Nên học cắt tóc ở Thái Bình hay Hà Nội là tốt nhất?

5:21 chiều - 11/07/2017 - Administrator

Bạn đang sinh sống tại Thái Bình và bạn đang băn khoăn không biết nên học  cắt tóc tại một salon hoặc trường học cắt tóc tại Thái Bình để tiện cho việc học tập và sinh sống hay là lên Hà Nội tìm một Trường dạy cắt tóc uy tín để học tập sẽ tốt hơn?

Đây chắc hẳn là nỗi lo lắng của rất nhiều bạn trẻ ở Thái Bình hiện nay đang muốn theo đuổi nghề tóc với mong muốn kiếm cho bản thân mình 1 cái nghề với mức thu nhập ổn định để trang chải cuộc sống.

Học Viện Tóc OneStar là một địa chỉ dạy Học Cắt Tóc Nam và Nữ uy tín ở Hà Nội muốn dành cho các bạn đang muốn theo đuổi nghề tóc tại Thái Bình một số lời khuyên như sau:

+ Nếu bạn muốn học cắt tóc cơ bản Nam thì các bạn nên học tại Thái Bình bạn chỉ cần tìm kiếm 1 tiệm salon đông khách một chút theo học là đã rất tốt rồi. Sau khóa học này bạn có thể về địa phương mở một tiệm cắt tóc nam.

+ Còn nếu bạn muốn đi học cắt tóc, làm tóc chuyên nghiệp cả Nam và Nữ thì bạn lên đi lên Hà Nội theo học một khóa học cắt tóc full của OneStar tại đây các bạn sẽ được học bài bản về các khóa học sau: cắt tóc nam, nữ, uốn tóc (Uốn nóng, uốn lạnh), học hóa chất (Cái này dùng trong việc kết hợp nhuộm tóc) …. Còn rất nhiều các khóa học khác cần học mà không một địa chỉ nào tại Thái Bình có thể giúp bạn làm được điều đó.

Xem chi tiết khóa học cắt tóc tại Onestar tại link bài:  https://hocvientoc.edu.vn/khoa-hoc-tao-mau-toc-chuyen-nghiep

Nếu bạn quyết tâm lên Hà Nội học khóa học cắt tóc tại OneStar chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một số vấn đề sau: Tìm nhà trọ cho học viên (Có thể 2,3 học viên ở cùng 1 phòng giá chỉ tầm 500k 1 tháng). Sau khóa học được hỗ trợ tư vấn mở salon nếu bạn chưa có tài chính để mở salon OneStar hỗ trợ tìm việc làm tại salon cắt tóc lớn ở Hà Nội với mức lương tầm 6 – 10tr 1 tháng dành cho các bạn sau khi tốt nghiệp khóa học cắt tóc tại OneStar.

Và còn rất nhiều ưu đãi khác nữa các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để giải đáp những vướng mắc mà các bạn đang gặp phải.

Ngoài ra OneStar còn có 1 số khóa học khác sau:

Bài viết liên quan