OneStar: Chuỗi hoạt động kỉ niệm 20.11 ngày Nhà giáo Việt Nam

6:41 chiều - 15/11/2017 - Administrator

Xưa đã có câu “Một chữ cũng là thầy nửa chữ cùng là thầy”. Khi chúng ta còn tuổi cắp sắp đến trường có những người cha, người mẹ thứ 2 là những người thầy, người cô hàng ngày đứng trên bục giảng cầm tay uốn nắn từng nét chữ cho ta những kiến thức. Khi lớn lên chúng ta có những người thầy, người cô cầm tay ta uốn nắn từng đường kéo, nét cắt cho ta hành trang bước vào đời. Công thầy ơn cô làm sao kể hết…!!!

Để tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam nói chung và ngày Nhà giáo trong ngành tóc nói riêng, nhằm tạo một sân chơi bổ ích với tinh thần giao lưu học hỏi cho những học viên đã và đang theo học, Học viện tóc Quốc tế OneStar sẽ tổ chức chuỗi hoạt động kỉ niệm ngày 20/11 như sau:

1.  Đối tượng tham gia chương trình:
  • Là học viên đã và đang theo học tại Học viện tóc Quốc tế OneStar.
  1. Địa điểm và thời gian tổ chức sự kiện:
  • Từ 15h00’ đến 18h00’ ngày 20/11 tại tầng 2 Café JAM số 33 ngõ 26 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, HN
  1. Chuỗi hoạt động của chương trình:
  1. Chương trình “Hair Stylits bá đạo OneStar”

Học viên đăng kí tham gia chương trình bắt đầu từ 15h00 ngày 10/11/2017 đến hết 12h00 ngày 16/11/2017. Học viên đăng kí theo các bước như sau:

• Bước 1: Vào Fapage Học viện tóc Quốc tế OneStar và tìm sự kiện “HAIR STYLIST BÁ ĐẠO ONESTAR” like và share sự kiện ở chế độ công khai.
  • Bước 2: Gửi 01 ảnh kiểu tóc mà học viên cho là tâm đắc nhất vào inbox trang Fanpage học viện tóc Quốc tế OneStar kèm theo cú pháp: Họ và tên + mã học viên + khóa học.
  • Giải thưởng:
  • 01 giải Nhất: 700,000 VNĐ.
  • 01 giải Nhì: 400,000 VNĐ.
  • 03 giải Ba: 200,000 VNĐ.

Để biết thêm thông tin chi tiết của cuộc thi các bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

2. Chương trình thi văn nghệ:
Mỗi lớp sẽ đăng kí ít nhất 1 tiết mục (không giới hạn số lượng tiết mục tham gia) về chủ đề: Tình yêu quê hương đất nước, bạn bè, thầy cô, mái                          trường…

• Thời gian đăng kí từ ngày 11/11 đến hết 15h00 ngày 16/11/2017, ngày 17/11 học viên nộp lại nhạc beat. 15h00 ngày 18/11 tổng duyệt chương trình văn nghệ tại phòng học tầng 3.
  • Giải thưởng:

– 01 giải Nhất: 300,000 VNĐ
– 01 giải Nhì: 200,000 VNĐ
– 02 giải Ba: (Giải được giữ bí mật)

1. Trò chơi HIỂU Ý NHAU:

Mỗi lớp cử ra 2 người chơi, 1 người sẽ bốc thăm và dùng hành động để diễn tả cho người kia hiểu món đồ vật mà mình vừa bốc được. Người còn lại quan sát hành động để đoán tên đồ vật. Đoán đúng được cộng 10 điểm mỗi đội có 3 phút để diễn tả và trả lời, số lượng câu sẽ không giới hạn, đội nào trả lời được nhiều câu nhất sẽ dành chiến thắng.
Hi vọng qua chương trình các bạn học viên sẽ có những giây phút giải trí và có một sân chơi lành mạnh bổ ích. Thông qua chương trình cũng là cơ hội để các bạn học viên bày tỏ tinh thần tôn sư trọng đạo, lòng biết ơn đến người thầy của mình.
Xin chúc các bạn học viên đạt kết quả cao nhất trong cuộc thi và xin chúc sự kiện thành công tốt đẹp…!!