Anh Trần Văn Phú giám đốc học viện tóc OneStar chia sẻ cách để thành công: “Lấy niềm tin làm cốt lõi.”

4:45 chiều - 10/05/2019 - Administrator

Anh Trần Văn Phú giám đốc học viện tóc quốc tế OneStar, một con người đầy nhiệt huyết đã và đang dẫn dắt học viện dần trở nên vững chãi, phát triển cả về số lượng và chất lượng.

Bốn năm vừa qua với cương vị là giám đốc của học viện anh trải qua không ít khó khăn, nhưng anh vẫn luôn khao khát có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và học viện của mình thông qua việc không ngừng nâng cấp bản thân.

Anh luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển bản thân

Tại sao anh lại chọn việc xây dựng một học viện đào tạo nghề làm đẹp, một công việc đầy thử thách và nhiều áp lực như vậy? và tại sao lại là ngành đào tạo mà không phải ngành khác?

– Bất kì vị trí nào cũng đều có những áp lực khác nhau, nhưng đó không phải lí do khiến tôi lùi bước, những con người thành công sẽ không hài lòng với những gì mình có họ sẽ luôn tìm kiếm và sẵn sàng đương đầu với thử thách mới. Tôi là người sẽ luôn phấn đấu hết mình vì đam mê. Chỉ cần có niềm tin vào bản thân bạn sẽ thành công

Trong suốt 4 năm vừa qua tôi luôn cố gắng hết mình để phát triển học viện dựa trên những kinh nghiệm đã có đồng thời tham gia các khóa học chuyên sâu, nâng cao kiến thức, kĩ năng trong kinh doanh.

Tôi biết mình cần có góc nhìn xa hơn, bao quát hơn, bởi mỗi quyết định của tôi sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều người. Và tôi cũng cần có cách nhiệm hơn vì thế tôi luôn cố gắng tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên của mình. Tôi thấy bản thân mình không ngừng trưởng thành và có nhiều khao khát được cống hiến, xây dựng nhiều dự án hơn mỗi ngày.

Tôi tin vào chính mình, tin những cộng sự của mình chỉ cần chúng ta không từ bỏ thành công sẽ đến.

Niềm tin sẽ giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn

Tôi chọn ngành đào tạo là vì tôi mong muốn có thể mang đến nhiều kiến thức cho mọi người và là nguồn cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ có thể phát triển khả năng của bản thân, tôi hi vọng có thể định hướng cho họ không chỉ về công việc mà cả về lối sống.

Theo anh thì điều gì khiến OneStar trở nên khác biệt?

Tại học việc các học viên không chỉ được học các khóa học về kỹ thuật mà bên cạnh đó các học viên sẽ được tham gia các khóa học kỹ năng mềm như “Làm thế nào để giao tiếp với người lạ”, “ cách để xây dựng một bài thuyết trình thu hút, lôi cuốn” các khóa học để phát triển thương hiệu cá nhân, xây dựng kênh marketing online…. Đồng thời khi đến với OneStar các học viên sẽ được tham gia những buổi cắt tóc từ thiện tại bệnh viện, trại trẻ mồ côi, các trung tâm thương mại,… giúp các bạn cải thiện kỹ năng của mình đồng thời gắn kết hơn với mọi người.

Khóa học kỹ năng thuyết trình tại OneStar

Vậy anh có dự tính gì trong tương lai cho việc phát triển học viện hay không?

Trong tương lai tôi mong muốn có thể phát triển Học viện quốc tế OneStar trở thành một chuỗi đào tạo về làm đẹp, không chỉ về tóc mà còn cả về chăm sóc da và móng. Tôi mong muốn có thể phát triển thêm nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước, tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội học tập ở môi trường tốt nhất. Đồng thời trở thành nơi cung cấp nhân sự chất cao cho các salon trên toàn quốc.

Ngoài ra, hiện tại chúng tôi cũng đang xây dựng dự án để cung cấp các sản phẩm làm tóc an toàn và chất lượng cho các salon với mong muốn cải thiện mái tóc cho người Việt, nhằm xóa ngôi đầu trên thế giới về mái tóc hư tổn nhất.

Cảm ơn về những chia sẻ của anh!