học tập, lĩnh hội kiến thức nghề tóc.

Học nghề tóc ở Cao Bằng 1

Salon Kim Minh Huy trở thành 1 thương hiệu salon uy tín

Nếu bạn đang có đam mê trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay Học viện Tóc Quốc tế OneStar ngay hôm nay để được tư vấn Hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu thêm

>> Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

>> Khóa học cắt uốn thịnh hành OneStar

Bài viết liên quan