Khai giảng khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K227

10:27 chiều - Tháng Mười 31, 2016 - Administrator

Ngày 20/10 vừa qua Học viên tóc Quốc tế OneStar long trọng tổ chức khai giảng Khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K227 trong không khí hứng khởi của cả thầy và trò. Đến dự buổi lễ có anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện, thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện, toàn thể các giảng viên cao cấp của Học viện tóc Quốc tế OneStar và các bạn học viên khóa K227.

Học viện tóc Quốc tế OneStar là một trong số ít những đơn vị đào tạo ngành tóc chuẩn Quốc tế theo trường phái Toni&Guy tại Việt Nam hiện nay. Từ khi xây dựng và phát triển cho đến nay Học viện tóc Quốc tế OneStar đã đào tạo ra nhiều nhà tạo mẫu tóc trẻ và tài năng, không chỉ giúp cho các bạn có cái nghề để nuôi sống bản thân mà hơn nữa có thể giúp ích cho xã hội, cho nghành tóc ngày một phát triển hơn và OneStar luôn tự hào về điều đó.

(Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng học viện tóc quốc tế OneStar)

Hôm nay các bạn đến với mái nhà OneStar để chuẩn bị “giấy thông hành” cho cuộc hành trình dài tới tương lai tươi sáng, dù không giống nhau về tuổi đời, hoàn cảnh sống nhưng ý chí, nghị lực với nhiệt huyết của tuổi thanh xuân luôn hướng các bạn đến bến bờ tri thức, lựa chọn một “cái nghề” phù hợp với trình độ, sở thích, sở trường và phù hợp với nhu cầu xã hội, từng bước biến những ước mơ của mình thành hiện thực.
Hòa chung với bầu không khí trang trọng của buổi lễ khai giảng anh Trần Văn Phú – Giám đốc học viện cũng có đôi lời phát biểu trước toàn thể hội trường: “Hôm nay cũng như bao lần khác tại vị trí này tôi đã chứng kiến biết bao thế hệ học trò của OneStar từng ngày trưởng thành hơn trên con đường nghề nghiệp cũng như cuộc sống, nhưng mỗi lần đứng đây lại cho tôi một cảm xúc khác nhau nhưng tôi hay tất cả các thầy đều có chung một mong muốn là làm sao các bạn có thể thành công trên con đường sau này …”

(Anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện)

Hôm nay cũng là ngày vô cùng đặc biệt bởi ngày khai giảng cũng là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt cho Học viện thầy Vũ Thanh Tùng đã gửi những lời chúc đến các bạn nữ: “ Nhân ngày 20/10 thầy thay mặt cho học viện chúc các bạn nữ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và luôn thành công trong cuộc sống…”
Cuối cùng là chia sẻ của thầy Nguyễn Phùng Hòa, thầy Hòa cũng là thầy chủ nghiệm lớp K227 trong khóa học cơ bản này.
Kết thúc buổi lễ thầy Vũ Thanh Tùng đã lên trao THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU cho những bạn theo học khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã hoàn thành đủ học phí, với THỂ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU Học viện sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường phát triển thương hiệu sau này.

Trong thời gian tới Học viện sẽ nâng cao chất lượng đội ngũ chuẩn hóa về chuyện môn, kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm, ngoại ngữ, tin học theo tiêu chí trường chất lượng cao; Từng bước công nghệ hóa các hoạt động của nhà trường; Tăng cường công tác liên kết đào tạo với những đơn vị nước ngoài.

Học viện mong rằng các bạn có thể kế tiếp trở thành nhà tạo mẫu tóc tài năng, đưa ngành tóc ngày một phát triển hơn không chỉ trong nước mà còn trên thị trường Quốc tế, xứng đáng là học trò của OneStar.
Chào mừng các bạn đến với mái nhà chung OneStar, chúc các bạn có một khóa học thật tốt và đạt kết quả cao.

Bài viết liên quan