Lớp học 12 tuyệt kỹ đỉnh cao trong uốn SETTING

11:05 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Ngày 15/05/2017 vừa qua tại số 238 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – HN đã diễn ra khóa học “12 tuyệt kỹ đỉnh cao trong uốn Setting” dành cho những chủ Salon đang tìm hiểu và sử dụng sản phẩm VirStar.

Giờ học lý thuyết

Khóa học do nhãn hàng sản phẩm VirStar phối hợp với Học viện tóc Quốc tế OneStar (2 đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần OneStar Quốc tế) tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ nâng cao kĩ thuật giúp cho khách hàng sử dụng sản phẩm VirStar có thể nâng cao kĩ thuật nói chung và nâng cao kĩ thuật uốn Setting nói riêng.

Giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên đầu mẫu

Nội dung của khóa học lần này đi sâu vào kĩ thuật uốn nóng với chủ đề “12 tuyệt kỹ đỉnh cao trong uốn Setting”, cũng có rất nhiều người thắc mắc tại sao lại là 12 bước và uốn Setting khác gì so với uốn thông thường?

Uốn Setting hay còn gọi là uốn nóng chắc hẳn không còn xa lạ gì với các Salon hiện nay, tuy nhiên thực tế có đến 80% các Salon chưa hiểu về nguyên lý và quy trình chuẩn bởi đa số học theo phương thức truyền nghề tức là nhìn thấy người khác làm thế nào thì họ cũng làm vậy.

Có rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhưng hiệu quả không như mong muốn do chưa biết cách phối hợp giữa kĩ thuật và sản phẩm, bởi mỗi một dòng sản phẩm sẽ có thành phần và đặc tính khác nhau vậy nên kĩ thuật và quy trình sử dụng cũng sẽ khác nhau.

Đó cũng là lý do OneStar tổ chức khóa học và cung cấp cho Salon những nền tảng kiến thức cơ bản đến nâng cao trong uốn Setting và còn được trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực qua việc thực hành trên đầu mẫu, giúp phối hợp tốt giữa kĩ thuật và sản phẩm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Có thể nói OneStar là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có thể cung cấp cho khách hàng cả về sản phẩm và kĩ thuật một cách tốt nhất hiện nay, khóa học lần này có rất nhiều những anh chị đã là chủ Salon ở các tình thành như: Bắc Ninh, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thái Nguyên, Thái Bình …lặn lội vượt vài trăm cây số để đến học tại OneStar.

Hôm nay ngày 17/5/2017 khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp xin cám ơn các Salon đã trao trọn niềm tin vào VirStar, thành công của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi cho ra đời những dòng sản phẩm tốt hơn nữa.
Sau khi khóa học kết thúc chúng tôi nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, các bạn có thể xem Feedback của khách hàng sau khóa học TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan