DẠY CẮT TÓC MÁI XÉO NHANH TRONG TÍCH TẮC

11:19 chiều - 04/04/2021 - Học Viện Tóc OneStar

Tóc mái xéo đang trở thành hottrend được nhiều cô nàng yêu thích lựa chọn hiện nay. Rất nhiều bạn đang muốn tự học cắt kiểu tóc này để có thể “biến tấu” phù hợp với gương mặt. Bài viết dưới đây sẽ dạy cắt tóc mái xéo, giúp bạn có được kiểu tóc ưng ý nhất cho mình. Cùng khám phá!

Dạy cắt tóc mái xéo nhanh, đơn giản

Tóc mái xéo phù hợp với gương mặt nào?

Tóc mái xéo được đánh giá là phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau, từ gương mặt tròn, trái xoan đến gương mặt vuông, nhiều góc cạnh. Khi sở hữu kiểu tóc mái xéo, gương mặt bạn sẽ trở nên hài hòa, cân đối hơn, phần tóc mái cũng che bớt những khuyết điểm trên gương mặt nếu bạn khéo léo tạo kiểu.

Dạy cắt tóc mái xéo 1

Tóc mái xéo là kiểu được nhiều người yêu thích hiện nay

Hướng dẫn cắt tóc mái xéo

  • Bước 1: Bạn bắt đầu tiến hành chia ngôi lệch. Sau đó, dùng kẹp mỏ vịt tách riêng phần tóc mái định cắt với phần tóc khác. Chú ý, bạn nên chọn các mảng tóc 1 cách chính xác vì nếu nhầm lẫn xảy ra thì việc sửa chữa tương đối khó.
  • Bước 2: Bạn hãy lấy kẽ tay kẹp chặt tóc mái đưa ra phía trước mặt, việc này sẽ giúp đường kéo không bị lệch. Sau đó, từ đỉnh đầu chải phần tóc mái lên trước mặt, nếu bạn muốn tóc mái theo chiều nào thì kéo tóc theo chiều ngược lại.
  • Bước 3: Tiến hành cắt tóc theo chiều lượn của ngón tay trỏ. Bạn nên cắt tóc chậm, nhẹ nhàng tỉa ít 1 cách cẩn thận
  • Bước 4: Tiến hành sửa sang lại phần tóc đã cắt cho khỏi lởm chởm.

Dạy cắt tóc mái xéo 2

Cắt tóc mái xéo cần được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ để có được kiểu tóc phù hợp nhất

Với các bước đơn giản này, bạn đã tạo xong kiểu tóc mái xéo điệu đà, phù hợp với mọi cô nàng mà không bao giờ lo lắng bị lỗi mốt.

Lưu ý khi cắt tóc mái xéo

Để có được mái tóc xéo ưng ý, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Không nên cắt tóc khi còn ướt. Bạn có thể sấy khô tóc trước khi cắt. Bởi khi tóc ướt, bạn khá khó trong việc kiểm soát độ dài của tóc.
  • Sử dụng  đường kéo đúng kỹ thuật, tất cả cần được tiến hành 1 cách khéo léo vì khu vực mái là “mặt tiền” của bạn. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ làm hỏng kiểu tóc

Dạy cắt tóc mái xéo 3

Bạn cần nắm chắc kiến thức cầm kéo, cắt tóc mái để có được kết quả tốt nhất

Nơi nào dạy cắt tóc uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đam mê với nghề tóc, mong muốn tìm kiếm nơi đào tạo nghề uy tín, chuyên nghiệp thì học viện tóc Quốc tế OneStar là 1 sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Học viện tóc Quốc tế OneStar là đơn vị đầu ngành trong cả nước về đào tạo nghề tóc. Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, đến với OneStar, bạn sẽ được lĩnh hội kiến thức về nghề tóc mới nhất, chuẩn Quốc tế.

Giáo trình thường xuyên được cập nhật, đáp ứng yêu cầu, thị hiếu của thị trường. Không chỉ được học về kỹ thuật cắt tóc, OneStar còn chú trọng đến đào tạo về kỹ năng mềm, kỹ năng thuyết trình, quản lý Salon…. rất thiết thực cho các bạn học viên sau này.

Dạy cắt tóc mái xéo 4

Học viện tóc Quốc tế OneStar – Địa chỉ đào tạo nghề uy tín

Những chương trình cắt tóc miễn phí thường xuyên được tổ chức tại các siêu thị lớn như: Big C Long Biên, Mipec….. giúp các học viên nắm bắt kỹ kiến thức thực hành với lý thuyết.

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm đến các Salon uy tín trên cả nước với mức thu nhập xứng đáng. Học viện tạo điều kiện tối đa cho học viên trong quá trình học. Những học viên xa nhà được bố trí chỗ ăn ở, sinh hoạt gần trung tâm để thuận lợi nhất.

Nếu bạn đang đam mê với nghề tóc, muốn được theo học tại trung tâm uy tín, chất lượng, đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay với Học viện tóc Quốc tế OneStar ngay dưới bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

>> Khóa học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

>> Khóa học cắt tóc nam cơ bản tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Bài viết liên quan