Lễ bế giảng khóa cắt thịnh hành 2016

10:14 chiều - Tháng Tám 23, 2016 - Administrator

Với mục đích bổ sung kiến thức nâng cao tay nghề để phục vụ nhu cầu của ngành tóc theo mùa, ngày 20/08 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar đã mở Khóa cắt thịnh hành 2016 do thầy Vũ Thanh Tùng trực tiếp giảng dạy.
OneStar là địa chỉ cắt tóc uy tín chất lượng theo tiêu chuẩn Toni&Guy Quốc tế, luôn được cập nhật kiến thức xu thế mới của Việt Nam và trên Thế Giới. Tại OneStar học viên sẽ được học lý thuyết – thực hành trên đầu canh – thực hành trên đầu thật. Giáo trình bài bản giúp học viên có thể tự tư duy ra nhiều kiểu tóc mới khác nhau.

Khóa cắt thịnh hành 2016

Hôm nay tình hình mưa bão vẫn đang diễn ra trên địa bàn Hà Nội, tuy nhiên những học viên của  Khóa cắt thịnh hành 2016  vẫn rất chăm chỉ đến lớp.
Học viên theo học khóa học này hầu hết đến từ các nơi rất xa. Đặc biệt phải kể đến đó là bạn Nguyễn Phúc Đệ đã không ngần ngại đường xá xa xôi bay từ Cần Thơ ra để theo học khóa học lần này, hơn nữa anh còn đến rất đúng giờ mặc dù trời vẫn đang mưa lớn. Chia sẻ về chuyến đi này của mình anh Nguyễn Phúc Đệ có tâm sự: “  Đây quả thật là một chuyến đi vô cùng bổ ích, thầy dạy rất dễ hiểu và tỉ mỉ, phương pháp học tiên tiến có bài bản khác hoàn toàn với những gì trước đây tôi từng học. Sau khi học xong khóa học này tôi đã có thể tự sáng tạo ra những kiểu tóc riêng của mình và nếu cơ cơ hội tôi sẽ theo hoc những khóa học nâng cao khác của OneStar để tạo cho mình thêm nhiêu cơ hội hơn nữa”.
Trên khuôn mặt của mỗi học viên vẫn chưa tan hết đi bụi bặm của đường xá Hà Nội, tuy nhiên bước vào lớp học ai ai cũng chăm chú nghe giảng quên đi sự mệt mỏi vì nhưng chuyến bay gấp gáp và thời tiết khắc nhiệt của Thủ Đô.

 

 

 

Những bạn học viên chăm chú nghe giảng

Khóa học lần này là hầu như là những chủ Salon lớn đã có tuổi đời khá lớn và nhiều năm trong nghề tóc, tuy nhiên có thể chưa được đào tạo bài bản và theo một trường phái nhất định nên vẫn chưa vững về mặt kiến thức. Tiêu biểu phải kể đến như chị Vũ Thị Trang chị hiện nay đã là chủ của một Salon tóc uy tín bậc nhất Hải Phòng, nhưng chị nhận thấy mình còn thiếu sót về nghề nên chị đã vượt quãng đường gần 130km  để đi học bổ sung kiến thức còn thiếu.
Khóa học diễn ra trong 3 ngày từ ngày 20/08 đến hết ngày 22/08.

 

 

Thầy Vũ Thanh Tùng trao chứng nhận cho các bạn Khóa cắt thịnh hành 2016 

Kết thúc khóa học, thầy Vũ Thanh Tùng đã trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các bạn và tặng Voucher giảm giá cho những khóa học nâng cao khác. Hi vọng trong 3 ngày các bạn có thể tiếp thu tối đa những kiến thức mà thầy Vũ Thanh Tùng truyền đạt. Chúc các bạn có một khóa học bổ ích và thành công trên con đường trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

XEM THÊM: Khóa học cắt thịnh hành 2016

Rate this post
Bài viết liên quan