Sự kiện thi tốt nghiệp khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

10:35 chiều - Tháng Mười Một 30, 2016 - Administrator

Căn cứ vào quy chế Đào tạo của Học viện tóc Quốc tế OneStar và nâng cao chất lượng đầu ra của học viên, ngày 25/11 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức kì thi tốt nghiệp cho các khóa K216, K217, K218, K219, K220 và K221.

Đến dự kì thi lần này không chỉ có giảng viên tại OneStar mà còn có những đại diện Salon lớn tại Hà Nội với vai trò là giám khảo chấm và coi thi: Anh Thành – Chuyên viên kĩ thuật tại Salon Dương TâyAnh Đặng Ngọc Cường – Đại diện hệ thống Salon BellaAnh Trung Anh – Giám đốc kĩ thuật Salon Jun Hair

Theo như được biết thì rất nhiều học viên đã có gia đình và mở Salon riêng nhưng vẫn sắp xếp công việc để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi vì đây là một dấu mốc rất quan trọng với các bạn sau 4,5 tháng theo học tại OneStar.

7h10 phút tất cả đã có mặt để làm thủ tục đăng kí thi sau đó các bạn bắt tay vào công tác chuẩn bị và lên ý tưởng cho tác phẩm thi của mình.
8h00 tất cả đã hoàn tất mọi thủ tục và bắt đầu thực hiện tác phẩm, đề thi được chia ra làm hai phần đầu tiên là: “ Cắt, sấy, tạo kiểu” phần 2 là “ Thuyết trình”, các bạn có 180 phút để thực hiện tác phẩm và hoàn toàn thực hiện trên đầu thật của mẫu.

Trong quá trình thực hiện tác phẩm các giám thị rất nghiêm ngặt trong việc quan sát tác phong làm việc và kĩ thuật của từng thí sinh và dựa vào đó để đánh giá năng lực của từng thí sinh.
Sau khi 180 phút làm bài thi kết thúc các bạn tiếp tục với phần thi thứ hai là phần vấn đáp, thay vì làm bài thi lý thuyết trên giấy thì các bạn trả lời lý thuyết bằng cách vấn đáp và câu hỏi do chính các chủ Salon và các giảng viên đặt ra và chấm điểm. Câu hỏi xoay quanh về lý thuyết và quá trình thự hiện tác phẩm, qua phần thi vấn đáp sẽ cho thấy phản ứng nhanh nhạy và chuyên nghiệp của các bạn trong vai trò là một nhà tạo mẫu tóc tương lai.

Các bạn qua được kỳ thi tốt nghiệp khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp này sẽ nhận được học bổng là 1 khóa học nâng cao kỹ thuật tại TRUNG QUỐC. Đây là cơ hội có một không hai cho các bạn để học hỏi mở mang kiến thức trong nghành tóc.

Kì thi cũng là cơ hội để các bạn gặp mặt ôn lại những kỉ niệm tình thầy trò và tình bạn khi sống chung dưới mái nhà OneStar.
Cuối cùng xin chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Rate this post
Bài viết liên quan